Doanh nhân Thanh Nguyễn – Yêu thương là sẻ chia

05/12/2020 08:00 AM | Sống

Yêu thương là thứ tình cảm thiêng liêng và quý giá. Càng cho đi, càng lớn lên và khiến người ta xích lại gần nhau hơn. Những năm qua, dấu chân nữ doanh nhân Thanh Nguyễn đã in trên mọi nẻo đường, để lựa chọn những địa chỉ khó khăn nhất, động viên họ vươn lên trong cuộc sống. Và nhận lại được giá trị lớn lao... tình người.

Nhiều năm qua, Doanh nhân Thanh Nguyễn - Giám đốc Thương hiệu Mỹ phẩm Thanh Dược đã dành nhiều thời gian và tiền bạc cho các hoạt động xã hội - từ thiện và các chương trình vì cộng đồng, an sinh xã hội.

Với suy nghĩ hướng thiện, yêu thương và chia sẻ khó khăn nên dù khá bận rộn trong công việc kinh doanh, nhưng hàng năm chị vẫn dành ra nhiều khoảng thời gian để đồng hành cùng các hoạt động từ thiện. Mỗi năm, danh sách đóng góp cứ dài ra thêm, vì trích từ quỹ doanh thu công ty

Doanh nhân Thanh Nguyễn – Yêu thương là sẻ chia - Ảnh 1.

Doanh nhân Thanh Nguyễn chia sẻ: "Mỗi khi đi trao nhà, xây cầu hay tặng quà thấy người dân vui mừng, hạnh phúc là mình cũng vui lây. Nhất là khi đi về nông thôn thấy những con đường còn lầy lội, mảnh đời nghèo khó, bệnh tật nơi xa xôi hẻo lánh, đến những số phận côi cút, không nơi nương tựa của các cô nhi... mình càng muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn".

Doanh nhân Thanh Nguyễn – Yêu thương là sẻ chia - Ảnh 2.

Chị luôn muốn tấm lòng từ thiện của mọi người được lan tỏa, nên việc làm từ thiện của chị Thanh Nguyễn cùng với sự đóng góp của lãnh đạo, nhân viên công ty, bạn bè. Rất nhiều các hoạt động thiết thực được chị hướng đến nhằm hỗ trợ cuộc sống cho những người bất hạnh.

Doanh nhân Thanh Nguyễn – Yêu thương là sẻ chia - Ảnh 3.

Ngay trong hoạt động kinh doanh, nữ doanh nhân Thanh Nguyễn cũng hướng đến những giá trị cộng đồng. Công ty Thanh Dược của chị có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm thảo dược điều trị và chăm sóc da toàn diện từ thảo dược thiên nhiên. Với phương châm nói không với hóa chất độc hại, Đông y Thanh Dược mang đến một phương pháp điều trị cho làn da đang bị tổn thương nặng.

Doanh nhân Thanh Nguyễn – Yêu thương là sẻ chia - Ảnh 4.

Vì sứ mệnh chăm sóc da an toàn và hiệu quả từ thiên nhiên, Đông y Thanh Dược sẽ hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho người dùng những dòng sản phẩm không chỉ làm đẹp mà còn an toàn cho sức khỏe cũng như tạo việc làm cho hàng nghìn người.

Ánh Dương

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.

Thực hiện giãn cách xã hội toàn TP. Chí Linh (Hải Dương) từ 12 giờ trưa nay

Thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) thực hiện giãn cách xã hội từ 12 giờ trưa nay (28/1), phong tỏa 2 địa điểm là thôn Kim Điền (xã Hưng Đạo) và Công ty TNHH Điện tử POYUL Việt Nam.

So găng thu nhập bình quân nhân viên Vietcombank và Techcombank

Đây là 2 ngân hàng có thu nhập bình quân nhân viên cao nhất hệ thống ngân hàng Việt trong năm qua.

Đọc thêm