Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!

20/01/2021 11:20 AM | Sống

Chắc chắn không chỉ tôi mà tất cả mọi người đều vô cùng ấn tượng với những thứ “cộp mác” Nhật Bản dưới đây.

Du khách đến Nhật du lịch không chỉ bị ấn tượng bởi phong cảnh đẹp, đồ ăn mang đậm bản sắc văn hoá đặc trưng mà còn bởi hàng loạt điều mới mẻ mà họ lần đầu tiên nhìn thấy tại quốc gia này. Cho dù là những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến bạn phải kinh ngạc thốt lên: Vậy mà cũng làm được ư?

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 1.

Hộp kẹo cao su bán ở Nhật thường kèm theo một xấp giấy để bạn dễ dàng cho kẹo đã ăn vào bên trong rồi vứt bỏ

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 2.

Một chiếc máy bán hàng tự động ở Nhật cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu khẩu trang khác nhau

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 3.

Đến cả giỏ siêu thị cũng được khử trùng liên tục, mang đến cho khách trải nghiệm sạch sẽ nhất có thể

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 4.

Tấm gương trong khách sạn nơi tôi ở có cả chức năng chống bám hơi nước sau khi tắm nước nóng xong

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 5.

Thang máy công ty này có cả biểu tượng chiếc ô màu đỏ được phát sáng trong trường hợp bên ngoài đang mưa

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 6.

Những chiếc nắp cống ở Nhật được tô vẽ cực kỳ sinh động, bước ngoài đường mà cứ tưởng đang ở trong buổi triển lãm nghệ thuật nào đó!

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 7.

Mảnh giấy đính kèm gói hàng ở Nhật: “Gửi shipper, cảm ơn bạn vì đã giao hàng. Đây là gói bưu kiện được gửi đến một người rất quan trọng. Xin hãy thật thận trọng khi giao nó!”

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 8.

Một củ cà rốt siêu dài được bán trong siêu thị Nhật Bản

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 9.

Cây đèn ngủ với khả năng bật - tắt ở 2 bên vô cùng tiện lợi

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 10.

Một bãi đỗ xe với thiết kế siêu độc lạ ở Nhật, trong đó mỗi chiếc ô tô sẽ đậu ở vị trí khác nhau tại ô kẻ sẵn

Nguồn: Tổng hợp


M.H

Cùng chuyên mục
XEM