Dân Anh chọn rời EU, Thủ tướng Cameron tuyên bố từ chức

24/06/2016 02:56 PM | Thời sự

Trong tuyên bố của mình, thủ tướng Anh David Cameron nói rằng nước Anh cần “bộ máy lãnh đạo mới”.

Dân Anh chọn rời EU, Thủ tướng Cameron tuyên bố từ chức

Thủ tướng David Cameron vừa tuyên bố từ chức sau khi kết quả cuộc trưng cầu dân ý ở lại hay rời khỏi EU của nước Anh có kết quả chính thức. Theo đó 51,9% người dân Anh đồng ý rời khỏi EU.

Trong tuyên bố của mình, ông Cameron nói rằng nước Anh cần “bộ máy lãnh đạo mới”.

Thông tin này được ông Cameron phát biểu vào lúc 8h25p (theo giờ Anh), ngày thứ 6. "Người dân Anh đã lựa chọn rời EU và quyết định của họ cần được tôn trọng. Tôi yêu nước Anh và cảm thấy hân hạnh vì được cống hiến cho đất nước nước này".

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm