Độ Mixi và những lần được fan donate mạnh tay nhất trong suốt sự nghiệp: 2 lần đẫm nhất là 100 triệu đồng

30/12/2022 09:28 AM | Sống

Là một trong những streamer đỉnh nhất Việt Nam hiện tại, vậy nên không có gì lạ khi Độ Mixi nhiều lần được fan donate số tiền khổng lồ.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, nhìn trên mọi phương diện, rất ít streamer ở Việt Nam địch lại được Độ Mixi. Là một mẩu của hội “Tứ hoàng streamer” lừng lẫy một thời, Tộc trưởng đến nay vẫn giữ được phong độ, thậm chí còn nổi tiếng hơn cả ngày xưa. Với tính cách hài hước, hòa đồng nhưng lại rất chừng mực, văn minh, Độ Mixi ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh chàng nhiều lần được fan donate số tiền lên đến cả trăm triệu. Tuy nhiên, Độ Mixi lại một lần nữa khiến fan nể phục khi quyết định dùng toàn bộ tiền donate để đi làm từ thiện, thậm chí còn bù thêm tiền túi của mình.

Cùng điểm qua những lần Độ Mixi được donate “đẫm” như thế nhé!

Tháng 1/ 2018: hơn 80 triệu đồng

Thời điểm mà PUBG đang rất thịnh hành ở Việt Nam, cái tên Độ Mixi cũng lên như diều gặp gió và ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Buổi livestream hôm ấy, anh chàng liên tiếp nhận được donate từ fan nhiệt tình, điển hình là bạn fan có tên là Bunngan.com. Ban đầu là 5 triệu, sau đó cứ dần dần tăng và cho tới đỉnh điểm là 50 triệu kèm theo lời nhắn vô cùng ngọt ngào "Không cần cám ơn đâu anh, anh xứng đáng với những gì đã cống hiến", Bunngan.com đã khiến cho Độ Mixi cực kỳ cảm động. Kết thúc livestream đó, tổng kết số tiền mà Tộc trưởng nhận được từ Bunngan.com đã lên tới 80,5 triệu đồng.

Độ Mixi và những lần được fan donate mạnh tay nhất trong suốt sự nghiệp: 2 lần đẫm nhất là 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Độ Mixi xúc động khi được fan donate hơn 80 triệu đồng - Nguồn: Internet

Những ngày còn chưa nổi tiếng như hiện tại mà Độ Mixi đã được donate khủng như vậy khiến nam streamer xúc động, không dám tin vào mắt mình nữa.

Tháng 10/2018: hơn 63 triệu đồng

Sau cơn mưa donate từ Bunngan.com, thì chỉ 9 tháng sau, Độ Mixi lại gây sốt trong cả cộng đồng với màn nhận donate có một không hai trong lịch sử. Chủ nhân của lần donate này là thanh niên có nickname là Khang Nade. Theo đó, học idol của mình, Khang Nade donate theo kiểu đùa nhây khi vừa nhắn đây là lần cuối rồi, ngủ thôi nhưng lại tiếp tục comeback với con số cứ tăng dần.

Độ Mixi và những lần được fan donate mạnh tay nhất trong suốt sự nghiệp: 2 lần đẫm nhất là 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Khởi đầu là con số vài trăm ngàn đồng

Khởi điểm là khoảng 200.000, 300.000 hay 500.000 đồng rồi sau đó là những con số lên tới cả triệu đồng/ Đỉnh điểm là màn donate 10 triệu đồng. Tổng kết lại, Khang Nade đã donate cho Độ Mixi số tiền tổng cộng là hơn 63 triệu đồng.

Độ Mixi và những lần được fan donate mạnh tay nhất trong suốt sự nghiệp: 2 lần đẫm nhất là 100 triệu đồng - Ảnh 3.

Sau đó đã lên tới con số tiền triệu

Chỉ trong vòng một năm mà Độ Mix đã chứng tỏ được sức hút của mình khi liên tục nhận donate đỉnh của chóp.

Độ Mixi và những lần được fan donate mạnh tay nhất trong suốt sự nghiệp: 2 lần đẫm nhất là 100 triệu đồng - Ảnh 4.

Có lúc lên đỉnh điểm, Độ Mixi nhận được hẳn 10 triệu đồng

Tháng 10/2019: 40 triệu đồng

Một ngày tháng 10 năm 2019, khi cùng anh em Refund Gaming livestream chơi PUBG, Tộc trưởng lại nhận được donate "siêu đẫm" từ fan hâm mộ có tên là NetCoDongAnh. Anh chàng fan nhiệt tình này đã donate 4 lần, và 4 lần đều là "ngoại tệ". Cụ thể, 3 lần mệnh giá 500 USD, còn 1 lần là hơn 110 USD. Số tiền này khi quy đổi ra tiền Việt cũng xấp xỉ 40 triệu đồng.

Độ Mixi và những lần được fan donate mạnh tay nhất trong suốt sự nghiệp: 2 lần đẫm nhất là 100 triệu đồng - Ảnh 5.

Noel 2020: 100 triệu đồng

Dịp Noel hai năm trước đã chứng kiến lần đầu tiên trong lịch sử, Độ Mixi nhận được số tiền donate siêu to khổng lồ 100 triệu đồng. Người mạnh tay chi con số lớn như vậy đó là bạn fan giấu mặt tên là Tăng Trần. Được biết, 2020 cũng là năm đầu tiên Độ Mixi khởi động dự án từ thiện cuối năm, anh chàng đã kêu gọi kênh chat ủng hộ tiền để thực hiện những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Vậy nên, Tăng Trần đã gửi cho Độ Mixi 100 triệu đồng nhằm mục đích xây cầu từ thiện cho đồng bào vùng cao.

Độ Mixi và những lần được fan donate mạnh tay nhất trong suốt sự nghiệp: 2 lần đẫm nhất là 100 triệu đồng - Ảnh 6.

Năm 2020, Độ Mixi lần đầu tiên nhận được 100 triệu đồng tiền donate và anh chàng dùng toàn bộ số tiền đó để làm từ thiện

Giữ lời hứa, cuối năm đó, Độ Mixi đã dùng toàn bộ tiền donate để xây trường học cho trẻ em miền cao, nơi còn gặp nhiều khó khăn. Và hoạt động thiện nguyện nhân đạo này vẫn được Tộc trưởng kéo dài đến tận bây giờ.

Tháng 12/2022: 100 triệu đồng

Vừa mới đây, Độ Mixi lại tiếp tục nhận được 100 triệu đồng tiền donate từ một fan có nickname "Mr. Lonely" kèm lời nhắn: "Chung tay cùng kênh chat F.A. Món quà tinh thần tặng các bé vùng cao". Và dĩ nhiên, toàn bộ số tiền này sẽ được Độ Mixi dùng để thực hiện các dự án thiện nguyện trong năm tới.

Độ Mixi và những lần được fan donate mạnh tay nhất trong suốt sự nghiệp: 2 lần đẫm nhất là 100 triệu đồng - Ảnh 7.

Vừa mới đây, Độ Mixi tiếp tục được fan giấu tên gửi 100 triệu donate để làm từ thiện

Màn donate khủng này khiến nam streamer vô cùng bất ngờ, phải thốt lên rằng: "Không thể tin nổi! 100 triệu đồng". Nam streamer sau đó cũng bày tỏ sự vui mừng và không quên gửi đến vị mạnh thường quân lời cảm ơn chân thành. Hiện tại, chưa rõ danh tính Mr. Lonely là ai nhưng nhiều fan tin rằng, anh chàng tốt bụng như vậy chắc chắn là một người đàn ông đẹp trai và thành đạt.


Theo Thuỳ Dung

Cùng chuyên mục
XEM