Cuối cùng đã có người tìm ra cách cắt giò vừa dễ vừa đẹp, dân mạng tấm tắc khen lấy khen để

18/01/2022 03:30 PM | Sống

Tết này, mang cách cắt giò này ra áp dụng ngay thôi!

Cuối cùng đã có người tìm ra cách cắt giò vừa dễ vừa đẹp, dân mạng tấm tắc khen lấy khen để

Đã không ít lần, các cư dân mạng thi nhau săn lùng các cách cắt và bày giò đẹp. Thế nhưng với các cư dân mạng còn lóng ngóng hoặc còn... lười, những cách bày món giò đẹp mắt vẫn khá khó cắt. Cứ tưởng là hết cách thì mới đây, một cô gái đã chia sẻ cách cắt giò đẹp mà lại còn cực dễ. Cách làm này nhanh chóng được cư dân mạng dành lời khen ngợi và thi nhau học tập.

Đúng là rất dễ mà vẫn đẹp đúng không?

Tất nhiên không thể lung linh như cách cắt giò hình hoa hồng nhưng cách cắt trong video trên lại khá dễ làm. Chúng ta chỉ cần cắt khoanh giò thành 6 miếng, sau đó, cứ 2 miếng sát nhau lại cắt đôi ra rồi xếp lại như hình. Đĩa giò khá gọn gàng, đẹp mắt mà miếng giò tương đối đều nhau, vừa miệng ăn. Đó chính là ưu điểm của cách làm này khiến cư dân mạng thích thú.

- Cắt kiểu này vẫn đẹp mà lại vừa ăn. 

- Trời ơi cắt thế này vừa đẹp lại vừa miếng ăn. Đỉnh quá chị ơi.

- Cách này hay ghê á! Năm nay phải  học tập mới được.

- Giò Tết tới công chuyện với ta.

Thật ra, cách cắt giò này không phải quá mới, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều người biết. Bởi vậy, mẹo nhỏ này nhanh chóng được rất nhiều người đón nhận.

Nguồn: TikTok @sally.0910


https://kenh14.vn/cuoi-cung-da-co-nguoi-tim-ra-cach-cat-gio-vua-de-vua-dep-dan-mang-tam-tac-khen-lay-khen-de-20220117213055962.chn

Theo Hạ Linh

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm