Đăng clip dạy đàn ông cách đi vệ sinh văn minh, NTK Thái Công bị dân tình "soi" chiếc bồn cầu đắt đỏ, nghe giá ai cũng choáng váng

23/03/2022 10:44 AM | Sống

NTK Thái Công nổi tiếng là người có gu thẩm mỹ sành điệu và lối sống xa hoa, đến cái bồn cầu trong nhà vệ sinh cũng có giá hơn trăm triệu.

Dù luôn vấp phải những tranh cãi xung quanh những thiết kế của mình nhưng NTK Quách Thái Công vẫn là cái tên được giới thượng lưu ưu ái "chọn mặt gửi vàng" mỗi khi tậu nhà. Bên cạnh công việc thiết kế nội thất, Thái Công còn thường xuyên đăng tải những video chia sẻ về những món đồ nội thất đắt đỏ của mình khiến dân tình dậy sóng.

Mới đây, NTK này lại tiếp tục đăng tải một đoạn video dài chưa đến 1 phút nói đến một chủ đề ít người dám nhắc tới đó là "dạy đàn ông cách đi vệ sinh lịch sự". Trong video, NTK đưa ra quan điểm: "mình muốn vào một nhà vệ sinh sạch thì khi mình bước ra cũng giống như khi mình bước vào". Cụ thể Thái Công chỉ ra rằng khi nam giới đi vệ sinh nếu có sơ ý làm dơ thành bồn cầu thì phải có ý thức lấy giấy lau đi, xả nước, đậy nắp và sau đó rửa tay.

Thái Công cho biết: "Đây là điều rất nhỏ nhưng nó thể hiện một người đàn ông văn minh, lịch sự và tử tế."

 Đăng clip dạy đàn ông cách đi vệ sinh văn minh, NTK Thái Công bị dân tình soi chiếc bồn cầu đắt đỏ, nghe giá ai cũng choáng váng  - Ảnh 1.

Những chia sẻ này của Thái Công được rất nhiều người quan tâm và bày tỏ sự đồng tình. Dù vậy, cộng đồng mạng cũng không quên "tăm tia" những món đồ đắt tiền xuất hiện trong clip. Dù không được chủ nhân trực tiếp nhắc đến, nhưng dân tình cũng nhanh chóng soi được chiếc bồn cầu hạng sang có giá khủng mà NTK này sử dụng làm "công cụ minh họa".

Theo đó, chiếc bồn cầu mà Thái Công tậu về là bồn cầu điện tử thông minh có điều khiển từ xa của hãng KOHLER có giá "sương sương" hơn 150 triệu đồng.

 Đăng clip dạy đàn ông cách đi vệ sinh văn minh, NTK Thái Công bị dân tình soi chiếc bồn cầu đắt đỏ, nghe giá ai cũng choáng váng  - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, dân tình còn thấy có sự xuất hiện của 2 "vật dụng" nho nhỏ quen thuộc mà NTK này từng giới thiệu trước đó là cây cọ cầu tiêu và thùng rác có giá lần lượt là 8 triệu và 35 triệu đồng. Vậy mới thấy việc Thái Công đặt chiếc bồn cầu trăm triệu này bên cạnh là hợp lý.

 Đăng clip dạy đàn ông cách đi vệ sinh văn minh, NTK Thái Công bị dân tình soi chiếc bồn cầu đắt đỏ, nghe giá ai cũng choáng váng  - Ảnh 3.

Đoạn video ngắn được đăng tải nhanh chóng thu hút hàng trăm nhìn người xem và nhiều lượt bình luận. Dân mạng ai nấy đều sửng sốt khi biết được mức giá "trên trời" và xin địa chỉ mua của chiếc bồn cầu đắt đỏ này :

- Cái nhà vệ sinh còn sang hơn phòng mình nữa.

- Cho cháu xin link mua bồn cầu đi chú.

- Rất đồng ý với vấn đề mà Thái Công nói, đàn ông thì cần tử tế và lịch sự.

(Nguồn: TikTok Thái Công)

Theo Ánh Lê

Cùng chuyên mục
XEM