Cybertime - mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ Tesla Cybertruck

10/01/2020 10:15 PM | Công nghệ

Anicorn, nhà sản xuất đồng hồ Hong Kong giới thiệu mẫu đồng hồ Cybertime lấy cảm hứng từ mẫu xe bán tải chống đạn Cybertruck của Tesla.

Cybertime - mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ Tesla Cybertruck

Cybertime, mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng từ Tesla Cybertruck của tỷ phú Elon Mask sẽ được Anicorn dự kiến ra mắt cuối năm 2020.

Cybertime - mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ Tesla Cybertruck - Ảnh 1.

Elon Mask trong sự kiện ra mắt xe Cybertruck tại Los Angeles. Ảnh: Tesla

Trước đó vào tháng 11/2019, Tesla công bố mẫu xe bán tải chống đạn Cybertruck, có giá từ 39.900 USD. Từ chiếc xe của nhân vật cảnh sát săn người máy trong bộ phim Blade Runner, Cybertruck được thiết kế nên với góc cạnh, khả năng vượt địa hình tốt với góc tới và góc thoát của xe off-road.

Những người hâm mộ Tesla Cybertruck có thể sở hữu “mô hình chiếc xe” trên cổ tay với đồng hồ Cybertime do Bộ phận nghiên cứu của Anicorn chế tạo. Dự án Cybertime đang gây quỹ và đặt ra mục tiêu tối thiểu 50 đơn đặt hàng thì thương hiệu đồng hồ có trụ sở tại Hong Kong (Trung Quốc) sẽ tiến hành sản xuất.

Cybertime - mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ Tesla Cybertruck - Ảnh 2.

Thiết kế mặt đồng hồ của Cybertime. Ảnh: Hypebeast

Đồng hồ Cybertime được làm bằng chất liệu thép không gỉ có hình dáng mô phỏng theo Cybertruck với thiết kế góc cạnh và màn hình cảm ứng hình học. Thay vì sở hữu mặt đồng hồ truyền thống, Cybertime hiển thị thời gian ở dạng kỹ thuật số theo chiều dọc. Với tính năng cảm ứng điện dung, khi gõ hay chạm giữ màn hình Cybertime sẽ báo hiệu đèn đỏ.

Cybertime - mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ Tesla Cybertruck - Ảnh 3.

Phiên bản giới hạn của Cybertime sẽ có vết nứt khác biệt với phiên bản tiêu chuẩn. Ảnh: Hypebeast

Cybertime sẽ có phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản giới hạn. Khác với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản giới hạn sẽ được thiết kế tính năng “vết nứt” giống như hình ảnh vết nứt trên cửa sổ xe của Cybertruck trong sự kiện ra mắt tại Los Angles.

Nếu Anicron có đủ tài chính, hãng sẽ phát hành đồng hồ vào Quý III/2020. Hiện Cybertime đang được gây quỹ trên website của Anicorn cùng thông tin bán hàng với giá đặt hàng trước là 250 USD và giá chính thức (dự kiến) là 280 USD.

Anicorn là một xưởng thiết kế và chế tạo đồng hồ độc lập có trụ sở tại Hong Kong, được thành lập vào năm 2014 bởi nhà thiết kế đồ họa Joe Kwan và doanh nhân Chris Chan. K452, mẫu đồng hồ thứ 2 của hãng trong vòng 24h đã gây quỹ thành công trên Kickstarter để sản xuất trên thực tế. Anicorn được nhiều người biết đến thông qua việc hợp tác với NASA, Daniel Arsham, Philip Colbert chế tạo nên các mẫu đồng hồ độc đáo.

Theo Hòa Vũ

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm