Digiworld vượt kế hoạch cả năm sau 11 tháng

24/12/2018 10:53 AM | Kinh doanh

Sau 11 tháng, doanh thu Digiworld vượt 16% và lợi nhuận vượt 2% kế hoạch cả năm.

Digiworld vượt kế hoạch cả năm sau 11 tháng

Ngày 24/12, CTCP Thế Giới Số (Digiworld) đã công bố kết quả kinh doanh ước tính 11 tháng năm 2018.

Theo đó, doanh thu 11 tháng ước đạt 5.460 tỷ đồng, vượt 16% kế hoạch cả năm. Lợi nhuận sau thuế 11 tháng đạt 103 tỷ đồng, vượt 2% kế hoạch cả năm.

Như vậy, ước tính kết quả đạt được trong 11 tháng năm 2018, công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu và lợi nhuận cả năm đã đặt ra. 

Digiworld vượt kế hoạch cả năm sau 11 tháng - Ảnh 1.

Trong cơ cấu doanh thu, nếu như trước đây ngành hàng máy tính và điện thoại chiếm tỷ trọng chính, thì hiện nay đã có sự tăng trưởng mạnh và đều đặn từ ngành thiết bị văn phòng. 

Cụ thể, ngành hàng máy tính xách tay & máy tính bảng ước tính đạt 2.218 tỷ đồng, hoàn thành 96% kế hoạch.

Ngành hàng điện thoại di động ước đạt doanh thu 2.166 tỷ đồng, hoàn thành 181% kế hoạch.

Ngành hàng thiết bị văn phòng ước doanh thu đạt 1.016 tỷ đồng, hoàn thành 102% kế hoạch, vượt sớm kế hoạch năm 1.000 tỷ, đây cũng là con số cao nhất từ trước đến nay trong ngành hàng này.

Ngành hàng tiêu dùng ước tính doanh thu đạt 60 tỷ đồng, hoàn thành 30% kế hoạch.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Trong khi thế giới đang lo sợ viêm phổi Vũ Hán, đã từng có một vị bác sĩ hy sinh bản thân mình để cứu nhân loại thoát khỏi đại dịch SARS

Dù đã 17 năm trôi qua, viêm phổi Vũ Hán đã khiến nhiều người nhớ lại ám ảnh về đại dịch SARS. Năm đó, đã có một vị bác sĩ sẵn sàng hy sinh chính mình để nhân loại được sống.

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Đọc thêm