Do Venture đầu tư vào nền tảng giáo dục trực tuyến bậc tiểu học VUIHOC.vn

25/08/2021 08:09 AM | Kinh doanh

VUIHOC hiện cung cấp hơn 150 khóa học, gần 9.000 bài giảng video, cùng kho bài tập gồm 240,000 câu hỏi. Hệ thống bài giảng được xây dựng theo từng tuần học trên lớp. Khoản tiền đầu tư của Do Ventures vào VUIHOC không được tiết lộ.

Hình cắt từ một video dạy tiếng Anh trên VUIHOC.
Hình cắt từ một video dạy tiếng Anh trên VUIHOC.

Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures vừa công bố đầu tư vào startup EdTech VUIHOC, nền tảng giáo dục trực tuyến tập trung vào bậc tiểu học. Đây là vòng gọi vốn đầu tiên của VUIHOC sau 2 năm hoạt động. Khoản tiền đầu tư không được tiết lộ.

VUIHOC là một trong những nền tảng giáo dục online đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình học trong cả 3 môn cốt lõi đối với học sinh tiểu học là Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho tất cả các bộ sách giáo khoa theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

VUIHOC hiện cung cấp hơn 150 khóa học, gần 9.000 bài giảng video, cùng kho bài tập gồm 240.000 câu hỏi. Hệ thống bài giảng được xây dựng theo từng tuần học trên lớp, bám sát khung chương trình trong sách giáo khoa. Sau hơn 2 năm ra mắt, VUIHOC thu hút được hơn 100.000 phụ huynh.

"Đội ngũ VUIHOC làm được một việc không hề dễ dàng là phát triển thành công sản phẩm giáo dục online có nội dung phù hợp và thật sự hấp dẫn với lứa tuổi tiểu học. Do Ventures sẽ hỗ trợ công ty đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ AI như recommendation engine hay adaptive learning nhằm nâng cao tính cá nhân hóa trong giáo dục, một chìa khóa quan trọng cho lĩnh vực đào tạo trong tương lai", bà Lê Hoàng Uyên Vy - Giám đốc điều hành Do Ventures - cho biết.

Hai nhà đồng sáng lập của VUIHOC là ông Đỗ Ngọc Lâm và bà Đỗ Minh Thu với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển hệ thống và quản trị doanh nghiệp. Đội ngũ sáng lập cho biết, khoản đầu tư mới sẽ được sử dụng để tiếp tục đầu tư vào công nghệ nhằm nâng cấp các tính năng của sản phẩm, đa dạng hóa và củng cố chất lượng học liệu.

Lựa chọn cái tên "Vui Học", những nhà sáng lập muốn sản phẩm của mình sẽ tạo ra một môi trường hứng khởi để các em học sinh có được niềm say mê học tập ngay từ sớm.

Trong tương lai, VUIHOC sẽ mở rộng chương trình học cho toàn bộ khối phổ thông và trung học.

Bình An

Từ khóa:  VUIHOC , do ventures
Cùng chuyên mục
XEM