Điệu nhảy hài hước của Tổng thống Trump mùa tranh cử bất ngờ trở thành hiện tượng dance cover "triệu view" gây sốt MXH

23/10/2020 08:34 AM | Thời sự

Hiện điệu nhảy "chầm chậm phiêu phiêu" của ông Trump đang trở thành trào lưu cover mới của dân mạng.

Điệu nhảy hài hước của Tổng thống Trump mùa tranh cử bất ngờ trở thành hiện tượng dance cover "triệu view" gây sốt MXH

Gần đây, truyền thông thế giới đang bận rộn đưa tin về cuộc chạy đua Nhà Trắng nhiệm kỳ mới tại Mỹ giữa 2 ứng cử viên sáng giá là Tổng thống đương nhiệm Donald Trump và đối thủ - Cựu Phó tổng thống Joe Biden. Bên cạnh những cuộc chạm trán nảy lửa trên "sàn đấu" thì những ngày vừa qua, dân mạng đang chia sẻ nhanh đến chóng mặt điệu nhảy cực hài hước mà ông Trump mang đi tranh cử.

Trên nền nhạc sôi động của ca khúc YMCA từ Village People, nhóm nhạc disco nổi tiếng, ông Trump có vẻ tỏ ra cực nhập tâm, phiêu theo nhạc. Ông bắt đầu điệu nhảy bằng cách đung đưa lắc lư qua lại, nắm tay đưa lên cao, vỗ tay vài nhịp và vẫy chào kết hợp với việc di chuyển chân nhịp nhàng theo điệu nhạc. Ở phía dưới sân khấu, các nhân viên và trợ lý hàng đầu của Tổng thống Mỹ, cũng hòa theo nhịp, lắc lư người và hát theo ca khúc của thập niên 70.

Điệu nhảy hài hước của Tổng thống Trump mùa tranh cử bất ngờ trở thành hiện tượng dance cover triệu view gây sốt MXH - Ảnh 1.

Nhiều người thích thú trước điệu nhảy của Tổng thống Trump

Điệu nhảy đang trở thành hiện tượng mạng gây sốt của Tổng thống Trump

Điệu nhảy của ông Trump trở thành hiện tượng dance cover

Cô gái trẻ cover điệu nhảy của ông Trump thu hút gần 500 nghìn lượt xem

Điệu nhảy hài hước của Tổng thống Trump mùa tranh cử bất ngờ trở thành hiện tượng dance cover triệu view gây sốt MXH - Ảnh 5.
Điệu nhảy hài hước của Tổng thống Trump mùa tranh cử bất ngờ trở thành hiện tượng dance cover triệu view gây sốt MXH - Ảnh 6.

Điệu nhảy là khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi trong không khí tranh cử đầy căng thẳng

Ivanka Trump - con gái kiêm cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ cũng nhanh chóng chia sẻ điệu nhảy vui vẻ đang gây sốt của cha mình lên mạng xã hội: "Tôi yêu điệu nhảy này!".

Trong bối cảnh chiến dịch bầu cử diễn ra vô cùng căng thẳng cũng như đặt ra nhiều thử thách sau một năm với đại dịch, suy thoái kinh tế cũng như bạo loạn diễn ra ở nhiều nơi khắp nước Mỹ, điệu nhảy của ông Trump đã trở thành khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi mang đến nụ cười cho nhiều người. Điệu nhảy thậm chí trở thành một trào lưu trên TikTok, dù ông đã ban lệnh cấm ứng dụng này ở Mỹ.

Nguồn: Newsweek, Twitter

Mammama

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Founder thịt thực vật Vmeat: Chúng tôi “educate” thị trường bằng digital marketing và… các Shark

Dù đã kế thừa không ít thành tựu của thế giới, nhưng phải sau 2 năm nghiên cứu, VMEAT mới thành công tạo ra loại ‘thịt thực vật’ có mùi vị - giá cả phù hợp nhất với người Việt. Vẫn biết quãng đường phía trước còn rất gian nan, nhưng nhờ sự xuất hiện của Shark Liên và Shark Louis, founder VMEAT đã cảm thấy đỡ lo lắng hơn.

Vietnam Airlines đang "bên bờ vực phá sản", những ngân hàng nào là chủ nợ?

Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới đây cho biết, Vietnam Airlines đang rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản khi có thể lỗ đến 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021 và số tiền nợ phải trả quá hạn đã lên tới 6.240 tỷ đồng.

Lãi suất huy động thấp, người dân kém mặn mà với ngân hàng, tăng trưởng tiền gửi thấp nhất 6 năm

Tiền gửi ngân hàng của dân cư tăng thêm 120.000 tỷ trong 4 tháng đầu năm nay, là tốc độ tăng trưởng thấp nhất trong 6 năm gần đây.

Sau cú gạt tay thổi bay 4 tỷ đô của Ronaldo, Coca Cola bán chai lớn tặng kèm nước lọc?

Cú phản đòn không thể gắt hơn từ Coca Cola sau khi bị Ronaldo thổi bay 4 tỷ USD vốn hoá thị trường?

Đọc thêm