Cuộc sống thường ngày của CEO sinh năm 1999 mua siêu xe 5 tỷ tặng bạn gái, từng được Trấn Thành ví như bản sao của Ông Cao Thắng

25/09/2020 11:50 AM | Sống

Bên cạnh thú vui sưu tập siêu xe, ngoài đời CEO 9x còn bày tỏ sở thích với âm nhạc và chơi golf.

Thông tin CEO sinh năm 1999 Tống Đông Khuê mua siêu xe tặng bạn gái với lời nhắn nhủ "Em vui là được!" đang làm cư dân mạng dạy sóng. Dù không tiết lộ giá cả nhưng nhiều người đã nhận ra chiếc xe này là Porsche Panamera, với bản tiêu chuẩn có giá khoảng 5 tỷ đồng và các bản cao cấp hơn loanh quanh ở mốc 8 tỷ đồng.

Trước đó, Tống Đông Khuê từng xuất hiện trong gameshow ghép đôi "Người ấy là ai" và được Trấn Thành hài hước nhận xét là "có mùi đại gia giống Ông Cao Thắng".

Theo chia sẻ, Khuê từng theo học ngành quản lý truyền thông và sản xuất phim tại Singapore. Sau khi về nước, anh làm thuê cho một số công ty Việt Nam trước khi tự đứng ra mở công ty truyền thông South East Entertainment, với studio riêng chuyên sản xuất âm nhạc và các TVC quảng cáo. Năm 2018, CEO 9x thử sức trong mảng kinh doanh mới với việc thành lập club Arena Mix tại TPHCM. Sang đến 2020, anh cũng góp vốn trong một nhà hàng ẩm thực khác.

Theo dõi trang cá nhân của vị CEO trẻ này có thể thấy, anh là một người đam mê xe và tốc độ, với bộ sưu tập gồm 10 chiếc xe hơi và xe cổ. Tuy nhiên, Đông Khuê từ chối tiết lộ giá trị bộ sưu tập của mình. Theo anh, nhiều chiếc xe trong đó vô giá vì độ hiếm cũng như mang nhiều ý nghĩa về tinh thần.

Cuộc sống thường ngày của CEO sinh năm 1999 mua siêu xe 5 tỷ tặng bạn gái, từng được Trấn Thành ví như bản sao của Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Hiện tại, Đông Khuê đang đi chiếc Audi A4 có giá khoảng 1 tỷ rưỡi. Ngoài ra trước đây, anh chàng từng sở hữu CLA 45, BMW M3 E93 và BMW 428i Grand Coupe. Được biết, trong chương trình Rap Việt, ngoại trừ chiếc xe xuất hiện sau lưng Rapper Binz, ba chiếc còn lại đều nằm trong bộ sưu tập xế hộp sang trọng của CEO trẻ tuổi Tống Đông Khuê.

Cuộc sống thường ngày của CEO sinh năm 1999 mua siêu xe 5 tỷ tặng bạn gái, từng được Trấn Thành ví như bản sao của Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Bên cạnh niềm đam mê với xe cộ, Khuê còn có tình yêu to lớn với âm nhạc. Anh có khả năng khả năng chơi piano, guitar, ca hát và viết nhạc. Trên trang cá nhân của mình, CEO 9X thường chia sẻ những đoạn clip tự mình đệm đàn và hát, thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cuộc sống thường ngày của CEO sinh năm 1999 mua siêu xe 5 tỷ tặng bạn gái, từng được Trấn Thành ví như bản sao của Ông Cao Thắng - Ảnh 6.

Ngoài hai sở thích kể trên, Tống Đông Khuê tiết lộ anh thích chơi golf và thường tụ tập cùng bạn bè đánh golf vào các buổi chiều cuối tuần. Một trong những người bạn thân thường chơi golf cùng anh là Matt Liu - bạn trai Hoa hậu Hương Giang. Khi có thời gian, anh cũng thích rủ bạn bè về nhà và tự tổ chức tiệc BBQ.

Cuộc sống thường ngày của CEO sinh năm 1999 mua siêu xe 5 tỷ tặng bạn gái, từng được Trấn Thành ví như bản sao của Ông Cao Thắng - Ảnh 7.

Tống Đông Khuê (trái) và Matt Liu

Thời điểm hiện tại, Tống Đông Khuê đang sinh sống tại một biệt thự ở Bình Dương, và thường tự lái xe đi đi, về về giữa Bình Dương-Sài Gòn để tiện cho công việc. Được biết, bố của anh là đạo diễn Tống Thành Vinh và mẹ là bà Trần Thu Hằng, đang làm việc ở đài truyền hình Bình Dương.

Nhật Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
XEM