Đồng sáng lập Cốc Cốc sẽ chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công vào 14h30 chiều nay, bạn muốn hỏi gì không?

06/07/2016 17:00 PM | Kinh doanh

14h30 ngày 7/7, CafeBiz sẽ giao lưu trực tuyến với anh Lê Văn Thanh - đồng sáng lập Cốc Cốc, trình duyệt đứng thứ 2 tại Việt Nam. Chương trình sẽ được thực hiện trực tuyến qua live streaming trên Fanpage của CafeBiz.

Cốc Cốc là một công ty khởi nghiệp của Việt Nam, hoạt động chủ yếu ở các mảng trình duyệt Internet, công cụ tìm kiếm, bản đồ và quảng cáo trực tuyến. Sản phẩm nổi bật nhất của công ty này là trình duyệt Cốc Cốc (trước đó là Cờ Rôm +).

Công ty công nghệ hoạt động với mục tiêu xây dựng một công cụ tìm kiếm có thể hiểu và xử lý tiếng Việt tốt hơn bất cứ một công cụ tìm kiếm nào khác.

Ra mắt từ tháng 5/2013, trình duyệt này liên tục phát triển về số lượng người dùng. Theo thống kê của comScore, trên nền tảng Windows, thị phần Cốc Cốc tại Việt Nam tính đến hiện tại đã vượt qua Internet Explorer, FireFox... và chỉ đứng sau Google Chrome.

So với những trình duyệt khác tại Việt Nam, Cốc Cốc tạo được sự khác biệt khi sở hữu những tính năng gần gũi với người Việt như hỗ trợ tải file, giải toán, sửa lỗi chính tả, tự động thêm dấu tiếng Việt...

Cốc Cốc được xem là một trong số ít các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thành công ở Việt Nam. Tuy nhiên, cuộc chiến sẽ không hề đơn giản, vì Cốc Cốc phải đối đầu với gã khổng lồ Google để thuyết phục người dùng internet tại thị trường này.

14h30 hôm nay, anh Lê Văn Thanh, một trong 3 thành viên đồng sáng lập Cốc Cốc sẽ có buổi chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp làm nên Cốc Cốc.

Đặc biệt hơn, chương trình sẽ được thực hiện trực tuyến qua live streaming trên Fanpage của CafeBiz. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần vào Facebook, comment trực tiếp trong cuộc trò chuyện, và câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận.

Ngay từ bây giờ, Quý độc giả muốn giao lưu cùng đại diện Cốc Cốc có thể gửi câu hỏi trước theo email: info@cafebiz.vn hoặc tới Fanpage CafeBiz tại địa chỉ: https://www.facebook.com/cafebiz.vn

Trân trọng.

PV

Cùng chuyên mục
XEM