Điều ít biết về cuộc sống của "Hoàng tử" Barron Trump: Theo học ngôi trường khác biệt với những đứa trẻ Nhà Trắng, dành cho thể thao niềm đam mê bất tận

19/08/2020 20:15 PM | Xã hội

Quý tử Barron Trump không chỉ gây chú ý nhờ vào vẻ ngoại hình nổi trội mà cậu còn có cuộc sống khác biệt so với những đứa trẻ từng sống trong Nhà Trắng.

Vào ngày 16/8, Barron Trump đã khiến nhiều người kinh ngạc khi sở hữu chiều cao nổi bật cùng ngoại hình điển trai và "khổng lồ" của mình. Khi đi cùng cha mẹ, quý tử nhà Trump hoàn toàn chiếm ưu thế. Nhiều người tin rằng, Barron Trump có thể đã đạt đến chiều cao 1.98m và họ còn nói đùa rằng "Hoàng tử Nhà Trắng" trong tương lai có thể dễ dàng gia nhập đội tuyển bóng rổ quốc gia với chiều cao ấn tượng.

Điều ít biết về cuộc sống của Hoàng tử Barron Trump: Theo học ngôi trường khác biệt với những đứa trẻ Nhà Trắng, dành cho thể thao niềm đam mê bất tận - Ảnh 1.

Barron Trump xuất hiện hôm 16/8 gây kinh ngạc với ngoại hình nổi trội.

Giáo dục khác biệt

Barron Trump là cậu bé đầu tiên sống trong Nhà Trắng sau con trai John F Kennedy Jr. của cố Tổng thống John F Kennedy và cậu đã không chuyển đến đây sống ngay sau khi lễ nhậm chức của cha mình diễn ra vào tháng 1/2017. Barron Trump tiếp tục học tập tại trường cũ và sống tại căn penthouse dát vàng ở Tháp Trump tại New York. Tại đây, quý tử nhà Trump sở hữu nguyên một tầng tại tòa nhà mang tính biểu tượng của Manhattan này.

Sau khi chuyển đến Nhà Trắng, trong khi con của các Tổng thống Mỹ gần đây đi học ở trường tư thục Sidwell Friends, Barron lại ghi danh vào trường St Andrew's Episcopal ở Potomac, Maryland. Việc lựa chọn St. Andrew đồng nghĩa với việc Barron Trump sẽ là thành viên đầu tiên trong gia đình Tổng thống Mỹ không theo học tại Sidwell Friends suốt 35 năm qua.

St. Andrew's Episcopal được biết đến là một trong những trường tư thục có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ với học phí khoảng 40.000 USD/năm (hơn 920 triệu đồng). Barron được đánh giá là thông minh khi có thể nói thành thạo tiếng Slovenia (quê hương của Đệ nhất phu nhân Mỹ), tiếng Anh và học thêm nhiều ngoại ngữ khác ở trường.

Điều ít biết về cuộc sống của Hoàng tử Barron Trump: Theo học ngôi trường khác biệt với những đứa trẻ Nhà Trắng, dành cho thể thao niềm đam mê bất tận - Ảnh 2.

Barron Trump thông thạo nhiều thứ tiếng và được học ngôi trường khác biệt so với những đứa trẻ ở trong Nhà Trắng.

Thể thao và mạng xã hội

Vào năm 2018, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania từng chia sẻ rằng Barron Trump rất thích chơi thể thao. "Hoàng tử Nhà Trắng" hâm mộ Câu lạc bộ bóng đá Arsenal và từ đó đã chơi cho các đội bóng dưới 12 tuổi của DC United và Hiệp hội bóng đá Arlington.

Điều ít biết về cuộc sống của Hoàng tử Barron Trump: Theo học ngôi trường khác biệt với những đứa trẻ Nhà Trắng, dành cho thể thao niềm đam mê bất tận - Ảnh 3.

Hình ảnh Barron mặc chiếc áo của CLB Arsenal yêu thích của cậu từng "gây sốt" MXH.

Vào tháng 4 vừa qua, Tổng thống Trump chia sẻ rằng, con ông rất yêu bóng đá nhưng vì Covid-19 nên cậu bé phải ở nhà và dừng mọi hoạt động. Barron ở trong phòng, cảm thấy không vui vẻ như trước và Barron rất muốn chơi thể thao. Đặc biệt, nhiều người hâm mộ cũng tinh ý nhận ra Barron Trump thường xuyên đi đôi giày thể thao đến từ thương hiệu New Balance.

Bên cạnh đó, ông Donald Trump đã từng tự hào ca ngợi con trai út Barron của ông là một thiên tài máy tính. Mặc dù vậy, trong khi phát biểu tại một sự kiện năm 2018, bà Melania xác nhận rằng Barron không có tài khoản mạng xã hội vì cậu không thích điều này. Tuy nhiên, theo SCMP, nhiều nguồn tin cho rằng Barron sở hữu nhiều tài khoản bí mật trên mạng xã hội và cậu cũng là một người thích K-Pop và anime.

Điều ít biết về cuộc sống của Hoàng tử Barron Trump: Theo học ngôi trường khác biệt với những đứa trẻ Nhà Trắng, dành cho thể thao niềm đam mê bất tận - Ảnh 4.
Điều ít biết về cuộc sống của Hoàng tử Barron Trump: Theo học ngôi trường khác biệt với những đứa trẻ Nhà Trắng, dành cho thể thao niềm đam mê bất tận - Ảnh 5.

Barron tươi cười vui vẻ khi xem một trận đấu bóng đá tại sân vận động MetLife ở East Rutherford vào tháng 7/2019.

Nguồn: SCMP

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM