Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra

29/01/2020 20:01 PM | Xã hội

Stylist của Công nương Kate thường xuyên chỉnh sửa trang phục để giúp cô có được những bộ cánh phù hợp.

Công nương Kate vốn nổi tiếng với gu thời trang đơn giản nhưng sang trọng đầy tinh tế. Không chỉ trong khoản chọn đồ, thực tế ít người nhận ra Công nương Kate còn thường xuyên chỉnh sửa trang phục để phù hợp với phong cách. Dù chỉ là những chi tiết chỉnh sửa rất nhỏ nhưng chúng giúp tổng thể bộ đồ trông kín đáo, trang nhã hơn hẳn.Thiết kế của Alessandra Rich vốn đã rất kín đáo thanh lịch nhưng Công nương Kate còn khéo khâu bớt phần hở ở cổ áo giúp váy kín đáo mà đậm chất vintage cổ điển.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 1.

Thiết kế của Alessandra Rich vốn đã rất kín đáo thanh lịch nhưng Công nương Kate còn khéo khâu bớt phần hở ở cổ áo giúp váy kín đáo mà đậm chất vintage cổ điển.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 2.

Trong chuyến du lịch hoàng gia Pakistan gần đây, Nữ công tước đã biến tấu chiếc váy shirtdress từ nhà bán lẻ đường phố Mint Velvet thành một cái áo. Nếu không nói thì hẳn ít người nhận ra chi tiết đặc biệt này.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 3.

Khi tham dự lễ hội Ascot vào tháng 7, cô đã khiến mọi người trầm trồ thán phục khi diện mẫu đầm thêu tinh xảo từ Elie Saab. Việc thay đổi từ dáng tay áo ngắn phóng khoáng sang tay áo dài bằng vải sheer giúp Công nương trông vừa gợi cảm lại trang nhã, quý phái.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 4.

Mẫu váy của Beulah London đã được thay đổi bằng cách loại bỏ phần tay áo cánh sen có phần sến súa, điệu đà thánh dáng tay áo trơn đơn giản phù hợp với phong cách của Công nương Kate.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 5.

Stylist cũng chỉnh sửa thiết kế của nhà mốt Emilia Wickstead, từ phần vải sheer ban đầu ở tay áo được thay bằng vải tartan, giúp Kate MIddleton thêm phần sang trọng, quý phái và phù hợp với phong cách kín đáo của Hoàng gia.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 6.

Không chỉ may thêm váy, cũng có lúc stylist của Công nương Kate sẽ cắt bớt để thiết kế phù hợp với cô hơn. Chẳng hạn như với mẫu đầm của Emilia Wickstead đã được vắt bớt một chút để tôn dáng và trẻ trung hơn.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 7.

Nữ công nương đã mặc một chiếc váy Dolce & Gabbana khi tham dự Wimbledon. Thiết kế đồng hồ nguyên bản của chiếc váy đã được gỡ bỏ khỏi phiên bản của Kate giúp tăng thêm phần sang trọng, thanh lịch cho bộ váy.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 8.

Mẫu đầm của Ridley London vốn khá nữ tính bay bổng, do đó Công nương Kate đã không thắt nơ như nguyên bản loại bỏ phần dây thắt nơ khiến váy hợp với style thanh lịch, tối giản của Hoàng gia hơn.

Theo TUNMUN

Cùng chuyên mục
XEM