Cuộc sống như bà hoàng của mỹ nhân Việt sinh con cho đại gia hơn 10 tuổi: Mỗi lần đăng ảnh là dân tình phải trầm trồ vì độ xa hoa

13/04/2022 04:26 PM | Sống

Kết hôn với vị đại gia hơn 10 tuổi và sinh một cậu con trai, Bảo Thy đang có cuộc sống bao người phụ nữ ao ước.

Cuộc sống như bà hoàng của mỹ nhân Việt sinh con cho đại gia hơn 10 tuổi: Mỗi lần đăng ảnh là dân tình phải trầm trồ vì độ xa hoa

Sau khi kết hôn với đại gia Phan Lĩnh vào năm 2019, Bảo Thy đã sinh con trai đầu lòng vào năm 2021. Mặc dù không còn hoạt động showbiz sôi nổi như trước nhưng Bảo Thy vẫn được công chúng quan tâm bởi cuộc sống giàu sang, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Nhiều khán giả còn nói rằng, Bảo Thy từ "công chúa bong bóng" nay đã trở thành "bà hoàng" khi lấy vị đại gia hơn 10 tuổi.

Cuộc sống như bà hoàng của mỹ nhân Việt sinh con cho đại gia hơn 10 tuổi: Mỗi lần đăng ảnh là dân tình phải trầm trồ vì độ xa hoa - Ảnh 1.

Bảo Thy đang có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ bên chồng đại gia

Vợ chồng nữ ca sĩ đang sống tại căn biệt thự bề thế tại TP.HCM. Doanh nhân Phan Lĩnh vô cùng chiều chuộng bà xã, đưa cô đi du lịch khắp nơi trên thế giới sau khi kết hôn, thẳng tay dành tặng bà xã những món quà đắt đỏ từ túi hiệu cho tới xe hơi hạng sang. Anh còn chăm sóc Bảo Thy từ những điều nhỏ nhất như chuẩn bị từng bữa ăn, thay nước bể bơi trong nhà thành nước biển vì vợ không thích mùi clo.

Cuộc sống như bà hoàng của mỹ nhân Việt sinh con cho đại gia hơn 10 tuổi: Mỗi lần đăng ảnh là dân tình phải trầm trồ vì độ xa hoa - Ảnh 2.

Căn biệt thự xa hoa của vợ chồng "công chúa bong bóng" khiến dân tình phải trầm trồ

Cuộc sống như bà hoàng của mỹ nhân Việt sinh con cho đại gia hơn 10 tuổi: Mỗi lần đăng ảnh là dân tình phải trầm trồ vì độ xa hoa - Ảnh 3.

Ông xã cũng đặc biệt chiều chuộng mọi sở thích của Bảo Thy, chăm sóc cô như một "bà hoàng"

Khi đã có thêm cậu quý tử, Bảo Thy trở thành mẹ bỉm sữa sang chảnh bậc nhất Vbiz. Cô thường check-in cùng con trai bên trong căn biệt thự xa hoa như cung điện của mình hay những nơi lung linh, đẹp đẽ. Do hai năm gần đây vì không thể đi du lịch nước ngoài nên Bảo Thy thường cùng chồng con đi "đổi gió" tại những khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp trong nước.

Cuộc sống như bà hoàng của mỹ nhân Việt sinh con cho đại gia hơn 10 tuổi: Mỗi lần đăng ảnh là dân tình phải trầm trồ vì độ xa hoa - Ảnh 4.

Khi có con trai, Bảo Thy được gọi là mẹ bỉm sang chảnh nhất nhì Vbiz

Cuộc sống như bà hoàng của mỹ nhân Việt sinh con cho đại gia hơn 10 tuổi: Mỗi lần đăng ảnh là dân tình phải trầm trồ vì độ xa hoa - Ảnh 5.
Cuộc sống như bà hoàng của mỹ nhân Việt sinh con cho đại gia hơn 10 tuổi: Mỗi lần đăng ảnh là dân tình phải trầm trồ vì độ xa hoa - Ảnh 6.

Mỗi lần nữ ca sĩ đăng ảnh là dân tình lại choáng ngợp

Cuộc sống như bà hoàng của mỹ nhân Việt sinh con cho đại gia hơn 10 tuổi: Mỗi lần đăng ảnh là dân tình phải trầm trồ vì độ xa hoa - Ảnh 7.
Cuộc sống như bà hoàng của mỹ nhân Việt sinh con cho đại gia hơn 10 tuổi: Mỗi lần đăng ảnh là dân tình phải trầm trồ vì độ xa hoa - Ảnh 8.
Cuộc sống như bà hoàng của mỹ nhân Việt sinh con cho đại gia hơn 10 tuổi: Mỗi lần đăng ảnh là dân tình phải trầm trồ vì độ xa hoa - Ảnh 9.
https://afamily.vn/cuoc-song-nhu-ba-hoang-cua-my-nhan-viet-sinh-con-cho-dai-gia-hon-10-tuoi-moi-lan-dang-anh-la-dan-tinh-phai-tram-tro-vi-do-xa-hoa-20220408155820657.chn

Theo BIỆN BẠCH HIỀN

Nhịp Sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[INFOGRAPHIC] Việt Nam phấn đấu hình thành 7 cụm liên kết ngành kinh tế biển đến năm 2030

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký phê duyệt Đề án phát triển cụm liên kết ngành kinh tế biển gắn với xây dựng các trung tâm kinh tế biển mạnh thời...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Ngân hàng 'ồ ạt' rao bán dự án condotel, khu resort để siết nợ

Các ngân hàng lớn đang rao bán dự án condotel, sân golf, resort… để xử lý nợ xấu. Đáng chú ý, có những khoản nợ bán hạ giá cả trăm tỷ nhưng vẫn không ai mua.

Lằn ranh đỏ cho TikToker, YouTuber

Các chuyên gia pháp luật cho rằng người review đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu, nếu các chủ cơ sở kinh doanh thấy phản ánh không đúng sự thật thì có thể khởi kiện ra tòa

Đọc thêm