Lan truyền hàng loạt tin nhắn của ViruSs trong group chat Telegram, nội dung có gì mà bị gắn mác "lùa gà"?

27/12/2021 00:53 AM | Sống

Drama của ViruSs những ngày qua khiến cộng đồng mạng sục sôi, đặc biệt khi những tin nhắn trong nhóm chat Telegram đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Trong vài ngày gần đây, "drama" giữa ViruSs và một chuyên gia đầu tư có tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính có tên Zet Under (tên thật: Trần Văn Phúc) nhận được nhiều sự quan tâm.

Bắt đầu từ những video chia sẻ kinh nghiệm của mình về tiền mã hoá trên kênh TikTok có hơn 1,6 triệu người theo dõi của ViruSs, Zet Under để lại bình luận "Kinh nghiệm thị trường chưa được 3 tháng đã đi lùa gà rồi à!". Chính câu nói này đã gây ra cuộc tranh luận lớn bùng nổ khắp mạng xã hội.

 Lan truyền hàng loạt tin nhắn của ViruSs trong group chat Telegram, nội dung có gì mà bị gắn mác lùa gà? - Ảnh 1.

Khi sự việc lên đến cao trào, ViruSs lại bất ngờ tuyên bố tự chấm dứt câu chuyện tại đây. Trong nhóm chat Telegram do ViruSs lập ra, nam streamer này thông báo khoá toàn bộ những video trên YouTube có liên quan đến câu chuyện này.

 Lan truyền hàng loạt tin nhắn của ViruSs trong group chat Telegram, nội dung có gì mà bị gắn mác lùa gà? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng bắt đầu từ đây, hàng loạt các tin nhắn của ViruSs trong nhóm chat này được lan truyền chóng mặt trên MXH. Các đoạn tin nhắn cho thấy ViruSs đang có "lời khuyên" cho những ai "lên thuyền" cùng anh. Theo đó, ViruSs "căn dặn" rất kỹ chuyện mua vào với giá nào, tâm lý phải ra sao... Tuy nhiên kèm đó cũng là một đoạn hội thoại ViruSs từ chối mua thêm với lý do "mình hết tiền" khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang.

 Lan truyền hàng loạt tin nhắn của ViruSs trong group chat Telegram, nội dung có gì mà bị gắn mác lùa gà? - Ảnh 3.
 Lan truyền hàng loạt tin nhắn của ViruSs trong group chat Telegram, nội dung có gì mà bị gắn mác lùa gà? - Ảnh 4.
 Lan truyền hàng loạt tin nhắn của ViruSs trong group chat Telegram, nội dung có gì mà bị gắn mác lùa gà? - Ảnh 5.
 Lan truyền hàng loạt tin nhắn của ViruSs trong group chat Telegram, nội dung có gì mà bị gắn mác lùa gà? - Ảnh 6.

Ngay khi một loạt đoạn chat này bị lan truyền trên MXH, cụm từ "lùa gà" lại được nhiều người đính kèm vào tên của nam streamer. Trong group chat Telegram, ViruSs đang có hơn 3k người theo dõi và thường xuyên tương tác với những thông báo từ anh chàng. Các "nhà đầu tư" gọi ViruSs là "Sếp" và rất tin tưởng vào những gì mà ViruSs nắm giữ.

 Lan truyền hàng loạt tin nhắn của ViruSs trong group chat Telegram, nội dung có gì mà bị gắn mác lùa gà? - Ảnh 7.

Lượng tương tác khủng trong nhóm chat Telegram của ViruSs

 Lan truyền hàng loạt tin nhắn của ViruSs trong group chat Telegram, nội dung có gì mà bị gắn mác lùa gà? - Ảnh 8.

Đối với đồng coin Zuki do ViruSs "mách nước" nên mua vào với giá 0,25 USD/coin giờ chỉ còn 0,08 USD/coin

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Theo NAI

Cùng chuyên mục
XEM