Đang ngồi ăn tối, cựu sao MU bị những kẻ lạ mặt xông tới dọa "đánh cho gãy chân", lý do gần như sáng tỏ ngay lập tức

02/12/2021 08:20 PM | Thời sự

Cựu danh thủ MU, Andrei Kanchelskis, trở thành mục tiêu doạ dẫm của nhóm người lạ mặt.

Đang ngồi ăn tối, cựu sao MU bị những kẻ lạ mặt xông tới dọa "đánh cho gãy chân", lý do gần như sáng tỏ ngay lập tức

Trong một đoạn video được kênh 112 (Nga) đăng tải, 4 người đàn ông đeo khẩu trang bất ngờ xuất hiện trong quán cà phê Oasis tại thủ đô Moscow, nơi Andrei Kanchelskis đang dùng bữa tối. Một trong số đó tiến lại gần bàn ăn của cựu danh thủ người Nga, đồng thời buông lời dọa dẫm: "Mày đã đệ đơn kiện. Mày sẽ không nhận được bất kỳ thứ gì. Nếu không đồng ý số tiền 80.000 USD, mày sẽ tàn tật suốt đời. Chúng tao sẽ đánh gãy chân và cho mày phải ngồi xe lăn".

Trước những lời hăm dọa đầy tính xã hội đen, Kanchelskis nhanh chóng đến sở cảnh sát ở Moscow để trình báo vụ việc. Theo nhận định ban đầu, những kẻ lạ mặt trên rất có thể do CLB Navbahor Namangan (Uzbekistan), đội bóng mà cựu danh thủ MU từng nhận lời dẫn dắt trong giai đoạn từ 10/2018 đến 6/2019, phái đến.

 Đang ngồi ăn tối, cựu sao MU bị những kẻ lạ mặt xông tới dọa đánh cho gãy chân, lý do gần như sáng tỏ ngay lập tức - Ảnh 1.
 Đang ngồi ăn tối, cựu sao MU bị những kẻ lạ mặt xông tới dọa đánh cho gãy chân, lý do gần như sáng tỏ ngay lập tức - Ảnh 2.

Cựu danh thủ Andrei Kanchelskis khi còn thi đấu và hiện tại (Ảnh: Getty)

Tháng 8/2019, Kanchelskis từng trở lại Navbahor trong vai trò giám đốc điều hành nhưng quyết định ra đi chỉ hơn 1 năm sau đó. Lý do được đưa ra là bởi CLB không hoàn thành nghĩa vụ trả lương theo bản hợp đồng đã ký kết.

"Andrei đã tự ý rời bỏ vị trí mà không có sự cho phép từ ban lãnh đạo CLB. Cuối cùng chúng tôi buộc phải đưa ra quyết định chia tay anh ấy. Vụ lùm xùm đã ảnh hưởng đáng kể và khiến đội bóng sa sút", một tuyên bố từ Navbahor cho biết.

Theo Kanchelskis, đội bóng Uzbekistan vốn nợ ông tới 1,6 triệu USD nhưng chỉ đồng ý trả khoản tiền tượng trưng 80.000 USD. Vì lẽ đó, danh thủ 52 tuổi quyết định đệ đơn kiện lên tòa án.

Khi còn thi đấu, Andrei Kanchelskis từng có 4 mùa giải (1991-1995) đầu quân cho Manchester United. Ngôi sao chạy cánh người Nga ra sân tổng cộng 123 trận và đóng góp 28 bàn thắng. Trên bình diện quốc tế, Kanchelskis cũng từng là gương mặt khá quen thuộc trong đội hình tuyển Nga ở giai đoạn 1992-1998. Ông có 4 pha lập công sau 36 lần khoác áo "Những chú gấu Nga".

https://kenh14.vn/dang-ngoi-an-toi-cuu-sao-mu-bi-nhung-ke-la-mat-xong-toi-doa-danh-cho-gay-chan-ly-do-gan-nhu-sang-to-ngay-lap-tuc-20211202185422743.chn

Theo THÀNH AN

TRÍ THỨC TRẺ

Từ khóa:  cựu danh thủ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm