Đất nước hòa bình, ổn định để phát triển bền vững

28/01/2017 01:53 PM | Thời sự

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã chia sẻ về những nhiệm vụ trọng tâm của đất nước trong năm mới 2017.

Đất nước hòa bình, ổn định để phát triển bền vững

Đánh giá lại những thành tựu nổi bật cũng như những dấu ấn quan trọng của đất nước trong năm 2016, năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, là một trong những nội dung mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề cập trong cuộc trả lời phỏng vấn của Đài Truyền hình Việt Nam trước thềm năm mới.

Trân trọng những thành quả đạt được từ sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, từ sự đồng thuận trong xã hội, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã chia sẻ về những nhiệm vụ trọng tâm của đất nước trong năm mới 2017.

Theo Phương Mai, Tô Dũng, Lê Tuấn, Nguyễn Thắng

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Truyền thông Indonesia: Việt Nam có bí quyết mà không phải quốc gia nào cũng có được

Truyền thông Indonesia đánh giá cao sự thành công của Việt Nam trong kiểm soát dịch COVID-19 và duy trì tăng trưởng kinh tế

Phùng Tuấn Đức - CEO điển trai của Gojek Việt: Ngày đi làm bằng xe ôm, tối chỉ muốn dành thời gian cho vợ

Cuộc gặp gỡ với tân CEO Phùng Tuấn Đức giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tầm nhìn và những quan điểm cuộc sống của anh!

Dịch vụ khám bệnh gấp 5-10 lần bệnh viện công, hầu hết các bệnh viện tư nhân ở Việt Nam đều lãi gấp đôi chỉ sau vài ba năm

Số liệu của Business Monitor International cho biết số tiền chi cho sức khoẻ tại Việt Nam năm 2017 ước khoảng 16,1 tỷ USD, chiếm 7,5% GDP, ước đến năm 2021 con số này sẽ tăng lên khoảng 22,7 tỷ USD khi người dân có ý thức nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ.

Khách từ chối nhận bánh 'biến dạng', shipper tố cửa tiệm vô trách nhiệm vì không hoàn 790k còn nói 'Anh đem về ăn luôn đi'

2 chiếc bánh bất ngờ bị tan chảy lớp kem phô mai sau quãng đường xa khiến khách hàng từ chối nhận. Nam shipper liên hệ với tiệm bánh để giải quyết thì được thông báo hãy đem về ăn, tiệm không nhận lại bánh và hoàn tiền 790k shipper đã ứng.

Đọc thêm