Diễn đàn lớn nhất thế giới lần đầu công bố số lượng người dùng hàng ngày

02/12/2020 05:00 PM | Công nghệ

Có đến 52 triệu người dùng truy cập vào Reddit mỗi ngày.

Diễn đàn lớn nhất thế giới lần đầu công bố số lượng người dùng hàng ngày

Diễn đàn lớn nhất thế giới Reddit lần đầu công bố số lượng người dùng hàng ngày của mình: 52 triệu người dùng và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng. Tiết lộ với tạp chí Wall Street Journal, Reddit cho biết, lượng người dùng hàng ngày trong tháng 10 tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái – một thước đo cho thấy diễn đàn này quan trọng đối với các thành viên của họ như thế nào.

Tất nhiên so với các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay, các con số trên vẫn còn quá nhỏ bé. Hiện Twitter có 187 triệu người dùng hàng ngày, Snap có 249 triệu, Facebook là 1,82 tỷ. Nhưng với quy mô khổng lồ kể trên, không có dịch vụ mạng xã hội nào có số lượng người dùng hàng ngày tăng trưởng nhanh chóng như Reddit. Trong quý mới đây nhất, Twitter cho biết tăng trưởng lượng người dùng hàng ngày là 29%, Snap là 18% còn Facebook chỉ là 12%.

Trả lời WSJ, Reddit cho biết việc lần đầu công bố lượng người dùng hàng ngày "như một sự phản ánh chính xác cho tăng trưởng người dùng và phù hợp hơn với các báo cáo trong ngành." Một nguyên nhân khác có thể khiến Reddit quyết định chia sẻ các con số này là nhằm tăng trưởng doanh thu quảng cáo cho diễn đàn này.

Trước đây Reddit chủ yếu công bố con số người dùng hàng tháng. Thời điểm này vào năm ngoái, công ty cho biết, họ có 430 triệu người dùng hàng tháng với tăng trưởng lên tới 30% so với cùng kỳ trước đó. Đà tăng trưởng này đến vào thời kỳ Reddit bắt đầu cải thiện dịch vụ của mình.

Sau khi thiết kế lại đáng kể giao diện vào năm 2018, trong năm nay công ty bắt đầu bổ sung nhiều tính năng mới như thư viện ảnh và công cụ bỏ phiếu. Công ty cũng tập trung vào việc gỡ bỏ một số cộng đồng có vấn đề trên trang web của mình, nhằm giúp dịch vụ trở nên thân thiện hơn đối với cả nhà quảng cáo lẫn người dùng.

Nguyễn Hải

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm