Đánh tan cơn đau đầu về nhân sự của sếp Việt - CLS tung nhiều tính năng mới “hút” doanh nghiệp

07/10/2017 13:30 PM | Kinh doanh

bối cảnh hiện nay, vấn đề về nhân sự tại các doanh nghiệp (DN) Việt Nam không mới, nhưng luôn là cơn đau đầu khiến các CEO phải ngày đêm suy nghĩ. Hệ thống Cloud Learning System (CLS) với những tính năng vượt trội được kỳ vọng sẽ giúp cơn đau đầu của CEO giảm đi nhanh chóng.

Đào tạo qua hệ thống Cloud Learning System (CLS) giúp tiết giảm 75% chi phí cho doanh nghiệp

Đau đầu vì vấn đề nhân sự

Thực tế cho thấy, những vấn đề mà các nhà quản lý gặp phải thường là nhân viên không đủ năng lực làm việc, thái độ làm việc không tốt và không hiểu nghiệp vụ chuyên sâu để đáp ứng được yêu cầu công việc. Về bản chất, đến 95% nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là do hệ thống đào tạo hoặc quy trình đào tạo chưa mang đến nhiều hiệu quả như mong đợi.

Trong khi đó, tại các DN FDI, nhân sự tại đây luôn mang đến một sự tin tưởng, một sức mạnh nội tại lớn, chính điều đó đã tạo nên các DN FDI có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Đội ngũ nhân sự chính là sự khác biệt lớn của các DN FDI, nơi họ có những quy trình đào tạo bài bản, đồng thời tính thanh lọc cao tạo nên những chiến binh giỏi của DN. Trong khi đó, với đa phần các DN Việt, vấn đề nhân sự với hiệu suất làm việc không cao vẫn luôn là cơn đau đầu của các CEO và các cấp quản lý.

“Cứu cánh” với sản phẩm CLS

Để giải cơn đau đầu mãn tính này của các CEO, cùng đồng hành với những trăn trở của các DN Việt, các chuyên gia công nghệ của Công ty TNHH Phát triển Hương Việt (Hương Việt Group) đã nghiên cứu tìm ra một giải pháp đào tạo nhân lực hữu hiệu, mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch phát triển DN mang tên Cloud Learning System (CLS). Sản phẩm đã được ra đời nhằm giúp cải thiện quy trình đào tạo cũng như cung cấp một hệ thống quản lý thông tin tối ưu với những tính năng vượt trội.

Hương Việt Group là đơn vị tiên phong phát triển hệ quản trị trên nền tảng đám mây Cloud Learning System (CLS)

Với đội ngũ coder am hiểu sâu sắc về lĩnh vực giáo dục đào tạo với những sản phẩm đã làm nên thương hiệu của Hương Việt Group như: Trí Việt soạn giảng, Trí Việt ra đề và Trí Việt E-learning, sản phẩm CLS ra đời cùng với khát khao mong muốn mang đến một sản phẩm đột phá giải quyết được nhiều mối lo về đào tạo cho DN.

Được nghiên cứu và xây dựng từ 2014, qua 3 năm chạy thử nghiệm, test, trải nghiệm các giao diện người dùng khác nhau, Hương Việt Group đã chính thức đưa ra một bản thương mại dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng và tối ưu các tính năng.

Giao diện giải pháp ứng dụng công nghệ đám mây trong đào tạo nhân sự CLS

Không chỉ việc đào tạo trở nên đơn giản hơn nhờ ứng dụng đào tạo online giúp xóa bỏ rào cản địa lý cũng như tiết kiệm chi phí đào tạo. Việc lưu trữ kiến thức trên một hệ thống cloud bảo mật cao vừa giúp an toàn thông tin đồng thời giúp các nhân sự có thể học lại ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cần dùng đến…

Ngày nay, đã có rất nhiều DN Việt Nam sử dụng những phần mềm đào tạo/họp online như skype, teamview, hội nghị truyền hình… hoặc các video giảng dạy nhưng lại chưa có 1 hệ thống lưu trữ bài học, lưu trữ thông tin và làm bài test năng lực trực tiếp ngay trên hệ thống. CLS giải quyết được toàn bộ những hạn chế trên của các mô hình đào tạo truyền thống, cho phép quản lý, lưu trữ và cung cấp các bài học, khoá học tới từng cá nhân, từng nhóm…

Đồng thời với tính năng nổi trội và khác biệt là đặt câu hỏi sát hạch, kiểm tra học viên cho từng bài học nhằm mang lại hiệu quả đào tạo cao và tính năng tổng hợp, báo cáo chi tiết cho phép người quản lý nắm được tình hình tổng quan cũng như chi tiết trong công tác đào tạo của doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm về hệ thống CLS tại đây: https://cls.vn/home/cls

Hotline: 024 62692438 - 028 37154426

Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt (Hương Việt Group) là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phần mềm cho ngành giáo dục và đào tạo. Sản phẩm của công ty bao gồm Trí Việt soạn giảng, Trí Việt ra đề và Trí Việt E-learning… đã triển khai đến gần 20.000 đơn vị trường học (chiếm hơn 80% các trường học, các cơ sở giáo dục tại Việt Nam), chiếm gần 60% thị phần phần mềm chuyên môn cho khối giáo dục. Tính đến năm 2014, Hương Việt đã trở thành đơn vị số 1 trong phân khúc thị trường này. Chi tiết xem tại website: http://huongvietgroup.com/

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM