Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

22/05/2018 10:36 AM | Thời sự

Những bức ảnh cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã được chính thức công bố thông trên Twitter của điên Kensington vào ngày 21/5. Đây được cho là những bức ảnh phá cách nhất nhưng cũng ấm áp nhất trong toàn bộ ảnh cưới của Hoàng gia Anh.

Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

Ngày 21/5 hôm qua, 3 bức ảnh chân dung của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đứng giữ những người thân nhất trong hoàng gia đã được chính thức tiết lộ từ điện Kesington trên mạng xã hội Twitter, kèm theo đó là lời cảm ơn của cặp vợ chồng mới cưới đến những người đã theo dõi lễ đám cưới từ khắp nơi trên Thế giới.

"Công tước và nữ công tước muốn cảm ơn đến tất cả mọi người đã tham gia vào lễ cưới của họ. Họ cảm thấy vô cùng may mắn khi có thể chia sẻ ngày trọng đại này tới tất cả những người có mặt tại thị trấn Windsor cũng như theo dõi trên sóng truyền hình từ Anh quốc, khối thịnh vượng chung và toàn Thế giới"

Nổi bật nhất trong 3 bức ảnh đó là hình ảnh Meghan ngồi trong lòng Hoàng tử Harry chụp tại bậc thềm lâu đài Windsor bằng nước ảnh đen trắng. Trong khi hoàng tử cười rạng rỡ trước ống kính thì cô dâu giống như đang nhìn ai đó phía bên trái. Đây cũng chính là nơi được cặp đôi chụp trong bức ảnh ảnh đính hôn được công bố trước đó.

Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan - Ảnh 1.

Hai bức ảnh còn lại được chụp tại phòng tranh của lâu đài Windsor, lần lượt chụp chung với dàn phù dâu, phù rể nhí và với sự góp mặt của Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình hoàng gia. Đặc điểm chung là các thành viên đều tươi cười rạng rõ nhất. Đây cũng được xem là bức chân dung hoàng gia "táo bạo" nhưng vẫn ấm cúng nhất từ trước đến giờ.

Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp với dàn phù dâu, phù rể nhỉ. Không giống như những hình ảnh bắt gặp trong suốt đám cưới, nét mặt của Hoàng tử George rất vui vẻ.

Hoàng gia Anh chính thức công bố ảnh cưới tuyệt đẹp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp chung đại gia đình với sự có mặt của Nữ hoàng Anh cùng các thành viên khác. Đáng chú ý là sự xuất hiện của mẹ Công nương Diana cũng có mặt trong đây.

Tất cả bức ảnh trên đều được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski - cũng là một hoàng thân trong Hoàng gia Ba Lan. Sau đám cưới và những bức ảnh đầy phá cách này chính là thời điểm Hoàng tử Harry và Meghan Markle thực hiện cuộc "cách mạng" của họ.

Ngày hôm qua, tên của Công nương xứ Sussex đã có mặt trong hồ sơ của Hoàng gia. Ngày mai Meghan sẽ chính thức tham dự sự kiện đầu tiên với tư cách là một thành viên của Hoàng tộc tại bữa tiệc sân vườn ngay trong Cung điện Buckingham. Đây là bữa tiệc chúc mừng sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles. Harry và Meghan sẽ trở lại làm việc trong tuần này.

Theo Hana

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chứng khoán đột ngột 'lao dốc' gần 39 điểm: Giảm mạnh nhất hơn 3 tháng, VN-Index quay lại vạch xuất phát tháng 11

Thị trường đột ngột lao dốc phiên chiều khi nhà đầu tư mạnh tay bán ra, đặc biệt ở các cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: "Chỉ có 1 cách thắng được Covid - Hành động phải nhanh hơn Covid!"

"Công nghệ Việt Nam sẽ chiến thắng Covid, trở thành một điểm sáng phát triển kinh tế của thế giới, là một địa điểm hấp dẫn cho đầu tư nước ngoài", Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định.

Ông Trịnh Văn Quyết có bao nhiêu tiền khi nghĩ đến chuyện mua một đội bóng ở Ngoại Hạng Anh?

Tài sản trên sàn chứng khoán của ông Quyết hiện nay khoảng 5.000 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền mặt của ông Quyết cũng ở mức hàng nghìn tỷ đồng khi trong năm nay ông vừa góp vốn vào Bamboo Airways và sắp góp vốn tiếp vào đợt phát hành của FLC.

Giữa lúc thị trường đỏ lửa, một cổ phiếu "họ FLC" vẫn trần tím, chỉ 3 ngày đầu tháng 12 đã tăng 16%

Giá cổ phiếu ROS của FLC Faros đã lên 8.060 đồng/cổ phiếu, vượt qua đỉnh tháng 4/2021 và cao nhất kể từ tháng 2/2020.

Đọc thêm