Dân tình hoảng sợ khi xe Tesla Model S chồm lên, phi thân bay giữa đường phố

31/08/2018 10:09 AM | Công nghệ

Một camera an ninh đã thu lại được cảnh chiếc xe điện Tesla Model S bỗng chồm lên, phi thân bay giữa đường phố.

Mới đây một camera an ninh tại Canada đã ghi lại được một khoảnh khắc kì lạ khi chiếc xe điện Tesla Model S đang đi trên đường bỗng hóa thành một "ô tô bay".

Được biết, sự việc xảy ra trong ngày hôm qua sau khi một chiếc xe Tesla Model S tăng tốc để vượt qua đường ray tàu hỏa tại Barrie, Ontario, Canada. Sau cú tăng tốc này, xe đã bị bốc đầu và bay lên không trung một đoạn trước khi mất kiểm soát, đâm vào một bãi đậu xe của trường tiểu học ở gần đó. May mắn là người lái xe cùng hành khách khác trên xe chỉ bị thương nhẹ sau cú đâm này. Tài xế đã bị buộc tội lái xe gây nguy hiểm cho người khác.

Dân tình hoảng sợ khi xe Tesla Model S chồm lên, phi thân bay giữa đường phố - Ảnh 1.

Đoạn video quay lại từ camera an ninh cho thấy chiếc xe đã lao đi với tốc độ rất nhanh, bay qua cả đường ray tàu hỏa và phi thân như trong các màn biểu diễn mạo hiểm. Cảnh sát cho biết, chiếc xe đã bay một đoạn lên tới gần 30 mét trước khi đâm vào bãi đậu xe và tông thẳng vào 1 cái cây gần đó.

Xe Tesla phi trên đường

Đoạn Tweet thông báo của đồn cảnh sát về vụ việc

Dân tình hoảng sợ khi xe Tesla Model S chồm lên, phi thân bay giữa đường phố - Ảnh 3.

"Có thể nó trông rất "cool" và giống một cảnh trong phim hành động, nhưng thực tế thì hành động này của tài xế sẽ đặt những người khác vào trong sự nguy hiểm, bao gồm cả chính bản thân anh ta. Anh ta sẽ phải chịu sự buộc tội và ra tòa vào tháng 10"

Trang Thu

Cùng chuyên mục
XEM