Đang nóng vụ "lùa gà", Shark Khoa bỗng có status về chuyện dạy người khác kiếm tiền và nhấn mạnh: "Lùa người sẽ bị lùa lại"

28/12/2021 01:42 PM | Sống

"Kiếm tiền thật sẽ biết rất khó nên lại càng không bảo người kiếm tiền sao cho dễ…" - Shark Khoa viết.

Đang nóng vụ "lùa gà", Shark Khoa bỗng có status về chuyện dạy người khác kiếm tiền và nhấn mạnh: "Lùa người sẽ bị lùa lại"

Shark Khoa (tên thật là Lê Đăng Khoa, SN 1983) là một gương mặt cực kì quen thuộc với cộng đồng khởi nghiệp nói riêng và netizen nói chung. Anh có sự nghiệp thành công với hoạt động đầu tư ở hàng loạt công ty lớn nhỏ. Vì vậy mà những chia sẻ, quan điểm trong khởi nghiệp, kinh doanh, kiếm tiền,... của Shark Khoa đều có ảnh hưởng nhất định đến nhiều người.

 Đang nóng vụ lùa gà, Shark Khoa bỗng có status về chuyện dạy người khác kiếm tiền và nhấn mạnh: Lùa người sẽ bị lùa lại  - Ảnh 1.

Shark Khoa


Mới đây, Shark Khoa đã đăng một status liên quan đến chuyện kiếm tiền chia sẻ quan điểm về chuyện kiếm tiền. Theo doanh nhân điển trai, ai thực sự kiếm tiền đều biết việc này rất khó nên không thể chỉ cho người khác cách kiếm tiền sao cho dễ được.

Nguyên văn chia sẻ của Shark Khoa: "Người đọc nhiều lại thấy mình biết càng ít, lại càng ít nêu quan điểm. Kiếm tiền thật sẽ biết rất khó nên lại càng không bảo người kiếm tiền sao cho dễ...".

 Đang nóng vụ lùa gà, Shark Khoa bỗng có status về chuyện dạy người khác kiếm tiền và nhấn mạnh: Lùa người sẽ bị lùa lại  - Ảnh 2.

Status của Shark Khoa


Đáng chú ý là ở phần bình luận, khi có người nhắc đến chuyện "lùa gà" - từ khoá đang hot gần đây: "Ai cũng đòi đi 'lùa gà" hết ha anh", Shark Khoa đã thẳng thắn trả lời: "Lùa người sẽ bị lùa lại ạ. Nhân quả thì nhanh như một bước chân đi thôi mà".

 Đang nóng vụ lùa gà, Shark Khoa bỗng có status về chuyện dạy người khác kiếm tiền và nhấn mạnh: Lùa người sẽ bị lùa lại  - Ảnh 3.

Shark Khoa bày tỏ quan điểm về chuyện lùa gà


Phía dưới bài đăng của Shark Khoa, nhiều người đã để lại bình luận đồng tình với quan điểm này:

- Quá chuẩn xác anh ạ. Sợ nhất nhiều bộ phận cứ tung hô 'theo tôi thì bạn được thịnh vượng, tự do tài chính' rồi bẵng thời gian nhìn lại toàn trap (bẫy - PV).

- Chuẩn xác luôn anh.

- Khó mờ mắt ạ.

- Nói đúng quá ạ.

Ảnh: FBNV

https://cafef.vn/dang-nong-vu-lua-ga-shark-khoa-bong-co-status-ve-chuyen-day-nguoi-khac-kiem-tien-va-nhan-manh-lua-nguoi-se-bi-lua-lai-20211227165346933.chn

Theo SA

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

Yeah1 thâu tóm công ty truyền thông STV, thoái vốn cùng lúc 2 công ty con

Yeah1 mua 51% vốn STV Group, đồng thời thoái toàn bộ vốn tại CTCP Phát triển thương hiệu Yeah1 và CTCP Quảng cáo truyền thông TNT.

Sau 4 năm bị Shark Phú, Shark Linh chê không đầu tư, chiến lược kinh doanh nào giúp Startup Ru9 tăng 17 lần nhân viên, doanh thu tăng trưởng 300% ngay năm đầu dịch Covid-19?

Chính sách 100 đêm ngủ thử miễn phí của Ru9 tưởng chừng như đem lại rủi ro lại là một trong những bí quyết giúp startup này thành công.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm