Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra

29/01/2020 08:01 PM | Thời sự

Stylist của Công nương Kate thường xuyên chỉnh sửa trang phục để giúp cô có được những bộ cánh phù hợp.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra

Công nương Kate vốn nổi tiếng với gu thời trang đơn giản nhưng sang trọng đầy tinh tế. Không chỉ trong khoản chọn đồ, thực tế ít người nhận ra Công nương Kate còn thường xuyên chỉnh sửa trang phục để phù hợp với phong cách. Dù chỉ là những chi tiết chỉnh sửa rất nhỏ nhưng chúng giúp tổng thể bộ đồ trông kín đáo, trang nhã hơn hẳn.Thiết kế của Alessandra Rich vốn đã rất kín đáo thanh lịch nhưng Công nương Kate còn khéo khâu bớt phần hở ở cổ áo giúp váy kín đáo mà đậm chất vintage cổ điển.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 1.

Thiết kế của Alessandra Rich vốn đã rất kín đáo thanh lịch nhưng Công nương Kate còn khéo khâu bớt phần hở ở cổ áo giúp váy kín đáo mà đậm chất vintage cổ điển.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 2.

Trong chuyến du lịch hoàng gia Pakistan gần đây, Nữ công tước đã biến tấu chiếc váy shirtdress từ nhà bán lẻ đường phố Mint Velvet thành một cái áo. Nếu không nói thì hẳn ít người nhận ra chi tiết đặc biệt này.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 3.

Khi tham dự lễ hội Ascot vào tháng 7, cô đã khiến mọi người trầm trồ thán phục khi diện mẫu đầm thêu tinh xảo từ Elie Saab. Việc thay đổi từ dáng tay áo ngắn phóng khoáng sang tay áo dài bằng vải sheer giúp Công nương trông vừa gợi cảm lại trang nhã, quý phái.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 4.

Mẫu váy của Beulah London đã được thay đổi bằng cách loại bỏ phần tay áo cánh sen có phần sến súa, điệu đà thánh dáng tay áo trơn đơn giản phù hợp với phong cách của Công nương Kate.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 5.

Stylist cũng chỉnh sửa thiết kế của nhà mốt Emilia Wickstead, từ phần vải sheer ban đầu ở tay áo được thay bằng vải tartan, giúp Kate MIddleton thêm phần sang trọng, quý phái và phù hợp với phong cách kín đáo của Hoàng gia.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 6.

Không chỉ may thêm váy, cũng có lúc stylist của Công nương Kate sẽ cắt bớt để thiết kế phù hợp với cô hơn. Chẳng hạn như với mẫu đầm của Emilia Wickstead đã được vắt bớt một chút để tôn dáng và trẻ trung hơn.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 7.

Nữ công nương đã mặc một chiếc váy Dolce & Gabbana khi tham dự Wimbledon. Thiết kế đồng hồ nguyên bản của chiếc váy đã được gỡ bỏ khỏi phiên bản của Kate giúp tăng thêm phần sang trọng, thanh lịch cho bộ váy.

Đẳng cấp thời trang của Công nương Kate: Váy áo mua về đều chỉnh sửa cực khéo, có khi đẹp hơn bản gốc mà chẳng ai nhận ra - Ảnh 8.

Mẫu đầm của Ridley London vốn khá nữ tính bay bổng, do đó Công nương Kate đã không thắt nơ như nguyên bản loại bỏ phần dây thắt nơ khiến váy hợp với style thanh lịch, tối giản của Hoàng gia hơn.

Theo TUNMUN

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội họp phòng chống dịch Covid-19: "Đây là giai đoạn cao điểm nhất và nguy cơ nhất đối với thành phố chúng ta"

Chiều nay (28/2), trong phiên họp trực tuyến về phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh: "Trong thời điểm hiện tại, người dân tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm cũng như nêu cao cảnh báo mức độ nguy hiểm hơn giai đoạn trước để chúng ta có ý thức, quyết tâm cao trong việc phòng chống dịch bệnh".

Giữa lúc chứng khoán toàn cầu "rực lửa", ái nữ nhà Tân Hiệp Phát vẫn kiếm 65 tỷ đồng chỉ trong 7 ngày

Bà Trần Uyên Phương chi gần 300 tỷ đồng để mua cổ phiếu của Yeah1 và sau 7 ngày, số cổ phiếu này đã tăng giá hơn 20%, tạm tính số lãi của bà Phương là 65 tỷ đồng.

Luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Trung Nguyên không đúng cả lý lẫn tình khi tuyên bố bà Thảo không còn là cổ đông! Nếu đã có yêu cầu hoãn thi hành án mà vẫn cố thực hiện là đã vi phạm pháp luật!

Luật sư đại diện của bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng Viện kiểm sát đã đề nghị hoãn thi hành án, thì trong vòng 3 tháng bản án sẽ không được thi hành dưới bất kỳ hình thức nào. Nghĩa là "tất cả những gì đã thực hiện xong, chưa thực hiện hoặc những thay đổi về đăng ký kinh doanh, thay đổi cổ đông,... đều không có hiệu lực pháp luật".

NÓNG: Hà Nội cho học sinh Mầm non đến THPT nghỉ tiếp đến 8/3

Mới đây, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chính thức có quyết định về thời gian đi học trở lại của học sinh sau thời gian nghỉ dài.

Đọc thêm