DKNY triệu USD: Chai nước hoa nữ đắt nhất thế giới

03/11/2017 11:35 AM | Sống

Nước hoa không chỉ là phụ kiện mà đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

DKNY triệu USD: Chai nước hoa nữ đắt nhất thế giới

Dù thích hay không, bạn cũng phải thừa nhận rằng những mặt hàng cao cấp, dù là ô tô, túi xách hay nước hoa, đều là "đắt xắt ra miếng". Một số loại nước hoa có cái giá trên trời vì được tạo ra từ các thành phần hiếm và thậm chí là chất liệu quý giá làm nên vỏ chai.

Dưới đây là 10 mẫu nước hoa nữ đắt nhất thế giới:

10. Joy Parfum by Jean Patou – 800 USD

9. Shalini – 900 USD

8. Annick Goutal’s Eau d’Hadrien – 1.500 USD

7. 24 Faubourg by Hermes – 1.500 USD

6. Chanel No. 5 – 1.850 USD

5. Caron’s Poivre – 2.000 USD

4. Clive Christian No 1 – 2.150 USD

3. Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes – 6.800 USD

2. Clive Christian’s No 1 Imperial Majesty – 435.000 USD

1. DKNY Golden Delicious Million Dollar Perfume – 1 triệu USD

Với giá 1 triệu USD, loại nước hoa này có thể mê hoặc bất kỳ người phụ nữ nào. Chỉ riêng vỏ chai cũng là một tác phẩm nghệ thuật: làm bằng 14 carat vàng và vàng trắng, nạm 2.909 viên đá quý tìm từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Một số loại đá được dùng bao gồm kim cương trắng, kim cương hồng, kim cương kim tước, sapphire vàng, ruby và đá nhiệt điện Paraiba màu lam ngọc.

Nước hoa DKNY Golden là tổng hòa của các mùi hương độc đáo như táo, gỗ đàn hương, xạ hương, huệ chuông, lan vani và mận Mirabelle.

Theo Dương Tống

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh

Ant** trong 2 ngày đầu tiên được giao dịch có thanh khoản lên tới 16-17 triệu USD, nhưng đến ngày 27/11 vừa qua giảm xuống chỉ còn dưới 3 triệu USD. Giá của đồng tiền số thì liên tục giảm và đã tụt xuống dưới 0,001 USD.

Các Shark làm ăn thế nào trong đại dịch? Trong cái rủi có cái may, ngành chính có lúc lao đao nhưng 'chơi' chứng khoán lại lãi lớn

Nhiều người cứ nghĩ doanh nghiệp công nghệ thì không bị ảnh hưởng bởi Covid-19, nhưng NextTech cũng bị ảnh hưởng liên đới trong bối cảnh doanh nghiệp truyền thống bị đình trệ trong giãn cách. Bù lại, lợi nhuận từ việc đầu tư tài chính đã bù đắp được phần sụt giảm, Shark Bình cho biết.

Ông Đoàn Nguyên Đức: “Cảm ơn anh Trần Bá Dương giúp Hoàng Anh Gia Lai có thể trả nợ và trở lại”

Chủ tịch HAGL gửi lời cảm ơn Chủ tịch THACO và cho rằng nhờ ông Trần Bá Dương vào giúp mà HAGL có thể trả nợ và trở lại.

Đọc thêm