Doanh nhân Khải Silk muốn trở thành Đại sứ Du lịch

22/12/2016 05:42 PM | Kinh doanh

Chủ tịch Tập đoàn Khải Silk "cam đoan" nếu trở thành “Đại sứ Du lịch”, ông sẽ nâng doanh số của ngành du lịch Việt Nam ít nhất lên gấp đôi.

Doanh nhân Khải Silk muốn trở thành Đại sứ Du lịch

Doanh nhân Hoàng Khải cho biết, ông sẵn sàng đảm nhiệm những chức vụ như “Đại sứ du lịch Sài Gòn”, “Đại sứ doanh nghiệp Sài Gòn” hay “Đại sứ ẩm thực Sài Gòn”.

Ông chủ của Tập đoàn Khải Silk cho rằng, những nhà doanh nghiệp nổi tiếng, “người thực việc thực” cùng tham gia phát triển thành phố sẽ rất hiệu quả trong các lĩnh vực như: phát triển du lịch, kêu gọi đầu tư từ nước ngoài, xây dựng những trung tâm đào tạo và phát triển ý tưởng cho tương lai...

“Hoàng Khải sẽ làm hết sức mình để góp phần phát triển thành phố”, ông nói.

Về câu chuyện trở thành Đại sứ Du lịch, doanh nhân Khải Silk "cam đoan" nếu để ông đảm nhiệm chức vụ này, ông sẽ biết cách quảng bá Việt Nam một cách hoàn hảo nhất và sẽ nâng doanh số của ngành lên ít nhất gấp đôi.

“Việt Nam sẽ có nhiều khách du lịch cao cấp từ các nước chứ không cần nhiều du khách bình dân như bây giờ”, ông Hoàng Khải chia sẻ.

Trên thực tế, hãng tin Reuters đã từng nhận định “Khải Silk thành công nhờ tạo dựng được phong cách kinh doanh cao cấp riêng và không tuân theo những quy ước thông thường”. Vị doanh nhân này cũng nổi danh cả về kinh doanh nhà hàng.

Trước đó, vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam nổi tiếng nhất là Lý Nhã Kỳ (tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn), diễn viên điện ảnh.

Theo N.D

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Tài liệu tình báo, hạt nhân nằm trong nhà ông Trump

Trong số tài liệu mà cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lại Nhà Trắng hồi đầu năm và được các đặc vụ Cục Điều tra liên bang (FBI) tìm kiếm trong tư dinh ông đầu tuần này có những thông tin tuyệt mật có thể gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, như về vũ khí hạt nhân, tình báo tín hiệu…, báo Mỹ The Washington Post đưa tin ngày 12/8, dẫn nguồn tin độc quyền.

10 năm thụt lùi và sự trở lại ngoạn mục của địa phương được các “ông lớn” Honda, Toyota… chọn làm điểm đến

Kể từ khi tiến hành nghiên cứu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vào năm 2005, Vĩnh Phúc đã lọt top 10 các tỉnh có điểm PCI cao nhất cả nước. Song, bắt đầu từ năm 2010, thứ hạng của địa phương có nhiều biến động, thậm chí có năm tụt 26 bậc, xếp trong nhóm điều hành khá. Phải đến tận năm 2021, Vĩnh Phúc mới quay trở lại top 5 địa phương có chất lượng điều hành tốt nhất cả nước.

Nhà đầu tư có bao nhiêu tiền nếu chi 1.000 USD mua cổ phiếu Tesla 1, 5 và 10 năm trước?

Nếu đầu tư 1.000 USD vào ngày 11/8 năm ngoái, khoản đầu tư của bạn hiện tăng khoảng 23%.

Đọc thêm