Đội bóng nước Áo phủ nhận liên hệ với Quang Hải

22/04/2022 21:33 PM | Kinh doanh

Có thông tin cho rằng Quang Hải đã đạt thỏa thuận sơ bộ với CLB LASK của Áo. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận của đội bóng này đã phủ nhận mối liên hệ với ngôi sao đội tuyển Việt Nam.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải không tái ký hợp đồng CLB Hà Nội và trở thành cầu thủ tự do từ ngày 12/4. Ngôi sao sinh năm 1997 nhiều lần khẳng định sẽ ra nước ngoài thi đấu. Theo nhiều nguồn tin, Nguyễn Quang Hải đã đạt được thoả thuận sơ bộ với CLB LASK của Áo . Dự kiến ngôi sao 25 tuổi sẽ hoàn tất các khâu cuối cùng vào tháng 5, trước khi ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tuy nhiên, tờ Sky Sport phiên bản Áo đã phủ nhận thông tin về bến đỗ mới của Quang Hải. Cụ thể, ký giả Roland Sreinz có mối quan hệ thân thiết với CLB LASK khẳng định đội bóng này "chưa có bất kỳ liên hệ nào với Quang Hải hoặc đội ngũ quản lý".

Giải VĐQG Áo được xem là môi trường phù hợp nếu Quang Hải sang châu Âu thi đấu. Kể từ năm ngoái, LASK đang có kế hoạch mở rộng ảnh hưởng tới khu vực châu Á. Họ đã chiêu mộ Hong Hyun-seok của Hàn Quốc, James Holland của Australia và Keito Nakamura của Nhật. Cả ba đều ra sân thường xuyên ở mùa giải này.

Tính đến thời điểm này, tương lai của Quang Hải vẫn là chủ đề rất nóng với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Người đại diện của cầu thủ này khẳng định có rất nhiều đội bóng đang theo đuổi Quang Hải nhưng không nêu chi tiết.

Cựu tiền vệ CLB Hà Nội không có tên trong danh sách dự SEA Games 31 khiến nhiều người tin rằng anh đang chuẩn bị để sang châu Âu, nơi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng 6.

Mạnh Tùng

Từ khóa:  quang hải , lask
Cùng chuyên mục
XEM