Đỉnh cao cà khịa: Elon Musk bán còi thương hiệu Tesla giá 50 USD, khuyên mọi người đừng nên mua giẻ lau 20 USD của Apple

01/12/2021 16:05 PM | Kinh doanh

Nhiều người đùa cợt lại Elon Musk: Hãy mua giẻ lau Apple để lau còi Tesla.

Tesla vừa ra mắt một chiếc còi có tên Cyberwhistle, lấy cảm hứng từ xe Cybertruck sắp ra mắt của nhà máy Giga Texas. Cyberwhistle là sản phẩm mới nhất được đặt tên bắt đầu bằng "cyber" mà Tesla có thể sẽ bán ra trước khi Cybertrucks chính thức xuất xưởng.

Musk đã thông báo về sự ra mắt của sản phẩm trên Twitter. Đáng chú ý, ông còn không quên cà khịa nhà sản xuất iPhone là Apple. "Đừng lãng phí tiền của bạn vào tấm giẻ lau Apple ngớ ngẩn đó. Hãy mua chiếc còi của chúng tôi!" Musk tweet trên Twitter.

Tuy nhiên, nhiều người đùa cợt lại Musk: Hãy mua giẻ lau Apple để lau còi Tesla. 

Đỉnh cao cà khịa: Elon Musk bán còi thương hiệu Tesla giá 50 USD, khuyên mọi người đừng nên mua giẻ lau 20 USD của Apple - Ảnh 1.

Chiếc còi giá 50 USD của Tesla được làm bằng thép y tế không gỉ cao cấp và có hình dạng giống như Cybertruck. Cyberwhistle được liệt kê là phiên bản giới hạn và không rõ liệu Tesla có kế hoạch bán chiếc còi này trong tương lai hay không.

Trong khi đó, Apple Cloth là một loại giẻ lau đánh bóng trị giá 19 USD để làm sạch hàng loạt thiết bị của gã khổng lồ công nghệ. Apple Cloth đã có sẵn để mua sau sự kiện Apple "Unleashed". 

Chưa đầy hai giờ sau khi Elon Musk công bố Tesla Cyberwhistle, mặt hàng còi này đã chính thức hết hàng. Cyberwhistle gợi ý về cách các sản phẩm họ "Cyber" khác của Tesla có thể hoạt động như thế nào trong tương lai.

Vào tháng 9, Tesla đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu "Cyberquad" với Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Mỹ. Tuy nhiên, nhãn hiệu mới không dành cho Cybertruck. Thay vào đó, các bằng sáng chế dành cho các sản phẩm khác, bao gồm trò chơi, đồ chơi, đồ thể thao và quần áo.

Cybertruck là mẫu xe bán tải chạy hoàn toàn bằng điện của công ty đã được ra mắt cách đây hai năm và đã phần nào trở thành một biểu tượng đại chúng của công ty ngay cả trước khi xuất xưởng. 

Nguồn: Teslarati

Phương Linh

Từ khóa:  Elon Musk
Cùng chuyên mục
XEM