Dones - Không gian số đầu tiên giải quyết “bài toán” khủng hoảng khi làm việc từ xa

22/09/2021 19:30 PM | Công nghệ

Với tình hình hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã phải nhanh chóng thích ứng với công cuộc chuyển đổi số. DONES - Không gian số tiên phong tại Việt Nam giúp các doanh nghiệp và cá nhân tiếp cận thành công công cụ "số hóa".

Chuyển dịch quy trình làm việc và quản lý lên nền tảng số là một thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp. Các công ty phải đầu tư nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất như mạng nội bộ (VPN), kho lưu trữ dữ liệu đám mây (cloud), đào tạo đội ngũ nhân viên bắt kịp với công cụ số hoá phục vụ cho mỗi mục đích khác nhau. Điều này có thể dẫn đến rối loạn thông tin, hiệu suất công việc sụt giảm,…

Được phát triển từ công nghệ AI tiên tiến về nhận diện hình ảnh và ngôn ngữ, cùng hệ sinh thái tương tác và đội ngũ sáng tạo - nhiệt huyết từ ADT Creative, nơi đã thực hiện gần 1,000 dự án với hơn 200 khách hàng từ mọi lĩnh vực khác nhau, ADT Creative tự tin cho ra mắt ứng dụng không gian số tiên phong tại Việt Nam – Dones vào ngày 22/8.

Ngay khi vừa ra mắt, startup công nghệ tiên phong trong lĩnh vực số hoá đã ngay lập tức ký kết hợp tác chiến lược (MOU) với Công ty Chứng khoán VNDirect, Bệnh viện Hồng Ngọc và nhận được nhiều lời mời đầu tư từ các đơn vị uy tín.

Dones - Không gian số đầu tiên giải quyết “bài toán” khủng hoảng khi làm việc từ xa - Ảnh 1.

Giao diện đăng ký tài khoản của ứng dụng Dones

Dones - Không gian số đầu tiên giải quyết “bài toán” khủng hoảng khi làm việc từ xa - Ảnh 2.

Xây dựng không gian làm việc ảo trên Dones

Với phiên bản đầu tiên, không gian số Dones mang đến cho người dùng giải pháp trọn bộ - all in one - với hơn 20 tiện ích khác biệt như: sắp xếp công việc, xây dựng văn phòng ảo, showroom ảo, chăm sóc khách hàng... Ngoài ra, đây là nơi lưu trữ kho dữ liệu khổng lồ của doanh nghiệp và tổ chức, tập hợp toàn bộ ứng dụng trong cùng một không gian, giúp hạn chế tối đa thao tác đăng nhập, đăng xuất. Những tính năng về quản trị, theo dõi, kết nối và tương tác của không gian số Dones sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách tinh gọn và hiệu quả.

Một chạm đến đích nhu cầu - đây là một trong những điểm mạnh nổi bật của Dones, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm dữ liệu bằng từ khóa mà không cần phải mất nhiều bước hay nhớ đã cất chúng ở đâu. Hơn thế nữa, người dùng có quyền tạo không gian, sắp xếp các nội dung trong đó và chia sẻ với những người khác, giúp bộ máy thực hiện đúng quy trình, tiết kiệm chi phí, thời gian, mang lại lợi ích lớn cho cả tổ chức và cá nhân.

Dones - Không gian số đầu tiên giải quyết “bài toán” khủng hoảng khi làm việc từ xa - Ảnh 3.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cá nhân hoá cho mọi người dùng

Không gian số dành cho tất cả mọi người, đây là những gì khẳng định và mong muốn hướng đến. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình chuyển đổi số, tối ưu hoá quy trình quản lý và làm việc, đánh giá hiệu quả và hỗ trợ công việc bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Bên cạnh đó, dữ liệu của các doanh nghiệp sẽ được mã hóa, sử dụng nhân chromium để lưu lại session, nhằm bảo mật thông tin khách hàng với mức độ cao nhất.

Dones - Không gian số đầu tiên giải quyết “bài toán” khủng hoảng khi làm việc từ xa - Ảnh 4.

CEO Thế Duy trong chương trình 24 giờ công nghệ bàn về AI

Theo anh Thế Duy - CEO và Founder Công ty Dones, ý tưởng triển khai không gian số Dones ra đời khi anh nhìn thấy những "nỗi đau" mà khách hàng gặp phải khi đã sử dụng quá nhiều phần mềm mà vẫn chưa ưng ý, không thể đáp ứng được hết nhu cầu của mọi bộ phận trong doanh nghiệp.

"Một sản phẩm mà chúng tôi đánh giá sẽ thực hiện giải quyết nhiều "nỗi đau" cho thị trường, giúp doanh nghiệp đạt được mong muốn chuyển đổi số thành công nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ linh hoạt hơn trước các thay đổi của thị trường, như ảnh hưởng của Covid, giúp tăng hiệu quả hoạt động, tăng doanh thu, giảm chi phí. Bên cạnh đó, người dùng, bao gồm cả nhân sự của doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp, sẽ dễ dàng tiếp cận các ứng dụng công nghệ, các dịch vụ của doanh nghiệp trên không gian số. Con đường số hoá chỉ thành công khi không ai bị bỏ lại phía sau" – anh Thế Duy chia sẻ.

Cũng theo anh Thế Duy, CEO Dones, trong thời gian tới, Dones sẽ tiếp tục phát triển nền tảng, triển khai những "lời giải" chi tiết hơn cho vấn đề quản lý công việc cho các ngành nghề khác nhau và đưa ra những tính năng mới thiết thực hơn theo tình hình chung của xã hội.

Hiện Dones đang triển khai phiên bản giới hạn và ra mắt phiên bản thương mại trong Quý 4 năm 2021, với chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Cùng với đó là sự kiện early bird dùng thử miễn phí 14 ngày khi đăng ký trong tháng 10.

Dones - Không gian số tiên phong tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 10, Hacinco, 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://dones.ai/

Tel: 02462533332

Fanpage: DONES - Không Gian Số

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM