Cuộc sống với những chuyến du lịch xa hoa của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới

29/04/2017 14:03 PM | Sống

Cô nàng Alexandra Andresen - 20 tuổi - chính là tỷ phú trẻ nhất hiện nay và luôn khiến những người xung quanh trầm trồ vì những chuyến đi xa hoa vòng quanh thế giới của mình.

Alexandra Andresen sinh ra vào ngày 23/7/1996 ở Oslo, Na Uy. Vào tháng 12 năm 2016, khi mới 19 tuổi, cô đã chính thức được công nhận là tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Hơn 100 năm nay, dòng họ Andresen đã và nổi tiếng ở Na Uy với nhãn hiệu thuốc lá Tiedemanns. Ngoài ra, bản thân Alexandra cũng thừa kế từ cha mình tới 42% cổ phần của Ferd, một công ty đầu tư trong vùng.

Từng 3 lần là nhà vô địch giải cưỡi ngựa nghệ thuật dành cho thanh thiếu niên, Alexandra Andresen chắc hẳn phải vô cùng yêu thích việc di chuyển trên lưng ngựa. Nhưng với danh hiệu tỉ phú trẻ nhất thế giới, sở hữu khối tài sản trị giá 1.17 tỉ đô la, cô ấy còn có vô số phương tiện để lựa chọn cho những chuyến du lịch của mình, từ cáp treo cho đến những chuyến bay sang trọng nhất.

Alexandra và chị gái hơn cô một tuổi - Katharina lần lượt giữ vị trí tỷ phú trẻ nhất và trẻ nhì thế giới, sau khi chia đều 84% cổ phần thừa hưởng từ cha. Dù vậy, họ không hề bị bắt ép trong việc tham gia điều hành công ty của gia đình trong tương lai. Đây chính là điều kiện để Alexandra tự do thỏa mãn những sở thích và đam mê của mình.

Dưới đây là cách mà cô nàng tỷ phú tuổi 20 thực hiện những chuyến du lịch vô cùng đặc biệt của mình.

Sự giàu có đã tạo điều kiện để cô ấy thường xuyên đi du lịch.

Vốn là người yêu thích bộ môn cưỡi ngựa nghệ thuật, các bài đăng trên Instagram của cô ấy không thể thiếu hình ảnh của những chú ngựa.

Hình ảnh của một số loài vật khác đôi khi cũng được ghi lại khi Alexandra thực hiện những chuyến du lịch vòng quanh thế giới, như bức ảnh của chú voi Châu Phi này chẳng hạn.

Cô ấy thực hiện chuyến đi bằng cáp treo từ Mehrangarh Fort, Jodhpur, Ấn Độ.

Lặn với ống thở ở Hy Lạp.

Alexandra đã từng đặt chân đến những vùng đất vô cùng xa xôi và hẻo lánh, ví dụ như những khe nứt lục địa giữa châu Á – Âu và châu Mĩ, gần Iceland.

Đôi khi, cô ấy lại chỉ đi du lịch vòng quanh bằng chuyến phà Fjordline từ Na Uy đến Đan Mạch.

Bạn trai cô ấy, Joachim Tollefsen, đôi khi cũng là người bạn đồng hành trong những chuyến đi.

Được đi du lịch mà chẳng bao giờ phải lo về tiền bạc là điều mà biết bao người vẫn hằng mơ ước.

Theo AJ Spiderum

Cùng chuyên mục
XEM