Đổi iPhone Xs Max lấy iPhone 11 Pro Max chỉ trả thêm khoảng 12,8 triệu đồng

10/12/2019 05:30 PM | Công nghệ

Với hình thức Trade - In thu cũ đổi mới, lên đời iPhone 11 Pro Max từ iPhone Xs Max cũ, người dùng công nghệ sẽ chỉ cần bù khoảng 12,8 triệu đồng.

Đổi iPhone Xs Max lấy iPhone 11 Pro Max chỉ trả thêm khoảng 12,8 triệu đồng

Ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Đan Trường, Shark Phạm Thanh Hưng, ca sĩ Ngô Kiến Huy… cùng hơn 90 sao Việt nổi tiếng đã chọn Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại hệ thống Di Động Việt. Đơn giản, tiết kiệm, nhanh chóng, là những ưu điểm của phương thức mua sắm thông minh này.

Lên đời iPhone 11 Pro Max từ Xs Max, chỉ trả khoảng 12,8 triệu đồng

Thời điểm này, iPhone Xs Max được Di Động Việt thu lại đến 14,3 triệu đồng. Giá bán iPhone 11 Pro Max mới ở mức 27,1 triệu đồng, khi thanh toán qua VnPay được giảm thêm 100.000 đồng. Như vậy người dùng công nghệ chọn lựa Trade - In có thể sở hữu flagship mới nhất của Apple mà chỉ cần bù khoảng 12,8 triệu đồng.

Đặc biệt, khoảng chênh lệch có thể quy đổi thành khoản trả góp nhỏ mỗi tháng, người dùng có thể mang máy mới về dùng ngay mà không cần bù thêm tiền. Hoặc lựa chọn phương thức trả góp 0% khi mua sắm iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt.

Đổi iPhone Xs Max lấy iPhone 11 Pro Max chỉ trả thêm khoảng 12,8 triệu đồng - Ảnh 1.

iPhone Xs Max 512GB đã qua sử dụng được Di Động Việt thu lại đến 14,3 triệu đồng.

Giá iPhone 11 Pro Max đang ở mức tốt nhất từ thời điểm ra mắt

Sau vài tháng trình làng, giá bán thế hệ iPhone 11 Pro Max đã ở ngưỡng ổn định và có phần hạ nhiệt. Bên cạnh đó, người dùng cũng có nhiều phiên bản để lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau, mở rộng cơ hội sở hữu, mua sắm.

Đổi iPhone Xs Max lấy iPhone 11 Pro Max chỉ trả thêm khoảng 12,8 triệu đồng - Ảnh 2.

Ghi nhận tại Di Động Việt, iPhone 11 Pro Max đang có 4 phiên bản nổi bật, bao gồm: iPhone 11 Pro Max mới 1 sim, iPhone 11 Pro Max mới 2 sim, iPhone 11 Pro Max chính hãng VNA và mới xuất hiện trên thị trường là iPhone 11 Pro Max like new.

Giá bán của tất cả các tuỳ chọn của model này đều được hạ giá nhẹ nhàng, các bản mới đã giảm khoảng 1 triệu đồng so với thời điểm cách đây 1 tháng. Bảng giá lần lượt của các phiên bản này như sau:

iPhone 11 Pro Max 1 sim mới: Giá chỉ 27,3 triệu đồng

iPhone 11 Pro Max 2 sim mới: Giá chỉ 27,1 triệu đồng

iPhone 11 Pro Max VNA: Giá chỉ 30,4 triệu đồng

iPhone 11 Pro Max Like new: Giá chỉ 24,5 triệu đồng

Tất cả các phiên bản iPhone 11 Pro Max đều được hệ thống Di Động Việt giảm thêm 100.000 đồng khi thanh toán qua VnPay, hỗ trợ trả góp 0% và Trade - In lên đời tiết kiệm đến hơn 14 triệu đồng.

Đổi iPhone Xs Max lấy iPhone 11 Pro Max chỉ trả thêm khoảng 12,8 triệu đồng - Ảnh 3.

Với những nâng cấp đáng giá, iPhone 11 Pro Max là model mà các tín đồ công nghệ mơ ước.

Ngoài iPhone 11 Pro Max, các dòng iPhone khác đang có giá tốt và hỗ trợ Trade - In lên đời tiết kiệm cao, như iPhone Xs Max giá chỉ 15,9 triệu đồng, iPhone X giá chỉ 11,5 triệu đồng, iPhone 8 Plus giá chỉ 9,2 triệu đồng, iPhone 8 giá chỉ 6,9 triệu đồng, iPhone 7 Plus cũ giá chỉ 7,2 triệu đồng…

Đổi iPhone Xs Max lấy iPhone 11 Pro Max chỉ trả thêm khoảng 12,8 triệu đồng - Ảnh 4.

Hình ảnh khách hàng mua sắm điện thoại tại Di Động Việt

Cửa hàng Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại gần 10 năm tuổi, có 14 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng điện thoại chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1800.6018

Viện Di Động là một thành viên của Di Động Việt chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa - thay thế linh kiện cho di động với gần 6 năm có mặt trên thị trường với hệ thống 8 chi nhánh tại TPHCM và Đà Nẵng. Quý khách hàng tham khảo thêm tại website viendidong.com hoặc gọi tổng đài 1900 2057.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nhân tuổi Canh Tý Dương Công Minh: Buôn xoài lỗ vốn phải bán nhà trả nợ, làm thủ tục bị "chặt chém" liền tự mở công ty BĐS

Ông Dương Công Minh là người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Him Lam. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Từ chuyện kẻ ăn mày trở thành ông chủ nhờ được tặng hoa đến chuyện dọn dẹp nhà dịp Tết: Tưởng ‘lạc quẻ’ nhưng lại liên quan đến không ngờ!

Việt Nam và một số nước có phong tục dọn nhà trước Tết và kiêng quét nhà trong suốt dịp Tết để giữ lại "lộc". Tuy nhiên, theo chuyên gia, việc để rác bẩn trong nhà nhiều ngày không phải ý kiến hay.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm