Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực

26/04/2022 20:40 PM | Sống

Loại đá huyết rồng cổ xưa này tương truyền là kết tinh hài cốt của những con rồng cổ đã chết. Hai sắc xanh đỏ trên đá chính là màu đỏ của máu và màu xanh của da.

Bạn có muốn loại bỏ những thói quen xấu và mở khóa những tài năng của mình không?

Bạn đang tìm kiếm sự can đảm? Bạn cần một khởi đầu mạnh mẽ? Bạn sinh vào tháng 3 hoặc thuộc cung Song Ngư có những bí mật được cất giấu trong một loại đá?

Đây chỉ là một trong những số thông điệp của loại đá mang tên Dragon's Blood mang lại cho chủ nhân của chúng. Đá Dragon's Blood còn được gọi là Dragon Blood Jasper, DragonStone hoặc Dragon Jasper. Tại Việt Nam, loại đá cổ xưa này được gọi là Ngọc Huyết Long, Ngọc Huyết Rồng, Đá Máu Rồng, Đá Huyết Rồng hoặc Đá Rồng.

Cuộc sống luôn mang đến những thử thách bất ngờ cho chúng ta. Phần lớn, mọi người hầu như không có thời gian để phục hồi sau những tổn thương, vất vả hay đổ vỡ trước khi phải đối mặt với những thách thức mới.

Đó là lý do chúng ta sẽ cần đến năng lượng của Đá Huyết Rồng. Đá Huyết Rồng có thể là chìa khóa kích hoạt nguồn sức mạnh cổ xưa trong bạn. Chúng giúp bạn có thêm sự tự tin và khuyến khích tâm trí mở ra những góc nhìn mới tích cực hơn.

Nhờ năng lượng từ loại đá phong thủy này, những tổn thương kéo dài trong quá khứ có thể phục hồi. Đồng thời, chúng có thể hỗ trợ bạn can đảm đối mặt với "vết sẹo" tinh thần và mạnh mẽ đương đầu với những thử thách.

Điều gì khiến loại đá phong thủy này "nắm giữ" sức mạnh kỳ diệu như vậy?

Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 1.

Khởi nguồn của Đá Huyết Rồng (BloodStone)

Đá Huyết Rồng (BloodStone) được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới với các mỏ lớn ở Ấn Độ, Brazil, Trung Quốc, Nam Phi, Úc và Mỹ. Tuy nhiên, chúng được khai thác chủ yếu ở Tây Úc và Nam Phi. Loại đá này có một vẻ ngoài đặc biệt truyền cảm hứng cho nhiều câu chuyện bí ẩn trong suốt chiều dài lịch sử tồn tại.

Đá Huyết Rồng thuộc họ Thạch anh. Loại đá này có màu xanh ô liu cùng với sự pha trộn của màu đỏ. Các đốm đỏ trên đá như máu, đó là lý do tại sao chúng được gọi là BloodStone. Một số câu chuyện cổ cho rằng Đá Huyết Rồng (Dragon Blood Jasper) được hình thành từ tàn tích của những con rồng cổ đại. Màu xanh được cho là màu của da hoặc vảy rồng. Màu đỏ chính là máu của chúng.

Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 2.

Thông điệp phong thủy của Đá Huyết Rồng (Dragon Blood)

Thuộc tính chữa bệnh vật lý của Đá Huyết Rồng (BloodStone)

Trong suốt lịch sử tồn tại của mình, Đá Huyết Rồng gắn liền với khả năng phục hồi năng lượng. Chẳng hạn như lúc bạn làm việc quá sức, mới ốm dậy, hệ miễn dịch của bản thân bị tổn hại,...

Ngồi thiền với Đá Huyết Rồng có thể loại bỏ độc tốt còn sót lại sau một cơn bệnh kéo dài hoặc một thời kỳ căng thẳng làm bạn cạn kiệt sức lực. Đặc biệt, Đá Huyết Rồng có thể thiết lập lại hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, thông qua việc kích hoạt luân xa tim, loại đá này cũng có thể tăng cường sức mạnh cho tim.

Văn hóa dân gian cổ đại cho rằng loại đá này là "vũ khí tuyệt vời" cho các chiến binh hoặc bất kỳ ai đang trải qua xung đột và thử thách.

Theo các câu chuyện cổ, vợ của các chiến binh sẽ đưa Ngọc Huyết Long cho chồng mang bên người để cầm máu vết thương do kiếm hoặc mũi tên. Người ta tin rằng, loại đá này có thể ngăn máu chảy.

Không phải vô cớ mà loại đá này còn được gọi là Dragon Blood Jasper. Lòng dũng cảm và sự tự tin của sinh vật thần thoại hùng mạnh trong truyền thuyết đó dường như được hứa hẹn với những nguồn năng lượng tuyệt vời.

Blood Jasper còn cho phép chúng ta cơ hội để thư giãn và hồi phục. Cho dù đó là việc giúp làm dịu các chấn thương và bệnh tật về thể chất, hay vượt qua một tâm trí mệt mỏi nhiều lần.

Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 3.
Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 4.
Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 5.
Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 6.

Thuộc tính chữa lành của Đá Huyết Rồng (BloodStone)

Đá Huyết Rồng có thể kéo bạn ra khỏi khỏi hố sâu của sự tuyệt vọng. Viên đá này có sở trường truyền lửa cho sự quyết tâm và mạnh mẽ. Dragon Blood Jasper thúc đẩy bạn theo đuổi khát vọng của mình như một chiến binh quả cảm.

Cắt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và phục hồi những ham muốn bên trong bạn. Đá Huyết Long khuyến khích bạn ngoái lại nhìn về những thiếu sót trong khoảng thời gian đã qua. Sau đó, chúng nuôi dưỡng, khuyến khích bạn tự tin nhìn về tương lai.

Màu xanh lá rừng bao bọc lấy màu đỏ máu tựa như một sự cứng rắn, mạnh mẽ ấp ủ lấy một trái tim đầy yêu thương. Đá phong thủy không chỉ là vật phẩm để thu hút may mắn hay sự giàu có. Chúng còn chứa thuộc linh, năng lượng để chữa bệnh. Năng lượng của đá Huyết Rồng dẫn dắt bạn đến với sự giác ngộ.

Một trong những điều sâu sắc mà bạn có thể tìm thấy ở Đá Huyết Long là chúng giúp bạn đấu tranh cho những điều đúng đắn. Có lẽ mỗi người đều trải qua những tình huống oan trái khác nhau vào thời điểm nào đó trong cuộc đời. Và đó chính là khoảnh khắc có thể làm nên tương lai của bạn. Cách bạn chọn để đối phó với khó khăn sẽ thể hiện được bạn là ai.

Thật không dễ dàng để vượt qua được những cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên, năng lượng của đá Huyết Long giúp bạn luôn sống đúng với con người mình, cho dù bất kỳ điều gì đang cản đường bạn.

Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 7.

Cách kích hoạt năng lượng của Đá Huyết Rồng (Dragon Blood Jasper)

Đá Huyết Rồng đại diện cho điều gì?

Với những người Công giáo, Đá Huyết Rồng được gọi là "Đá Tử Đạo". Bởi màu sắc của loại đá này như khắc cảnh cuộc đóng đinh của Chúa lên thập giá. Truyền thuyết kể rằng, khi máu của Chúa Giê-su đổ xuống và nhuộm các tinh thể Jasper màu xanh lục dưới chân thập giá. Sau này, nó trở thành đá bảo vệ cho quân các chiến binh.

Khi người ta dùng năng lượng từ đá để chữa bệnh, Đá Huyết Rồng liên quan đến sự hy sinh. Đá Huyết Rồng hy sinh năng lượng của mình cho ai cần đến nó. Và đôi khi, màu sắc của viên đá nhạt đi khi được sử dụng nhiều. Cho dù bạn muốn tin theo lý do tâm linh hay vật lý thì điều này phụ thuộc vào lòng tin của bạn.

Đá Máu Rồng là một loại khoáng chất độc đáo được cho là mang lại cho người sử dụng sức mạnh và lòng dũng cảm. Ngoài ra, nó cũng được ưa thích vì khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi năng lượng tiêu cực và "lời nguyền" độc hại.

Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 8.
Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 9.
Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 10.
Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 11.

Đá Huyết Rồng dành cho ai?

Đá Rồng là một trong những loại đá tốt nhất cho bất kỳ ai đang nghiêm túc tìm cách kết nối với bản thân. Khi sự rung động của viên đá này thấm nhuần trái tim của bạn, bạn sẽ nhận thấy bản thân đang tỏa ra năng lượng đó cho người khác.

Trong vòng tròn Hoàng đạo, Đá Huyết Rồng có thể dành cho những người sinh vào tháng 3, người thuộc cung Song Ngư, Bạch Dương. Ngoài ra, loại đá này cũng phù hợp để những người thuộc cung Sư Tử, Xử Nữ và Song Tử kích hoạt năng lượng của mình.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, viên đá hộ mệnh dành cho bạn là Aquamarine và cả BloodStone nữa. Thật tuyệt vời khi có thêm lựa chọn để thay đổi.

Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 12.
Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 13.

Cách tiếp nhận năng lượng từ Đá Huyết Rồng

Giữ đá trong lọ cùng với một số đồng xu cũng có thể giúp bạn thu hút sự dồi dào và thịnh vượng. Loại đá này nên được đặt ở khu vực có ánh nắng mặt trời của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Qua đó, nó sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn. Nhờ vậy, nỗ lực của bạn đủ để tích lũy của cải giúp cuộc sống thoải mái hơn trong những năm tháng vàng son của mình.

Có thể sử dụng Đá Huyết Rồng làm vòng tay, vòng chân hoặc vòng cổ mang bên mình. Dùng trụ đá để thiền định với luân xa tim có thể chữa lành khu vực này.

Mang theo viên đá khi bạn đang tìm kiếm căn hộ hoặc ngôi nhà mới hoặc khi bạn muốn giải quyết các công việc quan trọng.

Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 14.
Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 15.

Cách làm sạch và bảo quản

Đá Huyết Rồng là một loại đá mạnh mẽ có thể giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Điều cần thiết là phải chăm sóc đá cẩn thận để năng lượng vẫn được bảo toàn.

Mặc dù có độ cứng từ 6,5-7 trong thang độ cứng Mohs. Tuy nhiên, Đá Huyết Rồng nên được lau sạch nhẹ nhàng bằng khăn ấm. Đặt viên đá dưới ánh mặt trời một tiếng hoặc dưới ánh trăng để nạp năng lượng cho nó.

Cất giữ đá ở nơi tối, thoáng mát để bảo vệ năng lượng của đá.

Có thể làm sạch năng lượng của đá bằng cách sử dụng xô thơm, palo santo hoặc hương trầm. Có thể để chúng tắm trong khói của các loại thảo dược thanh tẩy này ở ngoài trời hoặc gần cửa sổ đang mở.

Ngoài ra, bạn có thể dùng thạch anh trắng để thanh tẩy, ít nhất là vài giờ, vài ngày hoặc đến cả tuần.

Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 16.
Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 17.
Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 18.
Đá Huyết Rồng: Loại đá phong thủy cổ xưa giúp thu hút sự giàu có, đưa bạn thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực - Ảnh 19.

Suy ngẫm cùng Đá Huyết Rồng (BloodStone)

Nếu bạn đang muốn kiên nhẫn hơn chính mình và với người khác, thì Đá Rồng là loại đá cần thiết nên mang theo bên mình. Nó cũng giúp bạn học hỏi tốt hơn từ những sai lầm trong quá khứ.

Nhiều người nói rằng cách tốt nhất để phá bỏ một thói quen cũ là làm quen với một thói quen mới. Đó là tài năng đặc biệt của Đá Huyết Rồng có thể mang lại.

Lòng dũng cảm có được từ Dragon Blood Jasper sẽ giúp bạn mở ra cơ hội phát triển tâm linh. Khi một người trở nên can đảm hơn, chúng ta có thể khám phá nội tâm của mình và thậm chí vượt qua những tổn thương tình cảm trong quá khứ.

Mọi sự thay đổi đều bắt đầu từ bên trong, vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình, trước tiên bạn sẽ phải cải thiện cái tôi cá nhân của mình. Với Đá Huyết Rồng (Blood Jasper), bạn sẽ có đủ can đảm và quyết tâm để khôi phục lại nguồn năng lượng hạnh phúc mà bạn đã từng mất đi.

Sau tất cả, những khởi đầu mới này sẽ chấm dứt mọi thói quen xấu của bạn. Đó là điều cốt lõi để bạn tìm thấy những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống của mình.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Capricornus

Cùng chuyên mục
XEM