Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!

20/01/2021 11:20 AM | Sống

Chắc chắn không chỉ tôi mà tất cả mọi người đều vô cùng ấn tượng với những thứ “cộp mác” Nhật Bản dưới đây.

Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!

Du khách đến Nhật du lịch không chỉ bị ấn tượng bởi phong cảnh đẹp, đồ ăn mang đậm bản sắc văn hoá đặc trưng mà còn bởi hàng loạt điều mới mẻ mà họ lần đầu tiên nhìn thấy tại quốc gia này. Cho dù là những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến bạn phải kinh ngạc thốt lên: Vậy mà cũng làm được ư?

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 1.

Hộp kẹo cao su bán ở Nhật thường kèm theo một xấp giấy để bạn dễ dàng cho kẹo đã ăn vào bên trong rồi vứt bỏ

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 2.

Một chiếc máy bán hàng tự động ở Nhật cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu khẩu trang khác nhau

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 3.

Đến cả giỏ siêu thị cũng được khử trùng liên tục, mang đến cho khách trải nghiệm sạch sẽ nhất có thể

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 4.

Tấm gương trong khách sạn nơi tôi ở có cả chức năng chống bám hơi nước sau khi tắm nước nóng xong

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 5.

Thang máy công ty này có cả biểu tượng chiếc ô màu đỏ được phát sáng trong trường hợp bên ngoài đang mưa

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 6.

Những chiếc nắp cống ở Nhật được tô vẽ cực kỳ sinh động, bước ngoài đường mà cứ tưởng đang ở trong buổi triển lãm nghệ thuật nào đó!

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 7.

Mảnh giấy đính kèm gói hàng ở Nhật: “Gửi shipper, cảm ơn bạn vì đã giao hàng. Đây là gói bưu kiện được gửi đến một người rất quan trọng. Xin hãy thật thận trọng khi giao nó!”

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 8.

Một củ cà rốt siêu dài được bán trong siêu thị Nhật Bản

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 9.

Cây đèn ngủ với khả năng bật - tắt ở 2 bên vô cùng tiện lợi

 Đến Nhật Bản lần đầu, tôi phải há hốc mồm kinh ngạc khi chứng kiến những khoảnh khắc này: “Quốc gia ngoài hành tinh” có khác!  - Ảnh 10.

Một bãi đỗ xe với thiết kế siêu độc lạ ở Nhật, trong đó mỗi chiếc ô tô sẽ đậu ở vị trí khác nhau tại ô kẻ sẵn

Nguồn: Tổng hợp


M.H

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cường Đô-la: Vượt qua cái bóng “công tử phố núi” để chứng minh tài năng kinh doanh, tự mở công ty BĐS riêng và chuỗi dự án nhà hàng, du lịch, rửa xe

Từ hình ảnh tay chơi phố núi luôn gắn liền với siêu xe và chân dài một thời, doanh nhân Cường Đôla đã dần tách ra khỏi công ty của mẹ mình để tự đứng vững trên thương trường.

Những điều độc nhất vô nhị ở 'Vương quốc hạnh phúc' Bhutan: Không smartphone, không thuốc lá và không GDP

Bhutan không đo lường chất lượng sống bằng kinh tế mà dùng chỉ số hạnh phúc thay thế GDP.

Alibaba bị điều tra, giá trị thị trường giảm xuống dưới 600 tỷ: Thời đại khi thay đổi, nó sẽ chẳng buồn nói với bạn lời tạm biệt

Trong xã hội ngày nay, “ổn định” sớm đã trở thành một xa xỉ phẩm. Thực tế là hôm qua bạn có thể đứng đầu ngành, nhưng hôm nay bạn đã có thể bị quét ra khỏi cửa lúc nào không hay. Bất kể trước đó bạn có đứng ở vị trí cao tới đâu, nếu bạn không tìm cách để sánh bước với thị trường, bạn chỉ có thể bị bỏ lại.

CEO cụm rạp Beta Cinema lấn sân sang BĐS: Cho thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi chỉ 5,5 triệu đồng/tháng, sau 2 tháng lấp đầy 80%

Dự án căn hộ tại Hà Nội này được phát triển theo mô hình Plusliving - tức phong cách sống hiện đại với căn hộ riêng đầy đủ tiện ích, chi phí hợp lý.

Đọc thêm