Đây là những điều Meghan Markle phải từ bỏ để kết hôn với hoàng tử Harry

23/05/2018 20:03 PM | Xã hội

Nếu là một cô gái, trước khi bắt đầu ước rằng chính mình được ở vào vị trí của Meghan, hãy cân nhắc những điều mà cô phải từ bỏ khi trở thành người của gia đình Windsor ở vương quốc Anh.

Khi đám cưới hoàng gia được tổ chức cùng vẻ tráng lệ và xa hoa, với chiếc bánh nhiều tầng và những chiếc váy đầm tuyệt đẹp cùng danh sách khách mời toàn những người giàu có và nổi tiếng, bạn có thể băn khoăn tự hỏi không biết Meghan Markle sẽ cảm thấy như thế nào, khi từ một diễn viên ở California, nay đã là một phần của hoàng gia Anh khi trở thành cô dâu của hoàng tử Harry.

Thậm chí có thể không ít người cảm thấy ghen tị với cô. Nhưng, nếu là một cô gái, trước khi bắt đầu ước rằng chính mình được ở vào vị trí của Meghan, hãy cân nhắc những điều mà cô phải từ bỏ khi trở thành người của gia đình Windsor ở vương quốc Anh:

1. Sự nghiệp của mình

Thành viên của hoàng gia có cuộc sống hết sức bận rộn nhưng họ không được phép có sự nghiệp riêng như những người bình thường khác. Đó là một sự hy sinh khá lớn lao đối với Markle, vốn là một diễn viên thành công. Cô cũng là một doanh nhân có tiếng với trang web Tig về phong cách sống. Markle đã chính thức kết thúc cả 2 con đường này khi chuẩn bị cho đám cưới với hoàng tử Harry.

2. Hình ảnh trên mạng xã hội

Markle có gần 3 triệu follower trên các mạng xã hội như Twitter, Instagram, và Facebook. Cô buộc phải xóa hết mọi tài khoản trên các trang này. tGia đình hoàng tộc không được phép có các tài khoản mạng xã hội cá nhân. Thay vào đó, các thành viên hoàng gia có các tài khoản chính thức được quản lý hết sức chặt chẽ bởi các nhân viên trong hoàng cung.

Đây là những điều Meghan Markle phải từ bỏ để kết hôn với hoàng tử Harry - Ảnh 1.

3. Ký tặng người hâm mộ

Markle, đã từng tham dự series phim truyền hình Suit, rất quen thuộc với việc cho người hâm mộ xin chữ ký, nhưng giờ đây cô không thể làm vậy nữa. Thành viên hoàng gia không được phép cho chữ ký vì có một điều nguy hiểm là chữ ký đó sẽ bị làm giả. Ngoài ra, ảnh chụp selfies cũng không được khuyến khích.

4. Bày tỏ ý kiến về chính trị

Theo truyền thống, hoàng gia không chạy đua chính trị hoặc thể hiện ý kiến chính trị, nghĩa là luôn giữ thái độ trung lập. Markle vốn là một người ủng hộ cho sự tiến bộ của phụ nữ, và cô đã thể hiện sự khó chịu khi đám cưới hoàng gia của mình dẫn đến nhiều nhận xét về chủng tộc của mình. Nhưng kể từ giờ trở đi, Markle chắc chắn phải ngậm bồ hòn hoặc từ bỏ mọi ý kiến chính trị để tuân thủ phép tắc của hoàng gia.

Những người luôn dõi theo cuộc sống của hoàng gia đồng ý rằng Markle đại diện cho một hình ảnh mới về các công nương, và họ đều mong chờ cô làm một điều gì đó "giật gân" hoặc động trời. Markle vốn rất tích cực thể hiện suy nghĩ về chính trị, vì thế đây sẽ là lĩnh vực mà người ta trông đợi cô tỏ ra khác biệt nhất so với những người "tiền nhiệm".

Đây là những điều Meghan Markle phải từ bỏ để kết hôn với hoàng tử Harry - Ảnh 2.

5. Đồ ăn yêu thích nhất của mình

Nhà hàng mà Markle yêu thích nhất là một nhà hàng sushi ở California. Nhưng các thành viên của gia đình hoàng tộc – vốn rất bận rộn với những sự kiện cần sự xuất hiện của mình và không thể chịu rủi ro bị ngộ độc thực phẩm – không được phép ăn các loại động vật sống. Họ cũng phải hạn chế ăn các loại thịt tái, hay món ăn nấu chưa kỹ. Vì thế Markle chắc chắn phải nói lời từ biệt với món ăn yêu thích nhất của mình.

6. Được cha tiễn bước trong lễ đường

Theo kế hoạch ban đầu của đám cưới, cha của Markle là Thomas sẽ đi cùng cô trong lễ đường ở Lâu Đài Windsor. Thật không may là ông phải trải qua một ca phẫu thuật tim và các bác sĩ khuyên ông không nên đi lại nhiều. Nếu Markle kết hôn với một người bình thường, họ có thể tự quyết định tổ chức lễ cưới gần nhà ông ở Mexico, hoặc hoãn đến khi ông khỏe lại để có thể đến dự. 

Nhưng vì đây là một ngày lễ của cả nước, nên đám cưới của Markle và Harry buộc phải diễn ra mà không có bố cô dâu. Thay vào đó, Markle sẽ tự bước đi trong lễ đường, sau đó sẽ khoác tay Thái tử Charles đi tiếp.

Đinh Vân

Cùng chuyên mục
XEM