D’. Le Roi Soleil – Quảng An: Đẹp quý phái từ mọi góc nhìn

13/12/2016 15:30 PM | Kinh doanh

Tọa lạc trên nền đất vàng của Hồ Tây, Hà Nội, D’. Le Roi Soleil là một công trình trong điểm ngay trên bán đảo Quảng An. Công trình là sự tích hợp hoàn hảo của các chuỗi dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư.

Lấy cảm hứng từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã thiết kế nên một công trình mang đậm vẻ đẹp nghệ thuật kiến trúc bên Hồ Tây.

D’. Le Roi Soleil sở hữu vị trí lý tưởng là sự hài hòa giữa thiên, thủy, thổ, mang vẻ đẹp phồn thịnh từ mọi góc độ. Từ dự án chỉ mất ít phút cư dân có thể di chuyển tới các địa điểm trọng yếu của Thủ đô như Hồ Gươm, công viên Bách Thảo, các địa điểm vui chơi giải trí, khu hành chính, trường học, bệnh viện, sân bay...

Phong cách tân cổ điển đột phá nổi bật giữa một vùng trời Quảng An. Mỗi căn hộ đều được thiết kế là một không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên, chan hòa mang đến sức sống trường tồn thiên phú.D’.

Le Roi Soleil là sự tích hợp mọi dịch vụ tiện ích ngay trong tầm tay. Đây là dự án đầu tiên được thiết kế tháp dịch vụ riêng biệt 8 tầng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân như: phòng tập Gym, spa sauna, bể bơi bốn mùa, trung tâm mua sắm, nhà trẻ quốc tế…

Với những điểm nhấn kiến trúc đầy ấn tượng này, D’. LE ROI SOLEIL sẽ là nơi đáng sống hàng đầu của người dân thủ đô trong tương lai.

Thông tin chi tiết liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Tầng 16, 17 tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Đống Đa

Hotline: 18006660 – www.quangan.vn

Đai lý phân phối: VNG, STDA, Ba Đình Land.

A.D

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM