NÓNG: Tiết lộ danh tính đội bóng Quang Hải sắp đầu quân, là khách quen của cúp châu Âu

20/04/2022 17:24 PM | Xã hội

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được cho là đã đạt được thoả thuận sơ bộ với một CLB của Áo và sẽ đặt bút ký hợp đồng vào tháng sau.

Theo nguồn tin của Vnexpress, cầu thủ Quang Hải sẽ ký hợp đồng với CLB LASK (Linzer Athletik-Sport-Klub - Áo) trong tháng 5 tới. Được biết, hai bên đã đạt thoả thuận sơ bộ.

Sau khi đáo hạn hợp đồng với Hà Nội FC, Quang Hải đang chuẩn bị chuyển sang châu Âu thi đấu. Anh sẽ cùng nhóm hỗ trợ sang Đức rồi đặt chân tới Áo để làm việc với CLB LASK. Sau đó, Quang Hải sẽ tiến hành kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký hợp đồng.

NÓNG: Tiết lộ danh tính đội bóng Quang Hải sắp đầu quân, là khách quen của cúp châu Âu - Ảnh 1.

Quang Hải đã đạt thoả thuận sơ bộ với CLB LASK

CLB LASK đang xếp thứ 8 trên BXH giải VĐQG Áo với 25 điểm sau 22 trận. Với thành tích này, LASK phải tham gia vào nhóm 6 đội đua trụ hạng.

LASK từng nhiều lần góp mặt ở Cúp châu Âu. Ở mùa giải 2019/20, LASK từng đối đầu với Man United tại vòng 1/8 Europa League và thua với tổng tỉ số 1-7. Đến mùa giải này, LASK thi đấu tại UEFA Europa Conference League.

Về phía Quang Hải, dự tính ban đầu của anh là ký hợp đồng 3 năm với CLB LASK. Tuy nhiên Quang Hải sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sau khi tìm hiểu tình hình thực tế của CLB LASK.

Trước đó, người đại diện của Quang Hải là Nguyễn Đắc Văn từng chia sẻ về bến đỗ mới của Quang Hải: "Không quan trọng giải VĐQG top 5 hay top 10 châu Âu, mà phải phù hợp với Quang Hải".

Ông Nguyễn Đắc Văn cũng nhấn mạnh rằng: "Quan điểm của tôi là những gì có giá trị phải được chứng minh bằng tài chính. Nếu Quang Hải nhận 10 tỉ ở Việt Nam thì không thể sang châu Âu chỉ nhận 2 tỉ được. Ít ra cũng phải tương đương, gần mức cậu ấy có thể nhận ở Việt Nam".

Theo Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
XEM