Độ Mixi: "Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thân"

19/09/2020 04:50 PM | Thời sự

Cuối cùng tộc trưởng Độ Mixi đã lên tiếng nêu lên quan điểm của bản thân về định hướng phát triển sự nghiệp của mình và cả ngành streaming trong tương lai.

Độ Mixi: "Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thân"

Vào ngày 9/9, VTV đã làm tin ngắn về chuyên đề streamer. Trong đó, nhà đài đã đưa ví dụ về những người có sức ảnh hưởng hút thuốc lá điện tử và có sự xuất hiện của streamer Độ Mixi. Tiếp theo vào ngày 17/9, Độ Mixi cũng bị lên án về hành vi văng tục trên mạng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến những đối tượng nhỏ tuổi.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng kể cả fan Độ Tộc lại có hàng nghìn ý kiến khác nhau. Cuối cùng vào buổi stream tối 18/9, tộc trưởng Mixi đã dành hơn 1h để tâm sự với người xem về hướng phát triển của bản thân trong tương lai.

Độ Mixi: Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thân - Ảnh 1.

Độ Mixi ngồi hơn 1 tiếng để tâm sự cùng fan về vấn đề những ngày qua.

Theo như những gì chia sẻ trên stream, Độ Mixi hoàn toàn nhận sai vì không ý thức được sức ảnh hưởng của mình đến giới trẻ. Anh cũng đồng ý với quan điểm đã đến lúc ngành streaming phải thay đổi.

PewPew bất ngờ chia sẻ: "Độ Mixi trên stream nói cười thế thôi nhưng là người mang trong mình rất nhiều nỗi khổ" Độ Mixi nhắn tin với vợ "love viu bây bê", 2 con rồi vẫn lãng mạn quên lối về Trong lúc Độ Mixi vấp phải nhiều chỉ trích, ViruSs đi tâm tình chuyện nhà cửa khiến fan "giật cả mình"

"Mặc dù có nhiều thứ tôi không đồng ý với clip của VTV, tuy nhiên trong đó vẫn có nhiều ý đúng. Thật sự tôi chưa ý thức được tôi đang ảnh hưởng nhiều thế nào đến giới trẻ hiện nay", Độ Mixi chia sẻ.

Độ Mixi cũng cho rằng đây cũng là dịp may do từ lâu bản thân đã muốn thay đổi. Nam streamer cũng không quên nhấn mạnh việc mình thay đổi không phải vì cá nhân mà còn vì cái nghề mà anh theo đuổi.

Độ Mixi: Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thân - Ảnh 2.

Ông hoàng streamer Độ Mixi nhận sai, quyết tâm thay đổi để xã hội văn minh hơn.

"Nếu tôi và những người đứng đầu trong giới streamer như tôi, ViruSs, PewPew... mà không thay đổi thì cái nghề này chỉ mãi ở dưới thôi, không bao giờ được xã hội tôn trọng. Cho nên tôi nghĩ đã đến lúc mà cá nhân tôi phải xem xét lại để cái nghề nó phát triển hơn, cái gì sai thì nên sửa", Độ Mixi trải lòng cùng các fan.

Ngay khi buổi livestream bắt đầu, khán giả đã có thể thấy được sự quyết tâm trong từng câu nói của Độ Mixi. Anh đã tiết chế bản thân hơn, không còn những câu nói toxic dày đặc như trước nữa.

Độ Mixi: Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thân - Ảnh 3.

Độ Mixi cảm ơn VTV đã giúp anh thay đổi.

Quyết định của Độ Mixi nhận được đông đảo sự hưởng ứng của người hâm mộ. Fan tỏ ra vui mừng khi thần tượng của mình chẳng những không chùn bước trước khó khăn mà còn quyết tâm thay đổi để tạo nên ngành streaming văn minh hơn.

"Luôn ủng hộ anh"

"Respect"

"Cố lên anh ơi"

"Chửi ít lại cũng được anh ạ"

"Thay đổi để tốt lên anh ơi"

"Anh suy nghĩ đúng rồi"

Thật sự ngày nay, livestream đã trở thành dịch vụ giải trí rất phổ biến trong giới trẻ. Do đó, các streamer có ảnh hưởng to lớn đến với nhận thức cũng như hành vi người xem đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi. Với việc Độ Mixi tiên phong trong công cuộc cải cách lại ngành streaming, hy vọng ngành dịch vụ giải trí này sẽ trở nên tích cực, văn minh hơn trong tương lai.

Ảnh: Internet

Mạnh Đức

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm