Đoạn video gái lớn nhà ông Obama hút thuốc trong phòng vệ sinh lại gây xôn xao mạng xã hội

25/11/2017 19:14 PM | Sống

Có vẻ như, đời tư của Malia Obama đang bị săm soi quá nhiều khi cô cũng chỉ là một sinh viên có cuộc sống vui vẻ, thoải mái như bao bạn bè cùng trang lứa khác.

Ngày hôm qua, một đoạn video gái lớn nhà cựu Tổng thống Barack Obama đứng hút thuốc trong nhà tắm lại trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Ngay khi xuất hiện, đoạn video đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh cắt ra từ đoạn video Malia Obama hút thuốc trong phòng tắm.

Đoạn video được chia sẻ lần đầu tiên trên trang Twitter của Barstool Sports tuy nhiên sau đó đã được gỡ luôn. Dù vậy, nhiều cư dân mạng đã nhanh tay tải xuống và chia sẻ trên trang cá nhân của mình, khiến đoạn video được nhiều người biết tới.

Trong clip chỉ vài chục giây, người xem có thể thấy hình ảnh Malia Obama đứng trong toilet và thả khói sau khi hút thuốc. Nhiều người nói rằng, nhìn Malia Obama bây giờ đã khác rất nhiều so với cách đây một vài năm khi cô bé còn ở trong Nhà Trắng.

Nhiều người chia sẻ đoạn video trên và đăng tải lên Twitter.

Vụ việc xảy ra đúng thời điểm Malia Obama bị phát hiện đang ôm bạn trai tại sân trường đại học Yale và hút thuốc lại càng khiến nhiều người đưa ra những cái nhìn tiêu cực về gái lớn nhà Obama.

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng cũng bày tỏ sự phản đối trước việc truyền thông soi quá nhiều vào đời tư của cô bé.

"Malia Obama đã lớn rồi và giờ cô bé không còn ở Nhà Trắng nữa, hãy để cô bé có một cuộc sống như bao người khác".

"Đây là điều hết sức bình thường với nhiều sinh viên 19 tuổi tại Mỹ. Có gì đâu mà phải làm quá lên", một người dùng Facebook nhận định.

Hiện tại, gia đình ông Obama chưa lên tiếng gì về vụ việc xì xầm này. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng chuyện này không có gì to tát để ông bà Obama phải lên tiếng hay đính chính cả.

Theo Skye

Cùng chuyên mục
XEM