Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh

28/11/2021 07:40 PM | Kinh doanh

Ant** trong 2 ngày đầu tiên được giao dịch có thanh khoản lên tới 16-17 triệu USD, nhưng đến ngày 27/11 vừa qua giảm xuống chỉ còn dưới 3 triệu USD. Giá của đồng tiền số thì liên tục giảm và đã tụt xuống dưới 0,001 USD.

Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh

Theo số liệu của Coinmartketcap, một website chuyên cung cấp dữ liệu về tiền số, giá trị đồng Ant** tính đến chiều 28/11 đã giảm xuống dưới mốc 0,001 USD.

Như vậy, so với mức giá giao dịch đầu tiên là 0,001714 thì giá trị đồng tiền số này đã giảm khoảng 42%. Còn nếu so với mức đỉnh là 0,002618 thì giá đồng tiền này giảm khoảng 62%.

Đáng chú ý, theo dữ liệu về giá trị giao dịch, thanh khoản của Ant** rất cao trong ngày đầu lên sàn, khoảng 16-17 triệu USD. Tuy nhiên, những ngày sau đó giá trị giao dịch cứ liên tục giảm dần và tính đến ngày 27/11 chỉ còn chưa tới 3 triệu USD.

Diễn biến giá, và thanh khoản của Ant** khiến các nhà đầu tư tiền số liên tưởng đến rất nhiều những coin "rác" khác từng xuất hiện. Coin "rác" là tình trạng các đồng tiền số vừa được đưa lên sàn lập tức được các nhà sáng lập kéo giá tăng vọt, tạo cung cầu "ảo", sau đó bán tháo để kiếm lời. Các coin "rác" sau đó sẽ giảm giá dần, không thể tăng trở lại và chìm dần vào quên lãng.

Giá trị đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh - Ảnh 1.

Diễn biến giá đồng tiền số Ant** của Shark Bình

Được biết, Ant** là đồng tiền số do ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình), sáng lập. Cách đây hơn 1 tuần, khi Ant** được chính thức giao dịch, Shark Bình đã có chia sẻ trên mạng xã hội về cơ hội đầu tư vào đồng tiền số này. Tuy nhiên, Shark Bình cũng lưu ý rất rõ rằng, ông đầu tư và hỗ trợ cho dự án này với tầm nhìn lâu dài, và thực chất, chứ không tham gia bơm thổi giúp bất kỳ ai chốt lời và không hứa hẹn lợi nhuận cho bất kỳ ai.

Giá trị đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

1 ngày sau khi Ant** lên sàn và giảm giá mạnh, Shark Bình đã gây chú ý với bài viết về "những người crypto xấu xí" đăng trên mạng xã hội. Bài viết này nhận được tới 1.100 comment, 469 lượt chia sẻ và là một trong những bài đăng thu hút chú ý nhất từ trước tới nay của Shark Bình.

Giá trị đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh - Ảnh 3.

Bài viết gây chú ý nhất từ trước tới nay của Shark Bình


Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  Shark Bình, crypto
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Coteccons lần đầu tiên kinh doanh dưới giá vốn, điều chưa từng xảy ra dưới thời ông Nguyễn Bá Dương

Coteccons lỗ gộp 3 tỷ đồng, qua đó lỗ ròng 63 tỷ đồng quý 4/2021. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Coteccons kinh doanh dưới giá vốn và là quý thứ 2 liên tiếp công ty báo lỗ.

Lợi nhuận Sabeco xuống thấp nhất kể từ khi về tay tỷ phú Thái Lan, khoản đầu tư hơn 5 tỷ USD đã bốc hơi quá nửa

2021 là năm thứ 2 liên tiếp doanh thu và lợi nhuận Sabeco tăng trưởng âm. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do dịch bệnh Covid-19, khiến nhiều tỉnh thành trên cả nước phải thực hiện giãn cách xã hội kéo dài.

Trung Quốc 'cuồng' sữa khiến cả thế giới chịu trận: Nuôi 13 triệu con bò, chiếm 2/3 lượng khí thải nhà kính, cố sản xuất vượt khả năng của tự nhiên

Tham vọng tăng gấp 3 lượng sữa tiêu thụ của Trung Quốc sẽ ảnh hưởng nặng nề đến môi trường thế giới bởi họ đang sản xuất sữa vượt khả năng cho phép của tự nhiên.

Nhân sự đợi thưởng Tết rồi nhảy việc, Shark Phú bảo: Thưởng Tết chỉ là giọt nước tràn ly!

Nếu không đạt được kỳ vọng, họ sẽ tìm đến nơi làm việc khác, đó là suy nghĩ thông thường.

Đọc thêm