Đã tìm ra người chiến thắng Giải đua xe địa hình đối kháng KOK đầu tiên

25/03/2018 21:33 PM | Sống

Sau 2 ngày thi đấu khốc liệt và kịch tính, vận động viên Trần Phát đã giành chức vô địch chung cuộc giải KOK 2018.

Kết thúc giải đua xe địa hình đối kháng KOK 2018, vận động viên Trần Phát đã chiến thắng vận động viên Anh Tú với chênh lệch thời gian chỉ có nửa giây, chỉ 1/4 thân xe, và giành chiến thắng chung cuộc. Trước đó, trong ngày thi đấu vòng loại (24/3), vận động viên Trần Phát có thành tích xếp thứ 2 trong số 36 đội đăng ký thi đấu.

Trận bán kết 1 là cuộc so tài khốc liệt giữa 2 tay lái Phạm Hoàng Đức và Đỗ Hoàng Trung vừa kết thúc. Đây là 2 tay đua có kỹ năng điêu luyện và thần kinh thép bất khuất. Kết quả, chỉ có vận động viên Trung về đích. Xe của vận động viên Hoàng Đức đã không thể về tới đích cuối cùng trong sự ngậm ngùi tiếc nuối của người cổ vũ

Trận bán kết 2 phải nói là cực kỳ kịch tính đến giây cuối cùng. Một trận đấu cực kỳ tuyệt vời và kịch tính của 2 tay đua Trần Phát và Anh Tú. Những pha xử lý tình huống mãn nhãn của giải đấu đã để lại cảm xúc không thể nào quên với khán giả.

Màn so tài của vận động viên Trần Quang Tiến và Đỗ Hoàng Trung vòng knock out 1. Nguồn video: Fanpage Knock Out the King - Giải Đua xe Địa hình Đối kháng Việt Nam.

 Đã tìm ra người chiến thắng Giải đua xe địa hình đối kháng KOK đầu tiên  - Ảnh 2.

Vận động viên Trần Phát là người vô địch trong giải đua xe địa hình đối kháng KOK 2018. Ảnh: Fanpage Knock Out the King - Giải Đua xe Địa hình Đối kháng Việt Nam.

Theo PV

Từ khóa:  KOK , đua xe
Cùng chuyên mục
XEM