Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh

28/11/2021 07:40 PM | Kinh doanh

Ant** trong 2 ngày đầu tiên được giao dịch có thanh khoản lên tới 16-17 triệu USD, nhưng đến ngày 27/11 vừa qua giảm xuống chỉ còn dưới 3 triệu USD. Giá của đồng tiền số thì liên tục giảm và đã tụt xuống dưới 0,001 USD.

Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh

Theo số liệu của Coinmartketcap, một website chuyên cung cấp dữ liệu về tiền số, giá trị đồng Ant** tính đến chiều 28/11 đã giảm xuống dưới mốc 0,001 USD.

Như vậy, so với mức giá giao dịch đầu tiên là 0,001714 thì giá trị đồng tiền số này đã giảm khoảng 42%. Còn nếu so với mức đỉnh là 0,002618 thì giá đồng tiền này giảm khoảng 62%.

Đáng chú ý, theo dữ liệu về giá trị giao dịch, thanh khoản của Ant** rất cao trong ngày đầu lên sàn, khoảng 16-17 triệu USD. Tuy nhiên, những ngày sau đó giá trị giao dịch cứ liên tục giảm dần và tính đến ngày 27/11 chỉ còn chưa tới 3 triệu USD.

Diễn biến giá, và thanh khoản của Ant** khiến các nhà đầu tư tiền số liên tưởng đến rất nhiều những coin "rác" khác từng xuất hiện. Coin "rác" là tình trạng các đồng tiền số vừa được đưa lên sàn lập tức được các nhà sáng lập kéo giá tăng vọt, tạo cung cầu "ảo", sau đó bán tháo để kiếm lời. Các coin "rác" sau đó sẽ giảm giá dần, không thể tăng trở lại và chìm dần vào quên lãng.

Giá trị đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh - Ảnh 1.

Diễn biến giá đồng tiền số Ant** của Shark Bình

Được biết, Ant** là đồng tiền số do ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình), sáng lập. Cách đây hơn 1 tuần, khi Ant** được chính thức giao dịch, Shark Bình đã có chia sẻ trên mạng xã hội về cơ hội đầu tư vào đồng tiền số này. Tuy nhiên, Shark Bình cũng lưu ý rất rõ rằng, ông đầu tư và hỗ trợ cho dự án này với tầm nhìn lâu dài, và thực chất, chứ không tham gia bơm thổi giúp bất kỳ ai chốt lời và không hứa hẹn lợi nhuận cho bất kỳ ai.

Giá trị đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

1 ngày sau khi Ant** lên sàn và giảm giá mạnh, Shark Bình đã gây chú ý với bài viết về "những người crypto xấu xí" đăng trên mạng xã hội. Bài viết này nhận được tới 1.100 comment, 469 lượt chia sẻ và là một trong những bài đăng thu hút chú ý nhất từ trước tới nay của Shark Bình.

Giá trị đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh - Ảnh 3.

Bài viết gây chú ý nhất từ trước tới nay của Shark Bình


Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  Shark Bình, crypto
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm