Vắng em dâu Meghan Markle, Công nương Kate nở nụ cười tỏa nắng, tâm điểm chú ý là Công chúa Charlotte nổi bật như một ngôi sao

26/12/2019 10:22 AM | Xã hội

Vào ngày 25/12, các thành viên Hoàng gia Anh đã cùng nhau dự lễ nhà thờ nhân dịp Giáng sinh. Đáng chú ý nhất là hai con của nhà Công nương Kate lần đầu tiên xuất hiện cùng với mọi người.

Vào ngày 25/12, đại gia đình Hoàng gia Anh đã cùng nhau đi đến nhà thờ nhân dịp Giáng sinh ở Sandringham theo truyền thống. Hàng trăm người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm, tập trung ở hai bên đường để chào đón và được nhìn thấy tận mắt các thành viên hoàng gia.

Như thông báo trước đó, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle vắng mặt tại buổi lễ này vì dành thời gian nghỉ dưỡng ở Canada. Trong khi đó năm nay, hai con của Công nương Kate lần đầu tiên tham dự cùng với đại gia đình, thu hút sự chú ý của dư luận.

Nữ hoàng Anh mặc bộ trang phục màu đỏ rực rỡ đến nhà thờ cùng con dâu Camilla. Thái tử Charles xuất hiện cùng gia đình nhà Cambridge. Vợ chồng Hoàng tử William - Kate vui vẻ nắm chặt tay các con đi đến nhà thờ. Công nương Kate rạng rỡ, nở nụ cười tươi trong trang phục mùa đông ấm áp.

 Vắng em dâu Meghan Markle, Công nương Kate nở nụ cười tỏa nắng, tâm điểm chú ý là Công chúa Charlotte nổi bật như một ngôi sao  - Ảnh 1.

Nữ hoàng lựa chọn bộ trang phục đỏ rực.

 Vắng em dâu Meghan Markle, Công nương Kate nở nụ cười tỏa nắng, tâm điểm chú ý là Công chúa Charlotte nổi bật như một ngôi sao  - Ảnh 2.

Gia đình Công nương Kate đi cùng Thái tử Charles.

 Vắng em dâu Meghan Markle, Công nương Kate nở nụ cười tỏa nắng, tâm điểm chú ý là Công chúa Charlotte nổi bật như một ngôi sao  - Ảnh 3.

Nụ cười tỏa nắng của nàng dâu hoàng gia.

Tâm điểm chú ý là Công chúa Charlotte khi cô bé tự tin tỏa sáng nơi đông người. Tiểu công chúa 4 tuổi xinh xắn trong chiếc áo khoác màu xanh lá cây. Công chúa nhỏ đã được tặng một số món quà từ phía người hâm mộ. Cô bé vui vẻ đón nhận, thân thiện với người dân.

Đặc biệt, khoảnh khắc công chúa nhỏ chạy lại ôm lấy một người phụ nữ ngồi xe lăn đã khiến nhiều người cảm động. Người hâm mộ khen ngợi sự lễ phép, chững chạc của tiểu công chúa và khen ngợi cô nổi bật như một ngôi sao nhí.

Trong khi đó, Hoàng tử George có phần không thoải mái khi xuất hiện nơi đông người. Tiểu hoàng tử lộ gương mặt nhăn nhó, khó chịu, hiếm khi nở một nụ cười. Mặc dù vậy, cậu bé cũng hợp tác với cha mẹ, ngoan ngoãn trong suốt buổi lễ. Có thể nói, dù có một năm đầy biến động nhưng gia đình Hoàng gia Anh vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và yêu mến nồng nhiệt từ người hâm mộ.

 Vắng em dâu Meghan Markle, Công nương Kate nở nụ cười tỏa nắng, tâm điểm chú ý là Công chúa Charlotte nổi bật như một ngôi sao  - Ảnh 4.

Công chúa Charlotte vui vẻ nhận quà của người hâm mộ.

 Vắng em dâu Meghan Markle, Công nương Kate nở nụ cười tỏa nắng, tâm điểm chú ý là Công chúa Charlotte nổi bật như một ngôi sao  - Ảnh 5.

Cô bé chạy đến ôm một người hâm mộ ngồi xe lăn.

 Vắng em dâu Meghan Markle, Công nương Kate nở nụ cười tỏa nắng, tâm điểm chú ý là Công chúa Charlotte nổi bật như một ngôi sao  - Ảnh 6.

Công chúa nhỏ tươi cười, dạn dĩ nơi đông người trong khi Hoàng tử George không mấy hào hứng.

 Vắng em dâu Meghan Markle, Công nương Kate nở nụ cười tỏa nắng, tâm điểm chú ý là Công chúa Charlotte nổi bật như một ngôi sao  - Ảnh 7.

Cậu bé nhăn nhó trong suốt sự kiện.

Nguồn: Daily Mail, Mirror


Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM