Đây là vùng đất sản sinh từng bộ phận trong chiếc iPhone của bạn

14/04/2016 09:06 AM | Công nghệ

Các linh kiện bên trong iPhone chủ yếu đến từ các đối tác ở Châu Á.

Đây là vùng đất sản sinh từng bộ phận trong chiếc iPhone của bạn

iPhone 6s và iPhone 6s Plus, không cần bàn cãi, hiện là những chiếc smartphone tốt nhất trên thế giới và một phần của sự thành công là kết quả của việc Apple đã tối ưu rất tốt phần cứng và phần mềm trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, ở mảng phần cứng, Apple không làm điều này một mình, mà thay vào đó hãng hợp tác với rất nhiều đơn vị sản xuất khác.

Theo CM

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Siêu đập khổng lồ, hiện thân cho khát vọng trị thủy nghìn năm của Trung Quốc, đang đến hồi kết thúc

Với một quốc gia có lịch sử nông nghiệp, trị thủy không chỉ là mục tiêu mà còn là khát vọng ngàn đời của người Trung Quốc. Đó cũng là lý do khiến Trung Quốc liên tiếp xây dựng những con đập "xô đổ mọi kỷ lục" từng tồn tại trước đó.

Nếu phải đưa ra quyết định quan trọng, hãy nghe theo Jeff Bezos : ‘Đừng làm theo lý trí’

Tất cả mọi quyết định sáng suốt nhất của Jeff Bezos trong công việc lẫn cuộc sống đều xuất phát từ trái tim, trực giác, linh tính… chứ không phải nhờ phân tích các số liệu.

TP. HCM đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo: Nhiều người dân đồng tình "ồn ào và trở thành vấn nạn" ảnh hưởng đến đời sống

Việc tụ tập hát karaoke bằng loa kéo gây tiếng ồn luôn là vấn đề ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người, chính vì vậy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP.HCM mới đây đã chính thức đưa ra đề nghị chấm dứt việc hát karaoke bằng loa kéo.

Đọc thêm