Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan "ăn chặn" từ thiện, chồng Việt Hương ngay lập tức lên tiếng: "Cuối cùng chính nghĩa đã thắng!"

24/01/2022 10:25 AM | Sống

Sau khi có kết luận của cơ quan chức năng dành cho loạt nghệ sĩ Việt, chồng nghệ sĩ Việt Hương đã bày tỏ quan điểm công khai.

Ngày 21/1, Thiếu tướng Hồ Sỹ Niêm - Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ký thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm. Thông báo cho biết, căn cứ tài liệu, chứng cứ đã xác minh, thu thập, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ công an (CSHS) xác định: bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên), ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), ông Huỳnh Trấn Thành (MC Trấn Thành), ông Bùi Đại Nghĩa (MC Đại Nghĩa), bà Nguyễn Thị Hương không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020; nội dung các tin báo, tố giác không có dấu hiệu tội phạm, không có sự việc phạm tội.

Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan ăn chặn từ thiện, chồng Việt Hương ngay lập tức lên tiếng: Cuối cùng chính nghĩa đã thắng! - Ảnh 1.

Trước thông tin này, nghệ sĩ Hoài Phương - chồng của nghệ sĩ Việt Hương - đã ngay lập tức chia sẻ niềm vui của mình trên trang Facebook cá nhân:

"Cuối cùng thì chính nghĩa cũng đã thắng. Kết quả điều tra của Bộ Công an xác định các nghệ sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Hoài Linh và bà Nguyễn Thị Hương đã "KHÔNG có hành vi gian dối, KHÔNG chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, KHÔNG có dấu hiệu phạm tội nên Bộ Công an ra Quyết định KHÔNG khởi tố vụ án hình sự" là một cái tát thẳng vào mặt những kẻ đã bịa đặt, vu khống, nhục mạ, làm mất danh dự của những nghệ sĩ trong nhiều tháng qua. Có ai có gan đứng lên xin lỗi các nghệ sĩ mà họ đã đặt điều, chửi rủa bấy lâu nay không nhỉ?"

Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan ăn chặn từ thiện, chồng Việt Hương ngay lập tức lên tiếng: Cuối cùng chính nghĩa đã thắng! - Ảnh 2.

Trong giai đoạn TP. HCM bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương đã tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện và thường xuyên đăng tải, cập nhật hoạt động của mình lên trang cá nhân. Khi xuất hiện lời "tố" 2 vợ chồng ăn chặn từ thiện trên MXH, Việt Hương - Hoài Phương đã phản bác công khai vì không kêu gọi quyên góp tiền.

Tiên Yên

Cùng chuyên mục
XEM