Đội tuần tra toàn siêu xe của cảnh sát Dubai sẽ có thêm thành viên mới là Tesla Cybertruck

28/11/2019 15:45 PM | Công nghệ

Tesla Cybertruck không chỉ có thiết kế ấn tượng, tốc độ, sức mạnh, mà còn có khả năng chống đạn.

Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S. Mà những tưởng như chỉ có trong những tựa game như Need For Speed.

Đội tuần tra toàn siêu xe này chuẩn bị đón thêm một thành viên mới, tuy nhiên đó không phải một chiếc siêu xe thể thao của Lamborghini hay Ferrari, mà chính là chiếc xe tải chạy điện với thiết kế gây tranh cãi Tesla Cybertruck.

Đội tuần tra toàn siêu xe của cảnh sát Dubai sẽ có thêm thành viên mới là Tesla Cybertruck - Ảnh 1.

Tài khoản Twitter chính thức của cảnh sát Dubai đã đăng tải một bức ảnh của chiếc xe Cybertruck, với cách phối màu trắng xanh và họa tiết đặc trưng của đội cảnh sát tuần tra Dubai. Đồng thời xác nhận sẽ bổ sung thêm một chiếc xe tải Cybertruck của Tesla vào đội tuần tra của mình.

Điểm ấn tượng nhất của chiếc xe Tesla Cybertruck đối với đội cảnh sát tuần tra Dubai có lẽ không phải tốc độ, sức mạnh hay thiết kế, mà chính là nhờ khả năng bền bỉ và giống như một cỗ xe tăng.

Đội tuần tra toàn siêu xe của cảnh sát Dubai sẽ có thêm thành viên mới là Tesla Cybertruck - Ảnh 2.

Trên sân khấu của sự kiện ra mắt, Cybertruck đã bị đập bởi búa tạ mà không hề hấn gì. Mặc dù có một sự cố ngoài ý muốn xảy ra, khi cửa kính bị nứt toác trong màn thử nghiệm độ cứng bằng hai viên bi sắt. Tuy nhiên, CEO Elon Musk còn cho biết rằng vỏ xe còn có thể chống đạn.

Cho đến thời điểm hiện tại, Tesla đã nhận được hơn 250.000 đơn đặt hàng trước của chiếc xe tải này. Cảnh sát Dubai chắc chắn sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được xe, khi Tesla bắt đầu sản xuất.

Theo TVD

Cùng chuyên mục
XEM