Đồng hồ Casio Edifice WR100m có gì đặc biệt? Giá ra sao?

27/12/2019 19:30 PM | Công nghệ

Đồng hồ Casio Edifice WR100m là tập hợp những sản phẩm đồng hồ Casio Edifice nhưng có độ chống nước lên đến 10ATM, giúp tắm rửa, đi mưa hay đi bơi hoàn toàn thoải mái thoải mái.

Đánh giá chi tiết đồng hồ Casio Edifice WR100m

Mặc dù sở hữu khá nhiều dòng sản phẩm chiến lược khác nhau như đồng hồ điện tử, G-Shock, Baby-G, Sheen, Edifice,... nhưng theo đại lý Đồng Hồ Hải Triều, Casio Edifice được yêu thích nhiều hơn và mang về doanh thu tốt.

Phù hợp với nhu cầu chung của người dùng

Sở dĩ đồng hồ Casio Edifice WR100m được ưa chuộng là do đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất mà người dùng đề ra.

Cụ thể, nếu như độ chống nước 30m hay 50m khá hạn chế trong vấn đề tắm rửa, đi mưa hay đi bơi thì với dòng 100m này, người dùng sử dụng thoải mái.

Còn với độ chống nước cao hơn như 200m hay 300m thì thiết kế dày dặn vì phải trang bị nhiều ron cao su, dẫn đến một vài sản phẩm quá khổ.

Vậy nên đồng hồ Casio Edifice WR100m là hợp lý, có sự cân bằng giữa độ chống nước cao và tính thời trang.

Chỉ có thể đi bơi, không được đi lặn

Theo khuyến cáo hãng đưa ra thì độ chống nước 100 mét = 10ATM = 10bar = 339ft chỉ hỗ trợ đi bơi, không cho phép lặn biển hay chơi thể thao dưới nước.

Đồng hồ Casio Edifice WR100m có gì đặc biệt? Giá ra sao? - Ảnh 1.

Nếu muốn sử dụng đồng hồ để đi bơi thì nên chọn những dòng dây kim loại sẽ tốt hơn là dây da - Ảnh: EQS-920DB-1BVUDF (giá 5.8 triệu)

Trong trường hợp đồng hồ bị vào nước thì thông thường trung tâm quốc tế sẽ từ chối bảo hành miễn phí vì không thể xác định lỗi thuộc về sản xuất hay người dùng.

Vậy bên bạn phải sử dụng heo đúng tiêu chuẩn của hãng cũng như quá trình vệ sinh và bảo dưỡng cẩn thận. Điều này sẽ giúp đồng hồ Casio Edifice WR100m giữ được độ chống nước tốt nhất.

Giá đồng hồ Casio Edifice WR100m khoảng 2.5 triệu

Mặc dù là thương hiệu giá rẻ nhưng giá đồng hồ Casio Edifice WR100m lại thuộc phân khúc tầm trung với mỗi sản phẩm dao động thấp nhất là từ 2.5 triệu.

So với những hãng Nhật Bản khác thì mức giá như vậy là hợp lý vì trên thực tế, phân khúc này không có nhiều sự lựa chọn trong khi Casio được đánh giá là bền, hoạt động ổn định.

Đồng hồ Casio Edifice WR100m có gì đặc biệt? Giá ra sao? - Ảnh 2.

Giá đồng hồ Casio Edifice WR100m dao động ở mức trên dưới 3 triệu nên dễ dàng chi trả đối với dân văn phòng - Ảnh: EFR-526L-7AVUDF (giá 3.2 triệu)

Dĩ nhiên vẫn sẽ có các phiên bản cao cấp với giá bán trên đến hơn 10 triệu. Đổi lại, độ hoàn thiện đồng hồ Casio Edifice WR100m tinh xảo, sử dụng vật liệu thượng hạng, trang bị nhiều tính năng đi kèm.

Có thêm nhiều tính năng đi kèm rất độc đáo

Đồng hồ Casio Edifice WR100m không chỉ nổi tiếng với độ chống nước chuẩn mà còn hấp dẫn bởi những tính năng đi kèm.

Bao gồm: Chronograph đếm giờ thể thao (giúp đếm và ghi thời gian một cách chuẩn xác), Tachymeter (đo vận tốc dựa theo thời gian trôi qua trên một quãng đường cố định), dạ quang, giờ thế giới, báo thức,...

Đồng hồ Casio Edifice WR100m có gì đặc biệt? Giá ra sao? - Ảnh 3.

Một chiếc đồng hồ Casio Edifice được trang bị tính năng Chronograph khá phổ biến - Ảnh: EFV-500L-7AVUDF (giá 2.6 triệu)

Trong số đó thì đồng hồ Casio Edifice Chronograph WR100m phổ biến hơn do Chronograph là đặc trưng riêng của dòng đồng hồ mang phong cách thể thao.

Đa dạng mẫu mã và bộ máy khác nhau

Theo Đồng Hồ Hải Triều thì nguyên nhân chính dẫn đến giá đồng hồ Casio Edifice WR100m được chia thành nhiều phân khúc khác nhau là do cách sử dụng bộ máy của hãng.

Cụ thể, đối với phân khúc tầm trung từ 2.5 triệu thì sẽ là đồng hồ quartz còn những phiên bản nào sử dụng máy năng lượng ánh sáng (Solar) thì sẽ có giá dao động từ 6 triệu.

Đồng hồ Casio Edifice WR100m có gì đặc biệt? Giá ra sao? - Ảnh 4.

Đồng hồ Casio Edifice WR100m sử dụng máy Nhật Bản theo tiêu chuẩn Nhật nên chất lượng luôn được đề cao - Ảnh: EFR-546L-7AVUDF (giá 3.7 triệu)

Về số lượng mẫu mã thì trên dưới 200 sản phẩm cho người dùng tha hồ lựa chọn theo nhiều phong cách khác nhau: thể thao, hầm hố, đơn giản, sang trọng hay nhiều tính năng đều có đầy đủ ở Casio Edifice.

Quan trọng nhất vẫn là bảo hành

Toàn bộ đồng hồ Casio tại Việt Nam chỉ được bảo hành quốc tế 1 năm tại các trung tâm bảo hành. Và để hưởng được mức giá tốt nhất thì người dùng có 2 cách, hoặc là giảm giá bán, cắt bảo hành (những đại lý nhỏ lẻ, kém uy tín hay làm) hoặc bán giá niêm yết và tăng thêm chế độ bảo hành.

Tuy nhiên, đồng hồ là mặt hàng khá đặc biệt cần phải bảo dưỡng thường xuyên trong khi chi phí các linh kiện, hoặc các dịch vụ như thay pin tốn rất nhiều tiền. Do đó, Đồng Hồ Hải Triều luôn nâng cao chất lượng và trải nghiệm tốt bằng cách tăng chế độ bảo hành.

Khi mua đồng hồ Casio Edifice WR100m tại Hải Triều, quý khách hàng sẽ được tăng thêm 4 năm bảo hành về máy, thay pin miễn phí trọn đời và nhiều cam kết chính hãng, đổi hàng trong vòng 7 ngày theo chính sách riêng của đại lý.

Đại lý đồng hồ Casio tại Việt Nam:

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/casio

Hotline: 19006777.

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM