Đăng quảng cáo đỏ rực cổ vũ cho ĐT Việt Nam, VPBank khiến dân mạng trầm trồ: 10 điểm sáng tạo!

23/05/2022 09:03 AM | Kinh doanh

Chùm biển quảng cáo với những lời cổ vũ gần gũi, dễ thương của VPBank dành cho bóng đá Việt Nam đang “gặt hái” rất nhiều tình cảm của các cổ động viên nước nhà.

Tối 22/5, người hâm mộ Việt Nam lại được dịp vỡ oà cảm xúc sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan, trong trận chung kết giành Huy chương vàng SEA Games 31. Như thường lệ, sau khi trận đấu kết thúc, người hâm mộ tại Hà Nội, Tp.HCM tiếp tục tràn xuống đường để cùng hò reo, ăn mừng chiến thắng.

Và nếu cũng hoà mình vào dòng người này, rất có thể bạn đã nhìn thấy tấm biển quảng cáo đỏ rực với 2 câu thơ dễ thương: "Chị em chiến thắng vẻ vang. Anh em tiếp bước lại càng thắng to".

Đăng quảng cáo đỏ rực cổ vũ cho ĐT Việt Nam, VPBank khiến dân mạng trầm trồ: 10 điểm sáng tạo! - Ảnh 1.

"Slogan" cổ vũ chụp lúc 21h25 tại ngã tư Chợ Hôm, Hà Nội

Theo tìm hiểu, đây chỉ là một trong chùm biển quảng cáo của Ngân hàng VPBank nhằm cổ vũ, chúc mừng bóng đá Việt Nam. Đại diện ngân hàng cho biết ý tưởng của những lời cổ vũ này xuất phát từ tình yêu bóng đá, ủng hộ nước nhà, là sự khích lệ tinh thần cũng như một lời cảm ơn dành cho các tuyển thủ Việt Nam, những người trong những ngày qua đã dành hết sức lực, tâm trí để thi đấu vì màu cờ sắc áo, mang lại chiến thắng kép tuyệt vời bóng đá Việt Nam.

Trong hai ngày 21 và 22/5, hai tiếng trước trận cầu chung kết bóng đá nam và nữ của SEA Games 31 giữa đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan, VPBank đều đặt biển quảng cáo tương tự trên nhiều cung đường tại các thành phố lớn. Những câu cổ động dễ thương, gần gũi, thúc giục người hâm mộ cổ vũ cho ĐT Việt Nam đã khiến nhiều người qua đường không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

Đăng quảng cáo đỏ rực cổ vũ cho ĐT Việt Nam, VPBank khiến dân mạng trầm trồ: 10 điểm sáng tạo! - Ảnh 2.

Người đi đường thích thú với biển quảng cáo tại Vincom Đồng Khởi, TP HCM

Đăng quảng cáo đỏ rực cổ vũ cho ĐT Việt Nam, VPBank khiến dân mạng trầm trồ: 10 điểm sáng tạo! - Ảnh 3.

Ảnh chụp tại Ngã 6 Ông Bích Khiêm, Đà Nẵng

Rồi sau đó, chỉ vài phút khi tiếng còi trận đấu kết thúc, các cổ động viên nước nhà "đi bão" lại được chụp ảnh check in cùng những câu thơ lục bát hừng hực niềm tự hào chiến thắng.

Đăng quảng cáo đỏ rực cổ vũ cho ĐT Việt Nam, VPBank khiến dân mạng trầm trồ: 10 điểm sáng tạo! - Ảnh 4.

Lời thơ tặng tuyển nữ: "Việt Nam giữ vững ngôi vương, các tuyển thủ nữ dễ thương quá trời!!!", (ảnh chụp tại ngã tư Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội)

Đăng quảng cáo đỏ rực cổ vũ cho ĐT Việt Nam, VPBank khiến dân mạng trầm trồ: 10 điểm sáng tạo! - Ảnh 5.

Và cũng là điểm Hoàng Đạo Thúy với content ngay sau trận chung kết bóng đá nam: "Chị em chiến thắng vẻ vang, anh em tiếp bước lại càng thắng to!!!"

Những "content" này ngay lập tức đã được cộng đồng mạng lan truyền chóng mặt với cơn mưa lời khen về sự đáng yêu, hóm hỉnh.

"Đang đi đường mưa mệt mà nhìn thấy cái biển này tự nhiên thấy yêu đời thế", một cư dân mạng chia sẻ trên tường của mình.

Một người khác lại post ảnh kèm bình luận: "Đố bạn không mỉm cười đấy".

Đăng quảng cáo đỏ rực cổ vũ cho ĐT Việt Nam, VPBank khiến dân mạng trầm trồ: 10 điểm sáng tạo! - Ảnh 6.

Như thường lệ, cứ sau mỗi chiến thắng của ĐT Việt Nam, tòa nhà VPBank Láng Hạ lại phủ cờ đỏ rực

Trên các diễn đàn, bên cạnh cờ hoa rực rỡ ăn mừng chiến thắng, những vần thơ cổ vũ trên các tấm biển quảng cáo cũng được chia sẻ như một cách "nói hộ lòng người hâm mộ". Anh Chí Dũng một cổ động viên miền Nam bay ra Hà Nội để cổ vũ trực tiếp cho đội nhà cho biết: "Ý tưởng dễ thương quá trời, cả cổ động viên lẫn các tuyển thủ mà nhìn thấy đều thấy rất ấm lòng".

Hoàng Thuỳ

Từ khóa:  VPBank , sea games 31
Cùng chuyên mục
XEM