Đối thủ của thầy Park: U23 Bahrain toàn cầu thủ trẻ, chưa biết gì về U23 Việt Nam

21/08/2018 09:08 AM | Thời sự

HLV U23 Bahrain - đối thủ của thầy Park tại vòng 1/8 thừa nhận chỉ mang các cầu thủ trẻ tới Asiad để chuẩn bị cho Olympic 2020 tại Tokyo nên không đặt nặng vấn đề thành tích.

Đối thủ của thầy Park: U23 Bahrain toàn cầu thủ trẻ, chưa biết gì về U23 Việt Nam

Sau chiến thắng 3-2 trước U23 Malaysia, HLV Chammam Samir của U23 Bahrain chia sẻ: "Tôi phải cảm ơn các học trò đã chơi rất quyết tâm hôm nay để giành chiến thắng, thật không thể tin chúng tôi đã vượt qua được vòng bảng.

Mục tiêu của chúng tôi khi tham dự Asiad là tích lũy kinh nghiệm cho Olympic 2020 tại Tokyo vì thế chỉ mang tới Indonesia các cầu thủ trẻ, gồm 10 người sinh năm 1997, 6 người 1998, 3 người 1999 và 1 người 2000. Chúng tôi gây dựng đội cho tương lai, cho Olympic nên không dùng cầu thủ hơn 23 tuổi nào ở giải này.

Còn về U23 Việt Nam , hiện tôi chưa thể nói gì cả. Chúng tôi chưa xem trận đấu nào của họ nên chưa biết gì về đối thủ. Những ngày qua chúng tôi tập trung vào U23 Malaysia và từ ngày mai mới xem U23 Việt Nam".

Cũng có mặt trong phòng họp báo, HLV U23 Malaysia, ông Ong Kim Swee nói về đội bóng cùng khu vực ĐNÁ.

"Giải đấu khá bận nên tôi chưa xem hết được các trận của các đội ĐNÁ. Nhưng mới đây tôi có dự khán trận Việt Nam gặp Nhật Bản và thấy Việt Nam tiến bộ rất nhiều, bằng chứng là họ đã nhất bảng D. Trình độ của các đội ĐNÁ đã được rút ngắn nhiều với các đội hàng đầu châu lục".

Với việc U23 Bahrain chỉ dùng toàn các cầu thủ trẻ ở Asiad 2018, đây sẽ là lợi thế cực lớn của thầy trò HLV Park Hang-seo để tiến vào Tứ kết.

Theo Đoàn Dự

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm