Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã

14/07/2019 00:35 AM | Sống

"Số hưởng" lắm mới lấy được người chồng như đại gia Minh Nhựa, doanh nhân Shark Hưng hay doanh nhân Trung Tín đấy!

Với nhiều người, hình ảnh tổng tài bá đạo là đại gia, chủ tịch giàu có nhưng lại si tình, chung thuỷ và yêu vợ hết mực chỉ có trên phim. Bởi vì, ngoài đời thì cứ dăm bữa nửa tháng người ta lại xôn xao bàn tán vì đại gia này ngoại tình, đại gia kia cắm sừng vợ.

Tuy nhiên, vẫn còn đó những đại gia, doanh nhân giàu có khiến dân tình phải trầm trồ vì siêu cưng chiều vợ. Trong đó, không thể không kể đến 3 cái tên là Minh Nhựa, Shark Hưng Trung Tín. Vợ của 3 vị đại gia, doanh nhân giàu có này hẳn phải rất có "số hưởng" mới lấy được người chồng giỏi giang, thành đạt lại siêu cưng chiều vợ. Còn hội chị em thì khỏi nói, cứ ghen tỵ và ngưỡng mộ rần rần "chồng nhà người ta" thôi!

Minh Nhựa

Nói về khoản mê vợ thì đại gia Minh Nhựa thứ 2 chắc không có ai là số 1. Vợ chồng Minh Nhựa - Milan Phạm tuy đã cưới nhau được 8 năm và có với nhau 2 mặt con nhưng ngày càng yêu đương thắm thiết. Trên trang cá nhân, cả hai liên tục đăng tải những hình ảnh đang hẹn hò đi du lịch, mua sắm cứ như một đôi vợ chồng son.

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 1.
Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 2.

Đại gia Minh Nhựa và vợ Milan Phạm

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 3.
Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 4.

Vị đại gia siêu cưng chiều vợ

Trong những dịp lễ kỉ niệm, Minh Nhựa không ngại bày ra rất nhiều những bất ngờ, lãng mạn để vợ được vui lòng. Vừa rồi, đại gia Sài Thành đã khoe loạt ảnh kỉ niệm ngày anh cầu hôn vợ vô cùng tình tứ khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Cách đây 3 năm, Minh Nhựa còn từng tự tử bất thành khi vợ bỏ đi, khiến dân tình xôn xao, bàn tán suốt thời gian dài.

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 5.

Kỉ niệm ngày cầu hôn siêu ngọt ngào

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 6.

Shark Hưng

Không quá phô trương rầm rộ hay ồn ào nhưng chuyện tình cảm của doanh nhân Shark Hưng và vợ mình là Thu Trang cũng luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của dân mạng. Doanh nhân Shark Hưng rước vợ về dinh vào tháng 3/2018 và kể từ đó, hai người luôn quấn quít với nhau như hình với bóng.

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 7.

Doanh nhân Shark Hưng đưa vợ về dinh hơn 1 năm trước

Trên trang cá nhân, vợ của Shark Hưng thường khoe những bức ảnh rất giản dị bên cạnh chồng. Tất cả đều chỉ là những chuyến du lịch, tham gia sự kiện, học vẽ tranh tường hay đơn giản chỉ là cách họ bên nhau sau một ngày dài làm việc. Dù bận rộn trăm công ngàn việc kinh doanh nhưng dường như Shark Hưng luôn dành nhiều thời gian nhất có thể để cùng vợ tận hưởng cuộc sống.

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 8.
Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 9.

Hai vợ chồng đón năm mới ngọt ngào ở Singapore

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 10.

Sau khi lấy vợ, doanh nhân Shark Hưng được khen rằng trẻ trung và phong độ, hẳn ra. Người đàn ông quyền lực, giàu có đôi khi cũng nịnh vợ bằng 1 bát canh tự nấu và tất nhiên, không quên tặng hoa cho vợ trong những dịp kỉ niệm đặc biệt. Shark Hưng cũng khiến nhiều người thích thú vì những phát ngôn rất thú vị về chuyện gia đình như: "Ra đường sợ nhất công nông. Về nhà sợ nhất vợ không nói gì" hay "Đàn ông hãy xem việc nhà là quyền lợi".

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 11.

Cùng nhau đi du lịch

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 12.

Những khoảnh khắc giản dị

Trung Tín

Chồng của hoa hậu Thu Thảo - doanh nhân Trung Tín vẫn luôn là người đứng đầu trong danh sách những "chồng nhà người ta" được hội chị em ngưỡng mộ vì vẻ ngoài điển trai cùng sự giỏi giang, thành đạt. Là người kín tiếng nên chẳng mấy khi doanh nhân Trung Tín và Thu Thảo chia sẻ nhiều về cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, chỉ vài hình ảnh hay vài lời nhắc đến nửa kia của mình trên báo chí là biết anh là người rất yêu và hiểu vợ.

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 13.

Doanh nhân Trung Tín đích thị là chồng nhà người ta

Khi vợ sinh con, dù bận trăm công ngàn việc nhưng doanh nhân Trung Tín vẫn tạm gác lại công việc để dành thời gian ở bên cạnh chăm sóc cho vợ con. Anh từng chia sẻ: "Tôi nói nghiêm túc với Thảo là khi vợ sinh con tôi sẽ nghỉ hoàn toàn ở nhà một tháng. Ai cũng biết đây là thời điểm khó khăn nhất của phụ nữ và người họ cần nhất bên cạnh chính là chồng. Tôi cũng muốn tự tay cùng vợ chăm con những ngày đầu tiên."

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 14.
Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 15.

Cả hai bên nhau nhẹ nhàng, bình dị

Đại gia Minh Nhựa mê vợ có tiếng nhưng Shark Hưng và chồng HH Thu Thảo cũng không kém về khoản yêu chiều bà xã - Ảnh 16.

Hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Trung Tín cũng tự hào nhắc đến vợ như một người luôn giúp đỡ, cổ vũ anh về mặt tinh thần: "Chỉ cần vợ tôi: ờ ha, vậy hả, hay cố gắng lên, không sao đâu hoặc ngày mai sẽ tốt hơn… thì đã là động lực để tôi vượt qua khó khăn rồi."

Những hình ảnh hiếm hoi được đôi vợ chồng này chia sẻ trên trang cá nhân bao giờ cũng là những khoảnh khắc giản dị, bình yên cả hai ngồi cạnh nhau, nắm tay nhau khi đi du lịch. Dù chẳng màu mè hay khoa trương nhưng ai cũng cảm nhận được sự hạnh phúc, bình yên mà chồng đã mang lại cho nàng hậu.

Theo SUPER JUNE; DESIGN: JORDY

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm