Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce...

31/12/2017 20:45 PM | Sống

Không một đám cưới nào giống đám cưới nào. Mỗi cặp đôi đều có một lễ cưới riêng phù hợp với tính cách và sở thích của mình.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 1.

Không một đám cưới nào giống đám cưới nào. Mỗi cặp đôi đều có một lễ cưới riêng phù hợp với tính cách, sở thích cũng như tình hình tài chính của mình. Lễ cưới của những người thành công nhất trên thế giới cũng không khác biệt, một số người tổ chức khá khiêm tốn, một số người thì lại có một “đám cưới thế kỷ” khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Bill và Melinda Gates kết hôn vào năm 1994 tại Manele Bay Hotel thuộc đảo Lanai ở Hawaii. Theo Forbes, họ đã nên duyên vợ chồng tại “lỗ golf thứ 12” trên sân golf tại đây. Chi phí được thống kê lên đến 1 triệu đô la.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 2.

Để đám cưới được riêng tư, Bill đã đặt tất cả các phòng trong khách sạn và tất cả trực thăng trên đảo Maui để “ngăn cản những vị khách mời không mong muốn” – Tờ Forbes cho biết.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 3.

Lễ cưới bất ngờ của “ông trùm Facebook” Mark Zuckerberg và Tiến sĩ Priscilla Chan với sự tham dự của 100 vị khách mời. Các vị khách mời đặc biệt này cho biết mới đầu họ còn tưởng mình được mời tham dự một buổi lễ tốt nghiệp ở trường. Lễ cưới được tổ chức tại sân sau ngôi nhà ở Palo Alto của họ vào ngày 19/05/2012.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 4.

Zuckerberg đã thiết kế một chiếc nhẫn cưới ruby cho cô dâu của mình. Tờ Washington Post cho biết món tráng miệng trong lễ cưới bao gồm Burdick Chocolate Mice (bánh nấm sôcôla nhỏ hình dạng con chuột), món họ đã ăn trong những ngày đầu tiên quen nhau.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 5.

Trong năm 2013, LeBron James đã kết hôn với người bạn gái lâu năm Savannah Brinson. Theo Deadspin, sự kiện đình đám này còn có sự góp mặt của bản “Crazy in Love” từ Beyoncé và Jay-Z.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 6.

The Hollywood Reporter cũng cho biết trong 3 ngày tổ chức lễ cưới, rất nhiều nhân vật nổi tiếng cũng xuất hiện, từ những người thân trong gia đình, siêu sao bóng rổ Dwayne Wade của NBA cho tới ca sĩ Neyo.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 7.

Warren Buffett đã kết hôn với Astrid Menks vào năm 2006, cũng chính vào ngày sinh nhật lần thứ 76 của mình. Họ đã sống với nhau từ năm 1978, Susan - vợ đầu của Buffett chính là người đã giới thiệu họ với nhau. Đám cưới diễn ra rất khiêm tốn tại Bonefish Grill - một chuỗi nhà hàng hải sản bình thường.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 8.

Susie, con gái ông cùng người vợ trước Susan, cho biết Buffett đã nghĩ đến việc kết hôn với Astrid một thời gian sau khi mẹ cô mất vào năm 2004. “Ông đã từng đề cập đến điều này”, cô nói với The New York Times: “Đó là một số ít điều ông ấy muốn làm”.

Jay-Z kết hôn với Beyoncé trong căn hộ ở Manhattan của mình vào ngày 4/4/2008. Ngày 4/4 là một ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với cả Beyoncé và Jay-Z, cả hai được sinh ra vào ngày mùng 4 của tháng. Mẹ của Beyoncé, bà Tina Lawson, đã thiết kế áo choàng cho cô.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 9.

Cặp đôi đã cùng nhau xăm lên ngón áp út ký hiệu La Mã IV.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 10.

Nhà sáng lập Spanx Sara Blakely kết hôn với nhà sáng lập Marquis Jet - Jesse Itzler vào năm 2008 tại đảo Gasparilla Inn & Club ở Boca Grande, Florida. Cha của Itzler là người tổ chức buổi lễ với 450 khách mời. Blakely đã mặc chiếc áo cưới được thiết kế lại từ bà ngoại của cô năm 1918.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 11.

Ca sĩ nổi tiếng Australia Olivia Newton-John cũng đã có mặt để làm hài lòng cặp đôi mới cưới với bản “Hopelessly Devoted to You”.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 12.

Ngôi sao Tom Brady của NFL và siêu mẫu Gisele Bundchen đã kết hôn vào ngày 26/2/2009 theo một nghi lễ Thiên chúa ở Santa Monica. Brady cho biết đám cưới mất khoảng 10 ngày để lên kế hoạch và chỉ bao gồm các thành viên thân thiết trong gia đình.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 13.

Vào tháng Tư tiếp theo, họ đã tổ chức nghi lễ thứ hai tại Costa Rica.

 Điều bất ngờ trong lễ cưới của những người nổi tiếng, giàu có nhất thế giới như Bill Gates, Warren Buffett, Beyonce... - Ảnh 14.

Theo Trịnh Thơm

Cùng chuyên mục
XEM