David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam!

02/10/2018 04:59 PM | Kinh doanh

David Beckham, ngôi sao bóng đá thế giới, đã thốt lên như vậy khi ngắm nghía những chiếc xe mang thương hiệu Việt của VinFast tại Paris Motor Show, Pháp.

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam!
David Beckham cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy tại Paris Motor Show 2018.

Hôm nay, 2 mẫu xe do VinFast sản xuất đã có mặt tại triển lãm ô tô danh giá bậc nhất thế giới - Paris Motor Show, với sự có mặt của 2 khách mời đặc biệt là cầu thủ bóng đá David Beckham cùng Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

"VinFast đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời trong thời gian ngắn như vậy. Điều này thật khó tin. Sự thần kỳ đã đến từ Việt Nam. Xe có kiểu dáng thanh lịch, công nghệ cao", David Beckham thốt lên khi chiêm ngưỡng mẫu xe thương hiệu Việt Nam.

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam! - Ảnh 1.

Ngôi sao này cũng có cuộc phỏng vấn ngắn tại buổi ra mắt:

- Chào David Beckham, anh có cảm nhận như thế nào về những chiếc xe của VinFast?

- Rất tuyệt vời. Trong thời gian ngắn như vậy mà VinFast đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đến như vậy. Tôi đã nhiều lần đến Việt Nam và cảm nhận được lòng tự tôn dân tộc của các bạn. Mẫu xe thật sáng tạo, thật đẹp.

- Anh nghĩ sao về nội thất của xe VinFast?

- Thật không thể tin được. Tôi là một người bố nên tôi hiểu thế nào là sự thoải mái trên xe. Sản phẩm còn mang hơi hướng Việt Nam trong đó.

- Tại thời khắc đặc biệt này, anh muốn chia sẻ điều gì đối với người dân Việt Nam?

- Tôi xin chúc mừng Việt Nam, đây là ngày đầy tự hào, đây là chiếc xe do Việt Nam sản xuất. Chiếc xe đã xuất hiện trên sân chơi toàn cầu và người Việt Nam tự hào vì điều đó. Đây chính là sự thần kỳ của Việt Nam.

David Beckham: Thật khó tin khi VinFast tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn như vậy! Sự thần kỳ đến từ Việt Nam! - Ảnh 2.

Lan Đỗ

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  david beckham,, vinfast, tiểu vy
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm