Diệt khuẩn khử mùi CFOG - Sự thật bất ngờ về giải pháp làm sạch ô tô và những điều không phải ai cũng biết

07/01/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Ô tô là phương tiện di chuyển hàng ngày, dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân gây nên những mùi hôi khó chịu. Thời gian gần đây xuất hiện sản phẩm diệt khuẩn khử mùi CFOG là sự kết hợp công nghệ Phytoncide và máy tạo sương được nhiều người sử dụng quan tâm. Liệu sản phẩm này có thực sự tốt? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp

Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi trên xe ô tô

Có 2 nguyên nhân chính gây nên mùi hôi khó chịu trên xe ô tô:

Nguyên nhân đầu tiên của mùi khó chịu trên xe hơi đến từ tác nhân bên ngoài như mùi mồ hôi, mùi thuốc lá, cà phê hay đồ ăn thức uống khác. Những loại mùi này thường bám rất dai trên các bề mặt nội thất và sẽ tích tụ từ ngày này sang ngày khác.

Nguyên nhân thứ hai ít người để ý tới đó chính là hệ thống điều hòa trên xe. Trong quá trình sử dụng, bụi bẩn, bụi hữu cơ, vi khuẩn, nấm mốc sẽ bám lại trong dàn lạnh.

Khi gặp các điều kiện như độ ẩm cao, thiếu ánh sáng, các loại nấm mốc và vi khuẩn phát triển nhanh, các chất hữu cơ bị phân hủy sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu và gây nên các bệnh bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa

Các phương pháp làm sạch phổ biến hiện nay.

Để khử mùi hôi trên xe ô tô, nhiều người thường dùng sáp thơm, xịt nước hoa hay các loại tinh dầu để lấn át mùi hôi...những phương pháp này không thực sự hiệu quả vì chưa xử lý được triệt để các nguyên nhân gây ra mùi.

Trong thời gian gần đây, phương pháp khử mùi diệt khuẩn CFOG đang được người sử dụng đặc biệt quan tâm. Đây là phương pháp diệt khuẩn khử mùi sử dụng công nghệ phun sương hoàn toàn mới giúp diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả đến mọi ngóc ngách trên xe ô tô.

Diệt khuẩn khử mùi CFOG - Sự thật bất ngờ về giải pháp làm sạch ô tô và những điều không phải ai cũng biết - Ảnh 1.

Diệt khuẩn khử mùi CFOG

Sản phẩm diệt khuẩn khử mùi khá phổ biến tại Hàn Quốc, nói về cơ duyên để CFOG đến với khách hàng Việt Nam, anh Lê Minh Đức, Quản lý CFOG cho biết: "Chúng tôi đã có dịp trải nghiệm sản phẩm này vào năm 2015 tại Hàn Quốc. Nhiều lần đi bảo dưỡng xe thấy có nhiều người hỏi trung tâm cách khử mùi xe nhưng phía trung tâm chỉ tư vấn dịch vụ dọn nội thất thông thường... Cách này không thực sự hiệu quả vì chưa xử lý được hệ thống điều hòa. Nhận thấy thị trường có nhu cầu chúng tôi đã liên hệ với nhà sản xuất Hàn Quốc để đưa CFOG về Việt Nam"

CFOG là sản phẩm khử mùi diệt khuẩn sử dụng công nghệ Phytoncide với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, một dạng kháng sinh tự nhiên mà thực vật tỏa vào không khí để chống lại các vi khuẩn và nấm mốc có hại. Công nghệ này có khả năng diệt khuẩn tới 99.9% các vi khuẩn nấm mốc gây hại như E coli, tụ cầu... và đã được chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đạt chứng chỉ KCL, KTR tại Hàn Quốc cũng như Quacert Việt Nam.

Dung dịch CFOG khi kết hợp với máy phun sương chuyên dụng sẽ giúp dung dịch lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong xe đặc biệt là hệ thống điều hòa, từ đó làm tăng hiệu quả diệt khuẩn khử mùi tối đa. Có 2 loại máy phun sương là CF-900 dùng cho cá nhân và CF-1000 dùng cho các gara.

Diệt khuẩn khử mùi CFOG - Sự thật bất ngờ về giải pháp làm sạch ô tô và những điều không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

Sản phẩm CFOG có thực sự hiệu quả ?

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017, hiệu quả của sản phẩm CFOG đã được chứng minh bởi sự tin tưởng của khách hàng. Hơn 500 trung tâm bảo hành, gara chăm sóc xe lớn nhỏ và trên 1000 khách hàng cá nhân trên 63 tỉnh thành đã tin dùng sản phẩm. Trong số đó có rất nhiều những thương hiệu lớn như Toyota, Michelin, Ford, Vinfast, Kia, Hyundai...

Nói về trải nghiệm sản phẩm CFOG, đại diện Vinfast Hà Nội cho biết: "Chúng tôi đã sử dụng sản phẩm khử mùi diệt khuẩn của CFOG, khách hàng đánh giá rất cao và rất hài lòng về sản phẩm. Đây không chỉ là một sản phẩm làm sạch mà nó còn giúp diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe của khách hàng nên họ rất tin tưởng dùng sản phẩm".

Diệt khuẩn khử mùi CFOG - Sự thật bất ngờ về giải pháp làm sạch ô tô và những điều không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

Những lưu ý để tránh mất tiền "oan"

Việc sử dụng sản phẩm CFOG nên được kết hợp với lau dọn vệ sinh để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra khách hàng nên chú ý đến việc bảo dưỡng định kỳ hệ thống điều hòa theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng không khí trên xe.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm quý khách hàng nên tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như uy tín của đơn vị cung cấp để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Sản phẩm diệt khuẩn khử mùi CFOG được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Dhome Việt Nam, quý khách hàng có thể truy cập địa chỉ trang web www.cfog.vn để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn miễn phí.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM