Đây là những điều sẽ xảy ra nếu bạn là người cuối cùng còn sống trên Trái Đất

11/07/2020 01:41 PM | Khoa học

Cuộc sống của người duy nhất còn sống trên Trái Đất sẽ diễn ra như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra với bạn?

Đây là những điều sẽ xảy ra nếu bạn là người cuối cùng còn sống trên Trái Đất

Hãy thử tưởng tượng, một ngày đẹp trời nào đó, bạn thức dậy và phát hiện ra mình là người cuối cùng và duy nhất còn sót lại trên thế giới. Vì một lý do nào đó, toàn bộ hơn 7 tỷ người trên Trái Đất đã đột ngột biến mất, chỉ còn sót lại mình bạn sinh tồn cùng các loài động vật khác.

Một loạt câu hỏi sẽ nảy ra trong đầu bạn: Bạn sẽ làm gì bây giờ? Bạn có thể sống sót trong vòng bao lâu? Điều gì nguy hiểm sẽ xảy đến? Để trả lời những câu hỏi trên, kênh Youtube nổi tiếng What IF đã thực hiện một video giải thích những gì sẽ xảy ra khi bạn là người cuối cùng còn sót lại trên Trái Đất.

Mời bạn xem video Việt sub: Điều gì xảy ra nếu bạn là người cuối cùng còn sót lại trên Trái Đất?

[Việt Sub] Điều gì xảy ra nếu bạn là người cuối cùng còn sống trên Trái Đất?  

Anh Việt

Tổ quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Apple của Tim Cook' - Biến 'tác phẩm' của Steve Jobs trở thành công ty nghìn tỷ USD, kinh doanh giỏi nhất thế giới bằng một phong cách lãnh đạo khác biệt hoàn toàn

Ngày Steve Jobs mất, mọi người đã tin rằng "mọi thứ chấm hết với Apple" nhưng Tim Cook đã chứng minh sự thật không phải vậy.

Tin vui: Đà Nẵng cho xuất viện 4 bệnh nhân Covid-19 bị lây nhiễm trong cộng đồng

Bốn bệnh nhân mắc Covid-19 sau 15 ngày điều trị đã được bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho xuất viện sau 3 lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Bill Gates chi 150 triệu USD để hạ giá vắc-xin COVID-19 cho các nước nghèo: Chỉ còn 3 đô một liều rẻ gấp 10 lần so với nước giàu

Hiện nay, trên thế giới cũng đang có khoảng gần 200 loại vắc-xin COVID-19 được nghiên cứu phát triển, 28 trong số đó đã tiến tới thử nghiệm lâm sàng. Ít nhất 5 vắc-xin đã đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi xin cấp phép thương mại hóa.

Có gì đằng sau những buổi livestream ngàn view, chốt đơn 'thoăn thoắt' không kịp đếm?

Người tiêu dùng ngày nay đã 'tỉnh táo' hơn trước rất nhiều, nhưng các chiêu trò livestream cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn.

Đọc thêm